Alibaba Là Gì? Tìm Hiểu Về Alibaba Là Gì?

Với nhiệm vụ đặt là ra là sẽ làm cho việc kinh doanh mua bán dễ dàng cho dùng ở bất kỳ nơi đâu. Trang web alibaba.com là nơi mang đến hàng trăm triệu sản phẩm. Bao gồm các sản phẩm như điện tử, hàng tiêu dùng, máy móc, quần áo thời trang, Phạm vi trên 190+ quốc gia và khu vực.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 313,727 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 15:03:19
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Alibaba là gì?

 

"Alibaba""một công ty về thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến, hosting của Trung Quốc". Do Jack Ma lập ra vào ngày 4 tháng 4 năm 1999 tại Hàng Châu, Triết Giang Trung Quốc. Lập ra nhầm để kết nối những người  mua hàng ở nước ngoài với các cá nhân, doanh nghiệp sản xuất bán hàng của Trung Quốc.

Nếu như mình đã từng nhắc qua đến 2 trang bán hàng của Mỹ là amazon và ebay. Thì Alibaba là đại diện cho Trung Quốc về bán hàng trên mạng. Alibaba.com là trang web gì? Hãy để vietadsgroup.vn giải đáp thắc mắc cho bạn về trang web Alibaba qua bài viết này.
 

Với nhiệm vụ đặt là ra là sẽ làm cho việc kinh doanh mua bán dễ dàng cho dùng ở bất kỳ nơi đâu. Trang web alibaba.com là nơi mang đến hàng trăm triệu sản phẩm. Bao gồm các sản phẩm như điện tử, hàng tiêu dùng, máy móc, quần áo thời trang. Phạm vi trên 190+ quốc gia và khu vực.


Alibaba Là Gì? Tìm Hiểu Về Alibaba Là Gì?

Alibaba Là Gì? Tìm Hiểu Về Alibaba Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/alibaba-la-gi-tim-hieu-ve-alibaba-la-gi.html


 

Hình 1: Alibaba là gì?
 

Ở Việt Nam bạn có thể xem qua hàng trên Alibaba bằng cách truy cập vào địa chỉ sau http://vietnamese.alibaba.com để xem thông tin. Do mình chưa từng tự mua hàng ở trên đây bao giờ nên không dám hướng dẫn các bạn mua hàng hay chỉ dẫn gì nhiều cả. Tuy nhiên theo kinh nghiệm mua hàng nước ngoài thì chắc chắn để mua hàng bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế rồi. Nếu bạn dùng thẻ Visa hay Mastercard thì hầu như bạn không cần lo lắng khi mua hàng ở trên mạng vì hầu như trang bán hàng quốc tế nào cũng chấp nhận 2 loại thẻ này cả.
 


Alibaba Là Gì? Tìm Hiểu Về Alibaba Là Gì?

Alibaba Là Gì? Tìm Hiểu Về Alibaba Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/alibaba-la-gi-tim-hieu-ve-alibaba-la-gi.html

 

Hình 2: Ở Việt Nam bạn có thể xem qua hàng trên Alibaba
 

Kết Luận: "Alibaba" là "một công ty về thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến, hosting của Trung Quốc". Do Jack Ma lập ra vào ngày 4 tháng 4 năm 1999 tại Hàng Châu, Triết Giang Trung Quốc. Lập ra nhầm để kết nối những người  mua hàng ở nước ngoài với các cá nhân, doanh nghiệp sản xuất bán hàng của Trung Quốc.
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục