Ahihi là gì? Nguồn gốc của từ Ahihi do đâu mà có?

Ahihi là một từ lóng nhằm diễn tả cảm xúc vui tươi, khoái trí; cảm giác sung sướng có phần bỡn cợt của người nói đối với sự vật – hiện tượng, con người – ngữ cảnh cụ thể nào đó.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 678,770 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 05:37:05
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 13 đánh giá)

Ahihi là gì?


"Ahihi" là "một từ lóng nhằm diễn tả cảm xúc vui tươi", khoái trí; cảm giác sung sướng có phần bỡn cợt của người nói đối với sự vật – hiện tượng, con người - ngữ cảnh cụ thể nào đó. Hiện Ahihi thường xuyên được sử dụng trên mạng xã hội, giao tiếp vui vẻ hàng ngày như một tính từ cảm thán.
 


Xuất hiện cùng “thời” với cụm từ “thả thính” và “500 anh em” sau một thời gian lan truyền với tốc độ chóng mặt Ahihi trở nên HOT hơn bao giờ hết. Trong bài trước bạn đọc đã biết THẢ THÍNH LÀ GÌ rồi. Vậy theo bạn Ahihi là gì?
 

Đó chính là nghĩa chính, cơ bản của Ahihi, tuy nhiên xét dưới phương diện một từ lóng, Ahihi còn hàm chứa một số lớp nghĩa khác nhau như: bỡn cợt, trêu để, chế diễu.Cụ thể con trai mà sử dụng từ Ahihi được đánh đồng với việc bị Gay, bê đê. Bên cạnh đó còn có “Ahihi Đồ’s ngốk’s” – rất teen!


Ahihi là gì? Nguồn gốc của từ Ahihi do đâu mà có?

Ahihi là gì? Nguồn gốc của từ Ahihi do đâu mà có?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ahihi-la-gi-tim-hieu-ve-ahihi-la-gi.htmlHình 1: Ahihi là gì?

Nguồn gốc của từ Ahihi do đâu mà có?

  • Nguồn gốc của Ahihi được cho là xuất hiện trong các tác phẩm ngôn tình với điệu cười khá duyên dáng, lịch thiệp, nhẹ nhàng giúp truyền tải một thông điệp yêu thương tình tứ tới người mình thích.Trào lưu Ahihi lan truyền nhanh chóng do bản chất trung lập và nhiều khía cạnh của nó.
  • Bạn có thể sử dụng Ahihi để thể hiện cảm xúc tình tứ, vui vẻ; đồng thời cũng có thể “đặt” nó trong các ngữ cảnh tếu táo, mỉa mai, bỡn cợt; hầu hết mọi người căn bản đều đã biết ý nghĩa của Ahihi là gì?. Tùy thuộc vào ngữ cảnh mà có những cách hiểu khác nhau.
  • Tương tự như “500 anh em” có biến thể “300 anh em” thì cụm từ này cũng có một bản sao khác là “Ahuhu” chỉ cảm xúc ngược chiều với “Ahihi”. Bạn đọc chưa biết ý nghĩa của cụm từ 500 anh có thể chuyển qua link bài 500 anh em là gì để tìm hiểu thêm – trào lưu này khá thú vị, nó không hầm hố như bạn hằng tưởng tượng.

Ahihi là gì? Nguồn gốc của từ Ahihi do đâu mà có?

Ahihi là gì? Nguồn gốc của từ Ahihi do đâu mà có?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ahihi-la-gi-tim-hieu-ve-ahihi-la-gi.html

Hình 2: Ahihi được đánh đồng với việc bị Gay, bê đê
 

Kết Luận: "Ahihi" là "một từ lóng nhằm diễn tả cảm xúc vui tươi", khoái trí; cảm giác sung sướng có phần bỡn cợt của người nói đối với sự vật - hiện tượng, con người - ngữ cảnh cụ thể nào đó. Hiện Ahihi thường xuyên được sử dụng trên mạng xã hội, giao tiếp vui vẻ hàng ngày như một tính từ cảm thán.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "ahihi là gì"
Ahihi là gì? Nguồn gốc của từ Ahihi do đâu mà có?

Ahihi là một từ lóng nhằm diễn tả cảm xúc vui tươi, khoái trí; cảm giác sung sướng có phần bỡn cợt của người nói đối với sự vật – hiện tượng, con người – ngữ cảnh cụ thể nào đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 05:37:05 | FAQPage(273) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục