Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail? Chia Sẻ Bài Viết HayNên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail? - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 3,053 (View) | Ngày tạo: 2020-08-10 21:22:24
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


Nên tạo bao nhiêu kênh "quảng cáo youtubetrên 1 gmail là quan tâm của hầu hết các bạn mới tham gia. Google không đưa ra cụ thể là 1 gmail chúng ta tạo được bao nhiêu kênh Youtube nhưng trên thực tế thì có thể tạo được rất nhiều kênh. Vậy cụ thể là bao nhiêu kênh thì sẽ tốt cho Youtube Partner làm việc lâu dài.
 

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?
Hình 1: Tạo Kênh Quảng Cáo Trên Youtube
 
 
- Thông thường, có bạn tạo 2-3 kênh Quảng cáo trên youtube trên một gmail, thậm chí có thể 4 đến 5 kênh. Việc này cũng không sao. Nhưng theo kinh nghiệm của cá nhận mình và nhiều bạn làm lâu thì tạo 1 kênh Quảng Cáo Youtube trên gmail là tốt nhất. Và một điều quan trọng cũng không kém là kênh này mình không làm kênh chính mà tạo một kênh phụ để up video.
 
Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?
 
Hình 2: Kênh Quảng Cáo Youtube
 
- Nếu bạn nào làm hoàn toàn từ video Quảng cáo video youtube với nội dung do mình sáng tạo thì muốn dùng kênh chính hay phụ đều không ảnh hưởng. Tuy nhiên, làm theo cách phối lại thì chỉ nên tạo kênh phụ để dùng. Vì sao phải là kênh phụ?
 
Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?
 
Hình 3: Kênh Quảng Cáo Youtube Trên Gmail
 

- Vì bạn làm video Quảng cáo online phối lại hay gặp tình trạng report dẫn đến chết kênh. Mà nếu bạn tạo kênh chính để upload video thì khi kênh này bị khóa coi như gmail hết xài. Vì bạn không thể đăng nhập vào Youtube được nữa. Nếu kênh phụ bị khóa bạn vẫn vào Youtube và tạo kênh phụ khác bình thường.
 
Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?
 
Hình 4: Tạo Kênh Quảng Cáo Trên Youtube
 
- Thêm một ý quan trọng nữa là vì sao không tạo 2 hoặc 3 kênh phụ mà chỉ 1 kênh là tốt nhất. Bạn biết đấy, hiện nay vấn đề report kênh đang diễn ra hàng ngày và người report cũng có chủ đích làm sập kệnh của bạn.
 
Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?
 
Hình 5: Nên Tạo Kênh Quảng Cáo Youtube


- Vì thế khi một kênh mà bạn liên kết với tài khoản Adsense bị khóa có thể ảnh hưởng luôn tới tài khoản Adsense. Vì vậy nếu chỉ một kênh duy nhất thì khi bị nhiều vi phạm có nguy cơ bi khóa bạn có thể xóa kênh đó để tránh rủi ro tài khoản Adsense của mình. Và để tránh bị khóa kênh bạn nên phối lại hợp lệ.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn
Cache-VietAdsGroup.Vn