Macbook Là Gì? Tìm Hiểu Về Macbook Là Gì?

MacBook được giới thiệu vào tháng 1/2006, với thiết kế đẹp, hiệu năng tốt, đặc biệt là hiệu điều hành thân thiện, ổn định với người dùng. Macbook là con át chủ bài trong cuộc chiến giành giật thị phần của hệ điều hành Mac OS Hiện nay máy tính Macbook là dòng máy tính số một ở thị trường Việt Nam hiện nay với kiểu dáng sang trọng làm tôn lên vẻ đẹp của người sử dụng với những tính năng ưu việt vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 541,557 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 03:20:21
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 15 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

1. Macbook Là Gì?


Macbook là dòng "máy tính xách tay" của thương hiệu Apple nổi tiếng trên toàn thế giới hiện nay. MacBook được giới thiệu vào tháng 1/2006, với thiết kế đẹp, hiệu năng tốt, đặc biệt là hiệu điều hành thân thiện, ổn định với người dùng. Macbook là con át chủ bài trong cuộc chiến giành giật thị phần của hệ điều hành Mac OS
 

Hiện nay máy tính  Macbook là dòng máy tính số một ở thị trường Việt Nam hiện nay với kiểu dáng sang trọng làm tôn lên vẻ đẹp của người sử dụng với những tính năng ưu việt vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường

 

 


Macbook Là Gì? Tìm Hiểu Về Macbook Là Gì?

Macbook Là Gì? Tìm Hiểu Về Macbook Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/macbook-la-gi-tim-hieu-ve-macbook-la-gi.htmlHình 1: Máy tính Macbook là dòng máy tính xách tay của hạng Apple
 

2. Macbook gồm những loại máy nào?


 • Macbook có 2 loại chính là Macbook Pro  Macbook Air, mỗi dòng Macbook với kích thước màn hình khác nhau cũng như cấu hình và thiết kế khác nhau sẽ phù hợp hơn cho nhiều đối tượng khác nhau, đa dạng hoá danh mục sản phẩm của Apple.
 • Macbook Air là dòng máy tính xách tay siêu mỏng, siêu nhẹ của Apple. Bao gồm 2 kích thước là 11 inches (nặng 2,4 pounds ~ 1.08 kg) và 13 inches (nặng 3.0 pounds ~ 1.36 kg).
 • Macbook Air lý tưởng cho những ai hay di chuyển và không muốn mang những dòng máy tính thông thường có size khá to và cồng kềnh. Macbook Pro là dòng máy tính xách tay theo đúng định hướng của Apple.
 • Macbook Pro to hơn và nặng hơn Macbook Air, phù hợp với các công việc yêu cầu hiệu năng cao hơn.  Macbook Pro cơ bản được dùng cho những ai muốn một máy tính di chuyển được mà cấu hình vẫn cao. Macbook Pro xét về cấu hình thì nó nhanh hơn Macbook Air ở 1 số hạng mục.
   
 
 

Macbook Là Gì? Tìm Hiểu Về Macbook Là Gì?

Macbook Là Gì? Tìm Hiểu Về Macbook Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/macbook-la-gi-tim-hieu-ve-macbook-la-gi.htmlHình 2: Macbook gồm những loại máy tính nào?
 

3. Những ưu điểm của Macbook là gì?

 
 • Mọi người có thể cho rằng  Macbook Air với kích thước mỏng và gọn như vậy thì hẳn cấu hình máy đã bị gò ép xuống tối thiểu dẫn đến hiệu năng thấp, vận hành chậm.
 • Tuy nhiên, thực tế lại khiến người dùng bất ngờ. Máy vận hành rất trơn tru, mượt mà, không hề tạo cảm giác bị chậm hơn so với các dòng máy lớn hơn. Có chăng về những việc đồ hoạ mạnh mẽ và quá nặng thì Macbook Air đành thua Macbook Pro.
 • Về thiết kế, Macbook Air hầu như không có sự thay đổi nào về thiết kế trong suốt một năm qua, máy có kích thước 12,8 inch chiều dài, 9 inch chiều rộng và 0,68 inch ở điểm dày nhất, 0.11 inch ở nơi mỏng nhất.
 • Trong khi đó, Macbook Pro đã có cải thiện đáng kể về độ mỏng, rút xuống chỉ còn 0,71 inch. Viền màn hình cũng được làm mỏng hơn giúp Macbook Pro có phần “mi nhon” hơn Macbook Air với số đo hai vòng còn lại là 12,35 inch và 9,62 inch. Cả hai đều được thiết kế dựa trên chất liệu nhôm nguyên khối chắc chắn, bền bỉ và sang trọng.Macbook Là Gì? Tìm Hiểu Về Macbook Là Gì?

Macbook Là Gì? Tìm Hiểu Về Macbook Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/macbook-la-gi-tim-hieu-ve-macbook-la-gi.htmlHình 3: Những ưu điểm của Macbook là gì?
 

4. Kết Luận:


Mỗi dòng Macbook với kích thước màn hình khác nhau cũng như cấu hình và thiết kế khác nhau sẽ phù hợp hơn cho nhiều đối tượng khác nhau, đa dạng hoá danh mục sản phẩm của Apple. Hiện nay máy tính  Macbook là dòng máy tính số một ở thị trường Việt Nam hiện nay với kiểu dáng sang trọng làm tôn lên vẻ đẹp của người sử dụng với những tính năng ưu việt vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Macbook Là Gì"
Macbook Là Gì? Tìm Hiểu Về Macbook Là Gì?

MacBook được giới thiệu vào tháng 1/2006, với thiết kế đẹp, hiệu năng tốt, đặc biệt là hiệu điều hành thân thiện, ổn định với người dùng. Macbook là con át chủ bài trong cuộc chiến giành giật thị phần của hệ điều hành Mac OS Hiện nay máy tính Macbook là dòng máy tính số một ở thị trường Việt Nam hiện nay với kiểu dáng sang trọng làm tôn lên vẻ đẹp của người sử dụng với những tính năng ưu việt vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 03:20:21 | Đăng nhập(823) - No Audio

iCloud Là Gì? Tìm Hiểu Về iCloud Là Gì?

Bất cứ nơi nào có Internet,khi lưu các tài liệu để iCloud, bạn có thể lấy chúng với bất kỳ các thiết bị iOS nào, iCloud cũng có thể lưu trữ sao lưu iPhone của bạn, cho phép bạn khôi phục lại các thiết lập, dữ liệu của bạn nếu bạn phải làm sạch iPhone đưa nó trở lại tình trạng cài đặt ban đầu

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 04:43:34 | Đăng nhập(259) - No Audio

Tải WPS Office bản quyền miễn phí cho Macbook, Windows, iOS, Android

Ứng dụng WPS office ứng dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ xử lý các công việc liên quan đến soạn thảo, tài liệu, thuyết trình. Ứng dụng cho phép bạn tạo và đọc trên nhiều nền công cụ khác nhau như: Word, Excel, thuyết trình, chuyển đổi sang file PDF. Cùng với tính năng mã hóa lưu trữ tài liệu giữ PC và điện thoại, chia sẽ trên nhiều nền tảng thông dụng hiện nay.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 15:58:56 | Đăng nhập(224) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục