Netflix Là Gì? Tìm Hiểu Về Netflix Là Gì?

Tương tự như một số trang web như HDViet, FPT Play,ở nước ta, nhưng Netflix cung cấp kho video khủng với chất lượng cao hơn, có bản quyền đầy đủ và có ứng dụng để được sử dụng trên các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, smart tivi. Khi đó, chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh, là người dùng có thể thưởng thức nội dung số từ Netflix dễ dàng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 159,531 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 27-01-2024 21:58:34
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

Netflix là gì?


"Netflix""dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới". Tương tự như một số trang web như HDViet, FPT Play ở nước ta nhưng Netflix cung cấp kho video khủng với chất lượng cao hơn, có bản quyền đầy đủ và có ứng dụng để được sử dụng trên các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, smart tivi. Khi đó, chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh, là người dùng có thể thưởng thức nội dung số từ Netflix dễ dàng.
 

Đặc biệt, giữa bối cảnh người dùng đang thiếu các nguồn nội dung 4K để phát trên tivi 4K, thì việc   có hỗ trợ phát video 4K trở thành một ưu điểm rất nổi bật và đáng để người dùng kì vọng. Mới đây, Netflix thông báo đã có mặt trên 130 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy, Netflix là gì? Có điểm gì nổi bật ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

 


Netflix Là Gì? Tìm Hiểu Về Netflix Là Gì?

Netflix Là Gì? Tìm Hiểu Về Netflix Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/netflix-la-gi-tim-hieu-ve-netflix-la-gi.html


 

Hinh 1: Netflix cung cấp kho video khổng lồ

 

Làm thế nào để xem nội dung trên Netflix?


Để xem nội dung số trên Netflix, bạn phải trả thuê bao theo tháng. Netflix cung cấp 3 gói cước chính cho thị trường Việt Nam gồm :Sau khi đăng kí, bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị như laptop, tablet, điện thoại. Nhưng cũng có hạn chế khi xem cùng lúc, ví dụ gói BASIC chỉ giới hạn một máy xem, nghĩa là khi bạn xem

Netflix bằng laptop thì Cha Mẹ bạn không thể xem Netflix bằng tài khoản đó trên smart tivi ở phòng khách được. Neflix hoàn toàn tự tin vào dịch vụ của mình khi họ cho phép người dùng sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong tháng đầu, và người dùng có thể hủy bỏ dịch vụ mà không tốn bất kỳ chi phí nào khi không hài lòng với dịch vụ.
 

Lợi ích mà Netlix mang lại


Netflix là một trong những công ty có thư viện nội dung lớn nhất toàn cầu. Với nội dung phong phú, người dùng có thể tha hồ truy cập vào các thể loại yêu thích như phim kinh điển, phim tài liệu, sitcom. Thêm vào đó, Netflix có hệ thống đề nghị phim dựa trên lịch sử xem phim của người dùng.

Điều này rất tiện lợi cho người dùng vì không phải mất công tìm kiếm, mà hệ thống sẽ phân tích và đề nghị những bộ phim tương tự, phù hợp với “khẩu vị” của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng Netflix được đánh giá cao về giao diện gọn gàng, đẹp mắt, dễ sử dụng và tốc độ nhanh, mượt mà, tính năng tìm kiếm hiệu quả, đồng thời, chất lượng hình ảnh đẹp, không bị giật như nhiều dịch vụ xem video trực tuyến khác.
 


Netflix Là Gì? Tìm Hiểu Về Netflix Là Gì?

Netflix Là Gì? Tìm Hiểu Về Netflix Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/netflix-la-gi-tim-hieu-ve-netflix-la-gi.html


 

Hình 2: Lợi ích mà Netflix mang lại

Điểm hạn chế của Netflix


Netflix tại thời điểm này có mức giá khá cao so với mặt bằng chung nên đối tượng sử dụng vẫn chưa thực sự nhiều. Đồng thời, khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ của Neflix thì bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế. Dễ thấy, việc này gây khó khăn cho nhiều khách hàng, vì không phải ai cũng có tài khoản quốc tế.

Một điểm cần lưu ý thêm, Netflix hiện tại có phụ đề tiếng Anh và một vài thứ tiếng khác nhưng chưa có phụ đề tiếng Việt, và chức năng lồng tiếng vẫn chưa có phụ đề tiếng Việt. Điều này sẽ gây khó khăn cho khách hàng không am hiểu tiếng Anh.Mặc dù sở hữu kho phim và show truyền hình đa dạng, nhưng đa phần vẫn là phim Mỹ, không có phim Hàn, phim Hồng Kông, Ấn, Nhật, Thái như các trang web xem phim ở Việt Nam.

Không chỉ vậy, tốc độ cập nhật phim mới của Netflix hơi chậm, chủ yếu phù hợp với những bạn thích xem lại phim cũ.Mặt khác, khi so sánh với các trang web xem phim như HDViet, HayHayTV thì Netflix không có gói miễn phí mà chỉ có gói cước có phí. Đồng thời, bạn không thể xem lại chương trình trên các kênh truyền hình của nước ta như HDViet hay FPT Play.

 


Netflix Là Gì? Tìm Hiểu Về Netflix Là Gì?

Netflix Là Gì? Tìm Hiểu Về Netflix Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/netflix-la-gi-tim-hieu-ve-netflix-la-gi.html


 

Hình 3: Điểm hạn chế của Netflix
 

Kết Luận: Netflix tại thời điểm này có mức giá khá cao so với mặt bằng chung nên đối tượng sử dụng vẫn chưa thực sự nhiều. Đồng thời, khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ của Neflix thì bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế. Dễ thấy, việc này gây khó khăn cho nhiều khách hàng, vì không phải ai cũng có tài khoản quốc tế.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục