iCloud Là Gì? Tìm Hiểu Về iCloud Là Gì?

Bất cứ nơi nào có Internet,khi lưu các tài liệu để iCloud, bạn có thể lấy chúng với bất kỳ các thiết bị iOS nào, iCloud cũng có thể lưu trữ sao lưu iPhone của bạn, cho phép bạn khôi phục lại các thiết lập, dữ liệu của bạn nếu bạn phải làm sạch iPhone đưa nó trở lại tình trạng cài đặt ban đầu

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 417,496 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-11-2021 00:36:55
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

iCloud là gì?


"iCloud" là hệ thống gói dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây giúp bạn quản lý, đồng bộ email, danh bạ, lịch, hình ảnh, ghi chú trên tất cả các máy sử dụng hệ điều hàng IOS của Apple với nhau từ iphone,ipad đến máy tính Macbook.
 


iCloud Là Gì? Tìm Hiểu Về iCloud Là Gì?

iCloud Là Gì? Tìm Hiểu Về iCloud Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/icloud-la-gi-tim-hieu-ve-icloud-la-gi.html

 

Hình 1: iCloud là gì?

Mục đích của iCloud là gì?


+  Chia sẻ dữ liệu: Nếu có Internet sử dụng iCloud, những dữ liệu sẽ tự động chia sẻ tới những thiết bị iOS của bạn, cũng như máy tính của bạn. Thí dụ : nếu bạn chụp ảnh trên iPad tất cả những hình ảnh được tự động thêm vào Camera Roll trên iPhone, iPhoto trên máy Mac.
 

+ Cung cấp dữ liệu trực tuyến: Bất cứ nơi nào có Internet,khi lưu các tài liệu để iCloud, bạn có thể lấy chúng với bất kỳ các thiết bị iOS nào, iCloud cũng có thể lưu trữ sao lưu iPhone của bạn, cho phép bạn khôi phục lại các thiết lập, dữ liệu của bạn nếu bạn phải làm sạch iPhone đưa nó trở lại tình trạng cài đặt ban đầu
 


iCloud Là Gì? Tìm Hiểu Về iCloud Là Gì?

iCloud Là Gì? Tìm Hiểu Về iCloud Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/icloud-la-gi-tim-hieu-ve-icloud-la-gi.htmlHình 2: Mục đích của iCloud là gì?

Các tính năng cơ bản của iCloud là gì?


 • Ảnh: Lưu trữ tất cả ảnh, video vào Thư viện Ảnh iCloud. Sử dụng các tính năng Chia sẻ Ảnh trong iCloud để chỉ chia sẻ ảnh, video với người bạn chọn, người đó sẽ có quyền thêm ảnh, video và nhận xét.
 • iCloud Drive: Lưu giữ bài thuyết trình, bảng tính, tài liệu PDF, hình ảnh, các tài liệu khác 1 cách an toàn trong iCloud , truy cập chúng từ iPad, iPhone, iPod touch, máy Mac or PC
 • Mail, Danh bạ, Lịch: Giúp cho thư, danh bạ, lịch, ghi chú, lời nhắc luôn được cập nhật trên những thiết bị của bạn.
 • Sao lưu: Tự động sao lưu iPad vào iCloud khi được kết nối với nguồn điện.
 •  Wi-Fi. Tất cả bản sao lưu, dữ liệu iCloud được gửi qua mạng Internet được mã hóa
 • Tìm iPad: Định vị iPad của bạn trên bản đồ, hiển thị thông báo, phát âm thanh , xóa vĩnh viễn thẻ tín dụng, khóa màn hình, treo tạm thời và ghi nợ của bạn trong cài đặt Passbook và Apple Pay được sử dụng cho Apple Pay or xóa dữ liệu iPad từ xa. 
 • Tìm iPad có Khóa Kích hoạt, chức năng này yêu cầu bạn phải có và nhớ ID Apple, Passwword của bạn để tắt Tìm iPad hoặc xóa thiết bị của bạn.
 • Chuỗi khóa iCloud: Giữ cho các mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng được cập nhật trên những thiết bị được chỉ định của bạn


iCloud Là Gì? Tìm Hiểu Về iCloud Là Gì?

iCloud Là Gì? Tìm Hiểu Về iCloud Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/icloud-la-gi-tim-hieu-ve-icloud-la-gi.htmlHình 3: Các tính năng cơ bản của iCloud là gì?

Cách sử dụng iCloud cơ bản nhất


– Trước hết bạn phải có 1 tài khoản trên iCloud nó sẽ giúp bạn có  không gian lưu trữ trên iCloud.

– Tiến hành đăng nhập vào tài khoản iCloud và làm theo hướng dẫn sau

+  Vào Setting chọn iCloud điền đầy đủ thông tin tài khoản Apple của bạn vào và nhấn nút Sign in (Đăng nhập)

+ Để iCloud có thể tự động sao, lưu trữ dữ liệu bạn cần bật tùy chọn iCloud Backup như hướng dẫn dưới đây

+ Muốn xem còn bao nhiêu dung lượng lưu trữ iCloud chọn Manage Storage để kiểm tra

 

+ Điểm đáng quan tâm khiến nhiều người sử dụng nhất của iCloud phải nhắc đến ứng dụng Find My iPhone nằm trong mục iCloud này.
 

 • Bạn sẽ sẽ đăng nhập vào 1 thiết bị được Apple hộ trợ khác để quản lý và định vị iPhone vừa được bật tính năng Find My iPhone này.
 • Mở ứng dụng ở 1 máy khác và đăng nhập vào tài khoản Apple cùng với máy đã được đăng nhập và mở Find My iPhone bạn sẽ tìm thấy được thiết bị của mình đang ở đâu.

Kết Luận: iCloud là hệ thống gói dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây giúp bạn quản lý, đồng bộ email, danh bạ, lịch, hình ảnh, ghi chú trên tất cả các máy sử dụng hệ điều hàng IOS của Apple với nhau từ iphone,ipad đến máy tính Macbook.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "iCloud là gì"
Tài Khoản Apple ID Là Gì? Tìm Hiểu Về Tài Khoản Apple ID Là Gì?

Việc đăng ký Apple ID là hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể đăng ký một hoặc nhiều tài khoản Apple ID khác nhau.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 05:19:55 | Đăng nhập(211) - No Audio

ID Apple Là Gì? Tìm Hiểu Về ID Apple Là Gì?

Trước khi đăng ký một tài khoản ID apple, Tôi có một điều lưu ý muốn bạn biết. Nếu bạn bạn muốn sử dụng tài khoản id để áp dụng thanh toán các đơn hàng ở gian hàng trực tuyến của apple, bạn sẽ cần khai báo thẻ thanh toán quốc tế trước khi đăng ký tài khoản id hoặc là sau khi đăng ký vẫn được. Còn nếu không bạn cũng có thể chọn “None” để có thể từ chối khai báo thẻ thanh toán.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:00:41 | Đăng nhập(116) - No Audio

IPhone Cloud là gì và cách khắc phục iPhone bị dính iCloud?

iPhone bị dính iCloud là iPhone không thể thoát được tài khoản iCloud Những máy bị dính iCoud rất nguy hiểm cụ thể người dùng: Không Restore được thiết bị, không cài thêm ứng dụng, không đồng bộ được dữ liệu, không được Apple hỗ trợ nguy hiểm hơn người khác có thể vô hiệu hóa iPhone của bạn, khóa chúng từ xa thông qua chức năng Tìm iPhone của tôi – Find my iPhone.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 06:19:17 | Đăng nhập(90) - No Audio

iCloud Là Gì? Tìm Hiểu Về iCloud Là Gì?

Bất cứ nơi nào có Internet,khi lưu các tài liệu để iCloud, bạn có thể lấy chúng với bất kỳ các thiết bị iOS nào, iCloud cũng có thể lưu trữ sao lưu iPhone của bạn, cho phép bạn khôi phục lại các thiết lập, dữ liệu của bạn nếu bạn phải làm sạch iPhone đưa nó trở lại tình trạng cài đặt ban đầu

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 00:36:55 | Đăng nhập(85) - No Audio

Quên mật khẩu iCloud, cách lấy lại nhanh chóng trong vòng 3 nốt nhạc

iCloud là một trong những phần quan trọng với người sử dụng thiết bị của Apple, nếu bạn quên mật khẩu iCloud thì phải làm sao.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:46:43 | Đăng nhập(28) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục