Dropbox Là Gì? Tìm Hiểu Về Dropbox Là Gì?

Khi bạn tải Dropbox về máy và sử dụng chúng, Dropbox sẽ tiến hành lưu dữ liệu trên mạng chính vì thế bạn không phải lo bị mất tài liệu khi máy hỏng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 177,828 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 07-09-2023 17:07:26
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 10 đánh giá)

Dropbox là gì?


"Phần mềm Dropbox" là một ứng dụng điện toán đám mây, một phần mềm hoàn toàn miễn phí được sử dụng nhiiều nhất ở Việt Nam hiện nay.
 

Dropbox là một giải pháp hoàn hảo cho bài toán làm thế nào để người dùng có thể đồng bộ tất cả các tài liệu, ảnh, video, đã được lưu trên dropbox thông qua máy tính, di động bạn sử dụng. Khi bạn tải Dropbox về máy và sử dụng chúng, Dropbox sẽ tiến hành lưu dữ liệu trên mạng chính vì thế bạn không phải lo bị mất tài liệu khi máy hỏng.
 


Dropbox Là Gì? Tìm Hiểu Về Dropbox Là Gì?

Dropbox Là Gì? Tìm Hiểu Về Dropbox Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dropbox-la-gi-tim-hieu-ve-dropbox-la-gi.htmlHình 1: Dropbox là gì?
 

Dropbox- phần mềm chia sẻ, lưu dữ liệu trên mạng


Với dropbox- phần mềm chia sẻ, lưu dữ liệu trên mạng cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu giữa các máy tính, thiết bị di động với nhau. Thông qua phần mềm dropbox các bạn có thể chia sẻ tất cả các tập tin với đồng nghiệp, bạn bè, người thân hay lưu trữ dữ liệu mà không lo bị mất.
 

VD: Thử nghĩ xem bạn là một người đào tạo SEO, các dữ liệu về bài viết, từ khóa và thứ hạng trên Top google dường như rất quan trọng với bạn. Một ngày đẹp trời nào đó máy tính hay thiết bị di động của bạn lại muốn được tân trang, Các dữ liệu trong thiết bị mất hết có phải là rất tồi tệ đối với bạn không. Vậy hãy tiến hành lưu dữ liệu trên mạng ngay.
 

Lợi ích của Dropbox là gì?

 

Khi nói đến các phần mềm ứng dụng đa số các bạn sẽ thắc mắc rằng liệu nó có dễ sử dụng hay không? Với phần mềm lưu dữ liệu trên mạngDropbox này thì câu trả lời là rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm trên thiết bị ( tạo một máy khách nhỏ) và sẽ có một thư mục bên trong My Documents.

Bất kì dữ liệu gì được lưu tại đây như hình ảnh, file word, Excel đều được đồng bộ hóa với Dropbox với dung lượng lên đến 2GB vàl ưu dữ liệu trên mạng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra là một học viên, việc chụp ảnh màn hình là thường xuyên đối với mình. Khi bạn chụp ảnh màn hình thì phần mềm Dropbox sẽ auto lưu hình ảnh cho bạn.

 

Về tính bảo mật thì bạn muốn xem được dữ liệu trên Dropbox bạn cần đăng nhập tài khoản mà bạn sử dụng. Người sử dụng phần mềm lưu dữ liệu trên mạng Dropbox hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, sự riêng tư của mình. Dropbox có thể thay thế cho một chiếc USB hay muốn lưu dữ liệu trên mạng khi mà ổ cứng thiết bị lỗi, mất dữ liệu thì bạn hoàn toàn có thể tải lại thông qua Dropbox.
 


Dropbox Là Gì? Tìm Hiểu Về Dropbox Là Gì?

Dropbox Là Gì? Tìm Hiểu Về Dropbox Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dropbox-la-gi-tim-hieu-ve-dropbox-la-gi.htmlHình 2: Lợi ích của Dropbox là gì?

 

 

Các tính năng của ứng dụng Dropbox bạn nên biết


Đồng bộ hóa dữ liệu
 

Ứng dụng Dropbox cho phép bạn đồng bộ hóa lưu trữ dữ liệu trực tuyến với thiết bị máy tính. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể sử dụng smartphone để sử dụng ứng dụng. Với lưu lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí tới 2GB ban đầu, 1 TB cho những nhà kinh doanh, kinh doanh online sử dụng ứng dụng Dropbox trả phí.
 

Ứng dụng Dropbox đồng bộ hóa mọi kích thước của dữ liệu và tập tin, sử dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành windows, MAC, Linux. Bạn có thể làm việc với kho dữ liệu của bạn trên ứng dụng Dropbox mọi nơi, ngay cả khi bạn đang offline. Các dữ liệu của bạn ngay lập tức sẽ được đồng bộ hóa khi bạn kết nối internet.

Ứng dụng Dropbox đồng bộ hóa hiệu quả. Khi có một sự thay đổi nào đó, nó sẽ chỉ đồng bộ hóa những gì bị thay đổi, mà không đồng bộ hóa toàn bộ, giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Ứng dụng Dropbox khi sử dụng không lấn chiếm quá nhiều băng thông trên kết nối internet của bạn.
 

Chia sẻ tập tin
 

Bạn có thể chia sẻ những tập tin với khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè, người thân thông qua tính năng chia sẻ tập tin của phần mểm Dropbox chỉ trong vài click chuột. Tính năng Shared folders của ứng dụng Dropbox cho phép bạn chia sẻ dữ liệu cùng lúc mới khá nhiều người, làm việc theo nhóm một cách hiệu quả.
 

Sao lưu dữ liệu trực tuyến
 

Ứng dụng Dropbox cho phép sao lưu các tập tin trực tuyến của bạn. Dropbox auto sao lưu các tập tin của bạn. Ngoài ra bạn có thể khôi phục lại các tập tin và thực mục bị xóa trong quá trình bạn sử dụng. Khôi phục lại các tập tin của bạn bị xóa hay bị thay đổi. Đối với dịch vụ miễn phí thì ứng dụng Dropbox cho bạn 30 ngày để quay trở về lịch sử, và không giới hạn cho các tài khoản trả phí hay tính năng làm việc online theo nhóm.
 


Dropbox Là Gì? Tìm Hiểu Về Dropbox Là Gì?

Dropbox Là Gì? Tìm Hiểu Về Dropbox Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dropbox-la-gi-tim-hieu-ve-dropbox-la-gi.htmlHình 3: Các tính năng của ứng dụng Dropbox bạn nên biết
 

Kết nối website


Bạn có thể sao chép các tập tin của bạn sẽ được lưu trữ lại một cách an toàn trên ứng dụng Dropbox. Khi đó ứng dụng Dropbox cho phép bạn truy cập vào ứng dụng từ bất kì thiết bị của bạn một cách dễ dàng, tiện lợi.

Là một người làm marketing online, ban ngày bạn làm việc với máy tính tại cơ quan và khi về nhà bạn có thể sử dụng máy tính ở nhà để tiếp tục công việc với đống dữ liệu mà bạn đã lưu trữ trên dropbox thay vì sao chép dữ liệu ra USB, quả thật rất tiện. Việc thao tác với các tập tin trên web không khác gì cách mà bạn làm việc trên máy tính của bạn vậy, chỉnh sửa, xóa, đổi tên, di chuyển.
 

An toàn & Bảo mật
 

Ứng dụng Dropbox đảm bảo an ninh cũng như tính bảo mật cho các tập tin của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ Profile cá nhân của mình trên Dropbox mà không phải lo về tính bảo mật. Bạn chỉ có thể xem được các tập tin chia sẻ khi bạn được mời đọc chúng. Quá trình truyền tải dữ liệu tập tin và siêu dữ liệu của bạn sẽ được thực hiện trong một kênh được mã hóa (SSL).

Tất cả các tập tin được lưu trữ trực tuyến trên máy chủ của ứng dụng Dropbox sẽ được mã hoá (AES-256) và không thể tiếp cận được nếu không có mật khẩu tài khoản Dropbox của bạn. Kết nối trực tuyến đến các tập tin của bạn yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu của bạn.
 

Kết nối các thiết bị di động
 

Ứng dụng Dropbox cho iPhone, iPad, và Android hoàn toàn miễn phí. Các tính năng trên cho thấy Dropbox hoàn toàn phù hợp cho công việc đòi hỏi lưu trữ một khối lượng lớn dữ liệu như thiết kế website, SEO từ khóa, kế toán hãy tải ứng dụng Dropbox và cùng sử dụng.

Kết Luận: Với dropbox- phần mềm chia sẻ, lưu dữ liệu trên mạng cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu giữa các máy tính, thiết bị di động với nhau.Thông qua phần mềm dropbox các bạn có thể chia sẻ tất cả các tập tin với đồng nghiệp, bạn bè, người thân hay lưu trữ dữ liệu mà không lo bị mất.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dropbox là gì"
Dropbox Là Gì? Tìm Hiểu Về Dropbox Là Gì?

Khi bạn tải Dropbox về máy và sử dụng chúng, Dropbox sẽ tiến hành lưu dữ liệu trên mạng chính vì thế bạn không phải lo bị mất tài liệu khi máy hỏng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 17:07:26 | Đăng nhập(1490) - No Audio

Dịch Vụ Dropbox Là Gì? Dropbox lưu trữ có an toàn hơn ổ cứng

Giải pháp lưu trữ trực tuyến nói chung và lưu trữ trên Dropbox nói riêng sẽ giúp dữ liệu của bạn được an toàn hơn so với việc lưu trữ trên USB, Ổ cứng, thẻ nhớ vì chúng không “chết” còn các thiết bị lưu trữ kể trên có thể hỏng hóc, mất hay bị đánh cắp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-04 06:55:03 | FAQPage(538) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục