Hotspot Là Gì? Tìm Hiểu Về Hotspot Là Gì?

Hotspot thường được gắn với mỗi Access Point. Mỗi hotspot có một mã xác định riêng, không trùng lặp nhằm liên hệ mật thiết với địa chỉ MAC của thiết bị.Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu email là gì?, Và trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tới bạn một số kiến thức hay và bổ ích với chủ đề mạng máy tính như hotspot là gì? Và cách chia sẻ hotspot như thế nào?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 413,948 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-07-2021 01:58:14
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 15 đánh giá)

 

Hotspot là gì?


"Hotspot" là "một hệ thống cho phép người dùng cuối được phép truy cập vào". Trang chào thông qua WiFi để thực hiện truy cập Internet. Hotspot thường được gắn với mỗi Access Point. Mỗi hotspot có một mã xác định riêng, không trùng lặp nhằm liên hệ mật thiết với địa chỉ MAC của thiết bị.
 


Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu email là gì?, Và trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tới bạn một số kiến thức hay và bổ ích với chủ đề mạng máy tính như hotspot là gì? Và cách chia sẻ hotspot như thế nào? Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cùng chúng tôi chưa nào?
 


Hotspot Là Gì? Tìm Hiểu Về Hotspot Là Gì?


Hình 1: Hotspot là gì?
 

Cách chia sẻ wifi Hotspot là gì?


Nhiều bạn gặp phải vấn đề khi đang online thì mất mạng, Vậy chúng tôi tin rằng cách chia sẻ wifi hotspot trên điện thoại sau đây sẽ giúp bạn gỡ rối được vấn đề trên!
 

Việc đầu tiên bạn cần làm là vào phần cài đặt và bật kết nối 3g lên.
 


Hotspot Là Gì? Tìm Hiểu Về Hotspot Là Gì?

 

Tiếp đến bạn truy cập vào phần mạng và wifi. Tiếp tục tìm đến điểm truy cập di động ( Nếu điện thoại của bạn đang ở chế độ tiếng anh thì bạn truy cập như sau: Settings > Wireless & networks > Tethering & portable hotspot)
 


Hotspot Là Gì? Tìm Hiểu Về Hotspot Là Gì?

 

Công việc tiếp theo bạn phải làm là chọn chia sẻ wifi hotspot và cấu hình cho wifi của bạn  như mật khẩu, tên truy cập.
 


Hotspot Là Gì? Tìm Hiểu Về Hotspot Là Gì?

 

Công việc cuối cùng mà bạn phải làm đó là hãy kết nối tới wifi mà bạn vừa thiết lập và tiếp tục truy cập internet để thỏa sức lướt web thôi nào? Vậy là chỉ vài bước đơn giản bạn đã có thể chia sẻ wifi hotspot rồi đó! Chúng tôi mong rằng sau khi đọc bài viết này bạn đã hiểu được hotspot là gì? và có thể tự mình chia sẻ wifi hotspot!.

Kết Luận: "Hotspot" là "một hệ thống cho phép người dùng cuối được phép truy cập vào". Trang chào thông qua WiFi để thực hiện truy cập Internet. Hotspot thường được gắn với mỗi Access Point. Mỗi hotspot có một mã xác định riêng, không trùng lặp nhằm liên hệ mật thiết với địa chỉ MAC của thiết bị. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủHotspot Là Gì? Tìm Hiểu Về Hotspot Là Gì?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục