Inbox Gmail là gì? Thực hư về tin Gmail bị khai tử?

Như chúng ta đã biết, Gmail là một dịch vụ rất phổ biến của Google, người dùng cũng đã rất quen thuộc với việc sử dụng gmail trong học tập, công việc và trao đổi email hằng ngày. Tuy nhiên, đối với đa số người dùng, Gmail cũng bộc lộ không ít khiếm khuyết.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 803,467 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-07-2021 18:55:19
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

Inbox Gmail là gì?

"Gmail" "một dịch vụ rất phổ biến của Google", người dùng cũng đã rất quen thuộc với việc sử dụng gmail trong học tập, công việc và trao đổi email hằng ngày.  Tuy nhiên, đối với đa số người dùng. Gmail cũng bộc lộ không ít khiếm khuyết.Gmail có vẻ khó sử dụng: điều này đã được nhiều người phản hồi cho Google, nhất là những người dùng cơ bản.

Có thể nói, việc “quá tham lam” tích hợp nhiều công cụ vào Gmail khiến nó trở nên thật rắc rối. Vấn đề tích hợp Gmail với Hangouts khiến nhiều người cảm thấy bất tiện trong việc quản lý email cũng như các dòng tin nhắn được gửi tới. Người dùng đòi hỏi cần có một công cụ thật đơn giản và dành riêng cho việc quản lý gmail inbox ra đời chỉ để phục vụ mục đích đơn giản đó.

Nếu chưa có email hoặc Pop-up thông báo trên Gmail, bạn có thể sử dụng Inbox Google ở địa chỉ: http://inbox.gmail.com. Một vài ngày qua, trên nhiều các trang báo lớn về công nghệ đều giật dòng tít “Gmail sẽ bị xóa sổ bởi Inbox”. Vậy, Inbox gmail là gì? Những điều cơ bản về nó sẽ có trong bài viết này.
 


Inbox Gmail là gì? Thực hư về tin Gmail bị khai tử?

Hình 1: Inbox Gmail là gì?
 

Có gì hấp dẫn trong Inbox của Gmail?

 • Mục nổi bật: Không cần mở email, bạn vẫn có thể xem được căn bản nội dung bên trong cùng các file đính kèm.
 • Nhóm: Các thư giống nhau được nhóm vào cùng một chỗ để bạn có thể giải quyết chúng vào cùng một lúc, rút ngắn thời gian check email.Tùy chọn nhóm email trong Inbox Google.
 • Tạm ẩn email: chức năng giúp bạn ẩn những email không quan trọng để có thể giải quyết sau.Lời nhắc hữu ích nhắc nhở bạn những thứ cần xem lại. Tìm kiếm: email, địa chỉ, tên bạn bè đều có thể tìm kiếm được trong Inbox.

Inbox Gmail là gì? Thực hư về tin Gmail bị khai tử?

 
Hình 2: Có gì hấp dẫn trong Inbox của Gmail?
 

Gmail có bị khai tử không?

 • Câu trả lời là không, hoặc ít nhất là chưa phải thời điểm này. Google có gửi email thông báo cho tất cả mọi người về việc Inbox trong đó có nhấn mạnh nội dung: Inbox là một trải nghiệm mới được thiết kế và phát triển song hành cùng Gmail.
 • Tuy vậy, với những gì đang diễn ra và ưu điểm của Inbox thì việc người dùng chuyển dần sang sử dụng Inbox là điều không thể tránh khỏi, sẽ tới lúc. Gmail cần phải định hướng lại hoặc phải nhường chỗ cho Inbox Google


Inbox Gmail là gì? Thực hư về tin Gmail bị khai tử?

 

Hình 3: Gmail vẫn chưa thể bị khai tử
 

Kết luận

"Gmail" là "một dịch vụ rất phổ biến của Google", người dùng cũng đã rất quen thuộc với việc sử dụng gmail trong học tập, công việc và trao đổi email hằng ngày.  Tuy nhiên, đối với đa số người dùng. Gmail cũng bộc lộ không ít khiếm khuyết.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủInbox Gmail Là Gì? Tìm Hiểu Về Inbox Gmail Là Gì?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục