FS Là Gì? Tìm Hiểu Về FS Là Gì?

FS là từ được viết tắt từ Fan Sign trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là những tấm bảng hay slogan được fan(người hâm mộ) viết lên trang trí để thể hiên sự hâm mộ, mến mộ của họ đối với thần tượng hay một ai đó.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 438,707 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 14-07-2021 15:50:35
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

Fs là gì?

"FS" là từ được viết tắt từ "Fan Sign" trong Tiếng Anh. Theo từ điển Anh -  Việt  có nghĩa là "những tấm bảng hay slogan" được fan(người hâm mộ) viết lên trang trí để thể hiên sự hâm mộ, mến mộ của họ đối với thần tượng hay một ai đó. FS cũng rất đa dạng như dùng để gửi mong ước nguyện vọng của người đó đến thần tượng hay một cái gì đó.

Ví dụ như xem bóng đá nước ngoài ta thấy fan họ đưa những tấm bảng cổ động tinh thần đó cũng được xem như FS. Nhưng ở Việt Nam thì chủ yếu chỉ có 2 dạng. Một là loại trên tay cầm mảnh giấy hay tấm bảng được trang trí và tên được viết trên đó, dạng còn lại là viết tên lên tay đưa lên chụp ảnh.


FS Là Gì? Tìm Hiểu Về FS Là Gì?

Hình 1: Fs là gì?

Cách làm FS là gì? 

Ví dụ về FS phổ biến?

FS là gì? FS trên facebook là gì mà lại thấy rất nhiều thường xuyên. Hãy để vietadsgroup.vn giải đáp cho bạn từ Fs có nghĩa là gì 

Hiện nay ở Việt Nam trên mạng xã hội như facebook, zing thì FS  được dùng như là cách để câu người khác like và comment (bình luận).

Kết luận

Bạn sẽ có thể bắt gặp những tin dạng như sẽ làm fs cho những ai like và comment trong này. Đây là 1 dạng phổ biến thường gặp nhất.
 


FS Là Gì? Tìm Hiểu Về FS Là Gì?

Hình  2: Cách làm FS là gì? 

Kết luận

 
"FS" là từ được viết tắt từ "Fan Sign" trong Tiếng Anh. Theo từ điển Anh -  Việt  có nghĩa là "những tấm bảng hay slogan" được fan(người hâm mộ) viết lên trang trí để thể hiên sự hâm mộ, mến mộ của họ đối với thần tượng hay một ai đó. FS cũng rất đa dạng như dùng để gửi mong ước nguyện vọng của người đó đến thần tượng hay một cái gì đó. 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục