Startup Là Gì? Tìm Hiểu Về Startup Là Gì?

Ngày nay Startup không chỉ dừng lại ở Israel mà đã trở thành một phong trào chung, một ý tưởng tuyệt vời được các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Úc đón nhận và khuyến khích người trẻ khởi nghiệp để đất nước giàu có thịnh vượng. Tiêu biểu cho phong trào Startup đang phát triển và lan tỏa trên thế giới là đất nước Singapore . Phong trào Startup đã biến cải một đất nước Singapore nghèo nàn, lạc hậu trở thành quốc gia có mức sống hàng đầu trên thế giới, một trong 4 con rồng Châu Á mà cả thế giớ

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 867,853 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-09-2022 10:12:41
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 14 đánh giá)

Startup Là Gì? 


"Startup" dịch theo nghĩa Anh - Việt là "khởi nghiệp". Startup  là quá trình tự bản thân bạn hoặc một nhóm bạn, nhóm người hợp tác cùng nhau nhằm thành lập một công ty hay kinh doanh một sản phẩm dịch vụ nào đó, dựa trên những ý tưởng kinh doanh trong suy nghĩ các bạn trong nhóm khi trao đổi thông tin nói chuyện với nhau.


Với một ý tưởng kinh doanh + một chút vốn nho nhỏ những bạn trẻ có đam mê kinh doanh cháy bỏng thường có xu hướng khởi nghiệp sớm.

Startup là ý tưởng bắt đầu từ quốc gia Israel đất nước của người Do Thái, dân tộc được Mệnh danh là dân tộc thông minh nhất thế giới. Nơi sản sinh ra nhiều nhà khoa khoa học có những ý tưởng đóng góp phát triển vào sự phát triển chung của nhân loại và là nơi gieo mần cho những ý tưởng kinh doanh phát triển và lan tỏa ra khắp thế giới

Ngày nay Startup không chỉ dừng lại ở Israel mà đã trở thành một phong trào chung, một ý tưởng tuyệt vời được các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Úc đón nhận và khuyến khích người trẻ khởi nghiệp để đất nước giàu có thịnh vượng.

Tiêu biểu cho phong trào Startup đang phát triển và lan tỏa trên thế giới là đất nước Singapore. Phong trào Startup đã biến cải một đất nước Singapore nghèo nàn, lạc hậu trở thành quốc gia có mức sống hàng đầu trên thế giới, một trong 4 con rồng Châu Á mà cả thế giới phải ngưỡng mộ, nể phục
 


Startup Là Gì? Tìm Hiểu Về Startup Là Gì?

Startup Là Gì? Tìm Hiểu Về Startup Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/startup-la-gi-tim-hieu-ve-startup-la-gi.htmlHình 1: Starup có nghĩa là khởi nghiệp
 

Một số lời khuyên Startup là gì ?


Bạn đã hiểu khởi nghiệp là gì? Dưới đây là những lời khuyên dành tặng cho các bạn trước khi quyết định khởi nghiệp và mong muốn thành công trên con đường khởi nghiệp mà mình đã lựa chọn .Vì khởi nghiệp là con đường không hề dễ dàng, đầy chông gai khó khăn thử thách đang chờ đợi bạn phía trước nhưng thành công chỉ dành cho những người có sự kiên trì tích lũy kinh nghiệm + ý chí quyết tâm thành công mạnh mẽ = Tia sáng thành công sẽ xuất hiện ở cuối đường hầm sẽ xuất hiện dành cho người có tâm huyết và dám đi đến cùng với con đường mình đã chọn
 

 • Ra trường hãy đi làm một thời gian nhất định cho một công ty hoặc doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm trước khi bung ra ngoài Startup đó là lời khuyên thứ nhất.
 • Lời khuyên thứ 2 mà tôi muốn nói với các bạn trẻ ở đây là hãy học xem thất bại của những người Startup là gì từ đó giúp ra những kinh nghiệm quý báu cho bạn thân không mắc phải trong quá trình Startup trong tương lai.
 • Lời khuyên 3 tiếp theo tôi muốn các bạn khi Startup là gì đó chính là hãy không nghừng cố gắng vì những gì mình tin tưởng chớ nản lòng vì Startup thành công thì ít thất bại thì nhiều.
   
 • Điều thứ 4 mà tôi muốn các bạn thực hiện theo tôi đó chính là không nên Startup một mình mà nên tìm một vài người bạn cùng chí hướng để có thêm nhân lực và nguồn vốn khi cần thiết. Lời khuyên thứ 5 mà tôi muốn gửi đến các bạn trẻ đó chính là hãy bàn bạc kỹ với gia đình và tìm kiếm sự ủng hộ của người thân.
   


Startup Là Gì? Tìm Hiểu Về Startup Là Gì?

Startup Là Gì? Tìm Hiểu Về Startup Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/startup-la-gi-tim-hieu-ve-startup-la-gi.htmlHình 2: Lời khuyên khi Startup dành cho các bạn trẻ
 

Những điều cần quan tâm khi startup là gì?


 • Startup dù có làm gì  gì cũng được nhưng không được vi phạm pháp luật dù bạn khởi nghiệp ở bất cứ nơi đâu cũng phải nghiêm chỉnh tuân thủ luật pháp ở nơi đó. Nên đăng ký tư cách pháp nhân khi Startup hãy đảm bảo quyền lợi cho bạn và khách hàng.
 • Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường nơi mà sản phẩm dịch vụ của chúng ta chuẩn bị kinh doanh nếu ai không biết sản phẩm là gì hãy tham khảo thêm. Người khôn ngoan luôn tìm hiểu trước sau chứ ko nên hứng lên là làm không thích nữa thì dừng lại nên các bạn hết sức chú ý điều này.
 • Hãy xây dựng một kế hoạch khởi nghiệp một cách rõ ràng nhất có thể càng chi tiết càng tốt Theo tôi khởi nghiệp với dự án có kế hoạch chi tiết rõ ràng và cho đến nay nó khá hiệu quả. Khởi nghiệp không ai biết trước điều gì nhưng hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng tránh những tổn thất không đáng có.
 • Cần chú ý đến những yếu tố phụ nhưng có ảnh hướng hết sức to lớn đến sự thành bại đó là con người mối quan hệ giữa các cá nhân trong team Startup là gì? Đó chính là sự chia rẽ nên trong một đội Startup cần phải đoàn kết chính là sức mạnh chia rẽ là thất bại.
 • Khi khởi nghiệp điều mà các bạn cần chú ý là không được ngủ quên trên chiến thắng mà lơ là cảnh giác tôi thấy nhiều nhóm khởi người đã quá vội ăn mừng chiến thắng rồi thất bại cay đắng. Như bạn biết Startup là gì rồi đó đối thủ nó cũng biết bạn là người mới và sẵn sàng bóp chết bạn nên phải chú ý điều này.


Startup Là Gì? Tìm Hiểu Về Startup Là Gì?

Startup Là Gì? Tìm Hiểu Về Startup Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/startup-la-gi-tim-hieu-ve-startup-la-gi.htmlHình 3: Những điều cần quan tâm khi startup là gì?
 

Kết Luận: Ngày nay Startup không chỉ dừng lại ở Israel mà đã trở thành một phong trào chung, một ý tưởng tuyệt vời được các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Úc đón nhận và khuyến khích người trẻ khởi nghiệp để đất nước giàu có thịnh vượng. Tiêu biểu cho phong trào Startup đang phát triển và lan tỏa trên thế giới là đất nước Singapore. Phong trào Startup đã biến cải một đất nước Singapore nghèo nàn, lạc hậu trở thành quốc gia có mức sống hàng đầu trên thế giới, một trong 4 con rồng Châu Á mà cả thế giới phải ngưỡng mộ, nể phục


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Startup Là Gì"
Khởi nghiệp là gì và hành trình khởi nghiệp của sinh viên?

Khởi nghiệp đơn giản việc bạn hay nhóm bạn nghĩ ra ý tưởng kinh doanh rồi tự bắt tay vào thực hiện ý tưởng đó. Cụ thể hơn thì khởi nghiệp hay còn gọi là startup có nghĩa là riêng bạn hoặc bạn hợp tác cùng 1 nhóm thành lập một công ty, hay cung cấp một sản phẩm dịch vụ nào đó dựa trên những ý tưởng kinh doanh trong đầu các bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 03:28:19 | Đăng nhập(2781) - No Audio

Founder là gì và tầm quan trọng Founder trong doanh nghiệp?

Một Founder tài năng chính là điểm mấu chốt đưa những dự án Startup đi tới thành công chính vì thế tầm quan trọng của vị trí này là số một. Theo một thống kê không chính thức tại Mỹ: cứ 1000 doanh nghiệp khởi nghiệp lại có tới hơn 90% thất bại và người ta nhận ra rằng một trong những điểm chung dẫn tới “đổ” hàng loạt như vậy chính là do Founder. Vậy Founder là gì?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 00:33:45 | Đăng nhập(620) - No Audio

Ước Mơ Không Hành Động Là Ước Mơ Chết - Hành Động Để Thành Công

Mỗi người trong chúng ta đều có những tố chất để thành công. Tất nhiên, bạn không thể có được thành công ngay chỉ trong một buổi sáng hay đọc bao nhiêu quyển sách mỗi tuần hoặc rèn luyện một vài thói quen để thành công hơn. Ở nhiều khía cạnh, người thành công cũng giống với những người bình thường. Nhưng nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn ở những điểm quan trọng nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 19:57:14 | Đăng nhập(464) - No Audio

Startup Là Gì? Tìm Hiểu Về Startup Là Gì?

Ngày nay Startup không chỉ dừng lại ở Israel mà đã trở thành một phong trào chung, một ý tưởng tuyệt vời được các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Úc đón nhận và khuyến khích người trẻ khởi nghiệp để đất nước giàu có thịnh vượng. Tiêu biểu cho phong trào Startup đang phát triển và lan tỏa trên thế giới là đất nước Singapore . Phong trào Startup đã biến cải một đất nước Singapore nghèo nàn, lạc hậu trở thành quốc gia có mức sống hàng đầu trên thế giới, một trong 4 con rồng Châu Á mà cả thế giớ

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-19 10:12:41 | Đăng nhập(343) - No Audio

Các Start up học được gì sau chương trình truyền hình Shark Tank

Shark Tank truyền cảm hứng có các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark – cá mập), và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không. Các doanh nhân có thể học hỏi rất nhiều điều từ chương trình này, dưới đây là 7 bài học giá trị nhất:

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-18 08:18:52 | Đăng nhập(265) - No Audio

Mẹ bỉm sữa kiếm 100 triệu hàng tháng nhờ kinh doanh quần áo

Với bất kì ai khi có ý định kinh doanh thì nguồn vốn luôn là mối trở ngại lớn nhất. Hôm nay vietads sẽ mách bạn mẹo kinh doanh quần áo online kiếm hàng 100 triệu mỗi tháng với số vốn không đến 20 triệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 00:02:51 | Đăng nhập(233) - No Audio

Đam Mê Và Yêu Nghề, 2 Yếu Tố Giúp Bạn Thành Công

Thành công là một quá trình chứ không phải đích đến, hãy cố gắng theo đuổi đam mê đến cuối cùng bạn sẽ có được thành công

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-18 19:54:54 | Đăng nhập(226) - No Audio

Thời Điểm

Nhiều doanh nhân vĩ đại chỉ tìm được “ý tưởng lớn” khi đã đi qua hơn nửa chặng đường của cuộc đời.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 08:11:48 | Đăng nhập(216) - No Audio

Làm Thế Nào Để Quản Lí

Rất nhiều người làm sếp khi họ còn khá trẻ và việc quản lí những người lớn tuổi hơn họ là điều khá khó khăn. Vậy làm cách nào để được "đàn anh" tôn trọng và nghe theo sự quản lí của "sếp trẻ"

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-18 17:17:38 | Đăng nhập(197) - No Audio

8 Cuốn Sách Nhất Định Phải Đọc Trước Khi Khởi Nghiệp

Khởi nghiệp đã thành một lĩnh vực thu hút đặc biệt các bạn trẻ. Những câu chuyện thành công từ những ý tưởng nhỏ bé mang lại hàng triệu thậm chí hàng tỷ đô-la như Facebook, Zappos hay Google không khỏi khiến mọi người say mê. Những câu chuyện đó chỉ được truyền thông vẽ nên bức tranh đẹp vào thời điểm thành công nhất và đẹp nhất. Hay những câu chuyện nhỏ về giai đoạn phát triển của họ. Nhưng điều quyết định họ thành công lại nằm ở quá trình chiến đấu để tồn tại và bắt đầu phát triển quy mô.. Hô

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 19:51:27 | Đăng nhập(186) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục