Cẩn thận quảng cáo Google mời chào 500k-900k/ tháng?

Lật Tẩy Chiêu Lừa Quảng Cáo Trên Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Lật Tẩy Chiêu Lừa Quảng Cáo Trên Google?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 771,002 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-07-2022 09:06:40
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 6 đánh giá)

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Những quảng cáo google mời chào 500k-900k/tháng?". Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

Các dạng đối sánh từ khóa

Quảng cáo làm 3 loại

 • Loại thứ nhất là dạng mở rộng (broad). Nếu chọn từ khoá theo kiểu "broad" thì quảng cáo sẽ xuất hiện nhiều nhất. Ví dụ nếu doanh nghiệp chọn từ khoá là “học tiếng Anh" và đặt quảng cáo dạng ‘broad", khi đó bất kỳ ai tìm kiếm "tôi muốn học tiếng Anh"hay “tiếng Anh tốt học ở đâu" hay "học tiếng Anh ở đâu tốt" cũng đều xuất hiện quảng cáo. Nói cách khác, bất kỳ ai tìm kiếm cụm từ đủ các từ "học”, từ “tiếng” và từ “Anh" sẽ thấy được quảng cáo.
 • Loại thứ hai là cụm từ (phrase). Với dạng này, nếu tìm kiếm cụm từ "học tiếng Anh ở đâu", "học tiếng Anh tốt” hay “tôi muốn học tiếng Anh" sẽ xuất hiện quảng cáo. Nhưng nếu tìm "Anh tiếng học", hoặc "anh học tiếng ở đâu" sẽ không ra quảng cáo.


Cẩn thận quảng cáo Google mời chào 500k-900k/ tháng?

Cẩn thận quảng cáo Google mời chào 500k-900k/ tháng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/can-trong-voi-cac-dich-vu-quang-cao-google-moi-chao-500k-900k-thang.html

 • Nói cách khác, dạng quảng cáo này yêu cầu cụm từ khoá xuất hiện theo đúng thứ tự mới xuất hiện quảng cáo, như vậy nó sẽ giảm bớt số lượt quảng cáo xuất hiện.
 • Dạng thứ ba là tìm chính xác (exact), tức là phải tìm đúng cụm từ "học tiếng Anh" mới xuất hiện quảng cáo.
 • Ví dụ, một công ty cung cấp dịch vụ thẩm mỹ viện muốn chọn từ khoá “thẩm mỹ viện” làm từ khoá quảng cáo trên Google. Nếu đưa từ khoá đó vào dạng "broad" thì hầu như tất cả các yêu cầu quảng cáo liên quan đến thẩm mỹ viện như "thẩm mỹ viện Sài Gòn"hay "thẩm mỹ viện ở Hà Nội" đều xuất hiện quảng cáo và công ty đó sẽ có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Nhưng cách làm của các công ty làm dịch vụ quảng cáo là đưa từ khoá đó vào dạng "exact" như vậy chỉ những người tìm kiếm chính xác cụm từ "thẩm mỹ viện” thì quảng cáo mới hiện lên.
 • Trên thực tế, hầu hết người dùng thường tìm kiếm những từ khoá cụ thể hơn như “thẩm mỹ viện ở quận 3" hay tên một thương hiệu thẩm mỹ viện nào đó như “thẩm mỹ viện Thảo Linh ở đâu"nên số lần xuất hiện quảng cáo với cụm từ chung "thẩm mỹ viện" không nhiều.

Cẩn trọng với các dịch vụ quảng cáo Google mời chào 500k-900k/ tháng?

Cùng VietAds tìm hiểu về những hình thức mời chào quảng cáo kiểu ngân sách cố định này, mà theo nguyên lý Google Ads được chỉ định giá theo từ khóa, theo số lượt click của khách hàng. Bởi vậy sẽ có 2 gói mà doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng đó là: gói cam kết hiển thị, và gói Click thuê tài khoản quảng cáo.

 • Mạng Internet gần đây xuất hiện những lời rao quảng cáo trên Google rất hấp dẫn: "Quảng cáo google" 24/24 chỉ với 32 USD mỗi tháng" hay “quảng cáo Google xuất hiện trên top 1-3 hiển thị 24/7 không giới hạn số lần bấm chuột với giá trọn gói 900.000 đồng/tháng".
 • Những người am hiểu về quảng cáo trên Google cho rằng đó chỉ là chiêu lừa những khách hàng không hiểu biết.
 • Dịch vụ Quảng Cáo google giá rẻ, quảng cáo trên các trang tìm kiếm thuộc sở hữu của Google, đang được nhiều doanh nghiệp trong nước sử dụng bởi lý do đơn giản: Google hiện chiếm tới 96% thị trường tìm kiếm trực tuyến và đem lại khoảng 70% lượng truy cập cho các website tại Việt Nam, theo số liệu của các hãng nghiên cứu thị trường Niesen và TNS.
 • Google Ads hiển thị website của các doanh nghiệp đăng ký quảng cáo dịch vụ này ở bên phải hoặc trên top đầu của trang kết quả tìm kiếm trên web tìm kiếm Google


Cẩn thận quảng cáo Google mời chào 500k-900k/ tháng?

Cẩn thận quảng cáo Google mời chào 500k-900k/ tháng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/can-trong-voi-cac-dich-vu-quang-cao-google-moi-chao-500k-900k-thang.html

Hình 1: Mẹo Quảng Cáo Google

 • Chi phí cho dịch vụ quảng cáo này được tính theo hai cách: số lần người tìm kiếm bấm chuột vào website (cost per click – CPC) hoặc số lần website xuất hiện trên Google "cost per impresstion - CPI". Như vậy, bản chất của quảng cáo trên Google là tính phí theo số lần bấm chuột hoặc số lần website của khách hàng hiển thị trên các trang tìm kiếm.
 • Thế nhưng thời gian gần đây trên mạng xuất hiện một số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo Google với lời rao rất hấp dẫn: "quảng cáo Google Ads không giới hạn số lần click, 24/24", "quảng cáo Google 24/24 chỉ với 32 USD mỗi tháng" hay "quảng cáo Google xuất hiện trên top 1-3 hiển thị 24/7 không giới hạn số lần bấm chuột với giá trọn gói 900.000 đồng/tháng.


Cẩn thận quảng cáo Google mời chào 500k-900k/ tháng?

Cẩn thận quảng cáo Google mời chào 500k-900k/ tháng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/can-trong-voi-cac-dich-vu-quang-cao-google-moi-chao-500k-900k-thang.html

 • Ông Nguyễn Khánh Trình, Giám đốc Công ty cổ phần quảng cáo Thông Minh, đối tác quảng cáo của Google đầu tiên tại Việt Nam khẳng định, với cách thức tính tiền theo số lần bấm chuột, không thể có khái niệm quảng cáo trên Google 24/24 và không giới hạn số lần bấm chuột với mức phí trọn gói thấp được. “Đó là điều bất khả thi với những người hiểu biết về dịch vụ này", ông Trình nói.
 • "Ví dụ, một doanh nghiệp chọn những từ khoá nhiều người tìm kiếm trên Google như "virus” hay "aptop" chẳng hạn, quảng cáo xuất hiện 24/24 sẽ thu hút được lượng lớn người dùng bấm chuột vào quảng cáo của họ, như vậy chi phí sẽ không thể là 32 USD hay 900.000 đồng một tháng mà chắc chắn sẽ cao hơn nhiều lần, ông Trình nói và cho biết "có những mánh khoé nhất định để lừa khách hàng".


Cẩn thận quảng cáo Google mời chào 500k-900k/ tháng?

Cẩn thận quảng cáo Google mời chào 500k-900k/ tháng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/can-trong-voi-cac-dich-vu-quang-cao-google-moi-chao-500k-900k-thang.html

Hình 3: Lừa Đảo Quảng Cáo Google

 • Bên cạnh đó, theo ông Trình, hệ thống của Google thường phát hành phiếu giảm giá (coupon, voucher). Các phiếu giảm giá này được rao bán rất rẻ trên mạng, phiếu 50 USD chỉ có 5 USD.
 • Tuy nhiên, những phiếu giảm giá này không được sử dụng cho dịch vụ AdsWords. Nếu Google phát hiện website nào sử dụng những phiếu giảm giá này để chạy quảng cáo AdsWords sẽ bị cấm vĩnh viễn. Với những trường hợp này, doanh nghiệp phải liên hệ với những những đối tác quảng cáo được Google chứng nhận mới có thể tiếp tục quảng cáo Ads.

Kết luận

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google Ads của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 09:52:29 | FAQPage(63291) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 06:42:44 | FAQPage(6905) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 09:44:02 | FAQPage(3189) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 08:56:26 | FAQPage(2046) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 09:19:30 | Đăng nhập(1510) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 05:09:12 | Đăng nhập(1402) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 00:29:09 | FAQPage(1355) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 11:17:43 | Đăng nhập(1351) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 07:39:37 | Đăng nhập(1322) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 02:55:52 | FAQPage(1300) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục