FS là gì và cách làm FS như thế nào?

FS là từ được viết tắt từ Fan Sign trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là những tấm bảng hay slogan được fan(người hâm mộ) viết lên trang trí để thể hiên sự hâm mộ, mến mộ của họ đối với thần tượng hay một ai đó.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 296,853 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 08-09-2023 03:37:14
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

Fs là gì?

"FS" là từ được viết tắt từ "Fan Sign" trong Tiếng Anh. Theo từ điển Anh -  Việt  có nghĩa là "những tấm bảng hay slogan" được fan(người hâm mộ) viết lên trang trí để thể hiên sự hâm mộ, mến mộ của họ đối với thần tượng hay một ai đó. FS cũng rất đa dạng như dùng để gửi mong ước nguyện vọng của người đó đến thần tượng hay một cái gì đó.

Ví dụ như xem bóng đá nước ngoài ta thấy fan họ đưa những tấm bảng cổ động tinh thần đó cũng được xem như FS. Nhưng ở Việt Nam thì chủ yếu chỉ có 2 dạng. Một là loại trên tay cầm mảnh giấy hay tấm bảng được trang trí và tên được viết trên đó, dạng còn lại là viết tên lên tay đưa lên chụp ảnh.


FS là gì và cách làm FS như thế nào?

FS là gì và cách làm FS như thế nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/fs-la-gi-tim-hieu-ve-fs-la-gi.html

Hình 1: Fs là gì?

Cách làm FS như thế nào? 

 

FS là gì? FS trên facebook là gì mà lại thấy rất nhiều thường xuyên. Hãy để vietadsgroup.vn giải đáp cho bạn từ Fs có nghĩa là gì 

Hiện nay ở Việt Nam trên mạng xã hội như facebook, zing thì FS  được dùng như là cách để câu người khác like và comment (bình luận).

Ví dụ về FS phổ biến?

Bạn sẽ có thể bắt gặp những tin dạng như sẽ làm fs cho những ai like và comment trong này. Đây là 1 dạng phổ biến thường gặp nhất.
 


FS là gì và cách làm FS như thế nào?

FS là gì và cách làm FS như thế nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/fs-la-gi-tim-hieu-ve-fs-la-gi.html

Hình  2: Cách làm FS là gì? 

Kết luận

 
"FS" là từ được viết tắt từ "Fan Sign" trong Tiếng Anh. Theo từ điển Anh -  Việt  có nghĩa là "những tấm bảng hay slogan" được fan(người hâm mộ) viết lên trang trí để thể hiên sự hâm mộ, mến mộ của họ đối với thần tượng hay một ai đó. FS cũng rất đa dạng như dùng để gửi mong ước nguyện vọng của người đó đến thần tượng hay một cái gì đó. 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "fs là gì"
FS là gì và trào lưu FS trên Facebook có thể bạn chưa biết?

FS thuật ngữ viết tắt của Fan Sign dịch ra tiếng Việt có nghĩa là bảng tên được các bạn trẻ sử dụng để thể hiện sự hâm mộ yêu mến với một ai đó một thần tượng mà bạn quan tâm và chú ý

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-09 01:00:25 | FAQPage(6752) - No Audio

Hot Face là gì và tổng hợp Hot Face đình đám trên Facebook?

Khi tham gia mạng xã hội, chắc hẳn bạn đã nghe đến từ Hot Face. Vậy Hot Face là gì? Những Hot face đình đám trong giới trẻ Việt Nam hiện nay gồm những ai. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những gương mặt tiêu biểu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 18:12:47 | FAQPage(3350) - No Audio

Cách tăng PR chéo trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay?

Những người dùng này có thể quen biết nhau hoặc không, có thể đã từng dùng dịch vụ hoặc chưa nhưng tất cả đều có chung một mục đích là muốn đẩy mạnh cho thương hiệu, sản phẩm của mình lên cao và giúp người sử dụng bình thường có lòng tin vào dịch vụ, sản phẩm của họ và mua hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 05:06:12 | FAQPage(2245) - No Audio

FS là gì và cách làm FS như thế nào?

FS là từ được viết tắt từ Fan Sign trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là những tấm bảng hay slogan được fan(người hâm mộ) viết lên trang trí để thể hiên sự hâm mộ, mến mộ của họ đối với thần tượng hay một ai đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 03:37:14 | FAQPage(2185) - No Audio

APFS Là Gì? Tìm Hiểu Về APFS Là Gì?

Đây là dạng tập tin hệ thống được Apple xây dựng dành riêng cho các nền tảng macOS, iOS, tvOS và watchOS của mình với mục đích tối ưu, tăng tốc và đảm bảo sự ổn định, nhất quán khi hoạt động. Với Apple File System thiết bị sẽ hoạt động nhanh, mượt mà hơn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 17:07:06 | Đăng nhập(908) - No Audio

Rela Là Gì? Nên để quan hệ là gì trên face để có người yêu?

Mối quan hệ ở đây có nghĩa là còn độc thân hay đã có gia đình. Đây là chức năng của facebook để hiển thị về trạng thái quan hệ của người đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 17:52:06 | FAQPage(789) - No Audio

Ahrefs Là Gì? Tìm Hiểu Về Ahrefs Là Gì?

Khi nói đến Ahrefs hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến một công cụ “backlink checker” bên cạnh các công cụ khác như Majestic, Moz & SEMRush. Bạn có thể sử dụng công cụ này để phân tích đối thủ cũng như theo dõi quá trình triển khai dự án SEO của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 20:38:48 | Đăng nhập(487) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục