Tìm Hiểu Về Trình duyệt Morila Firefox Là Gì?

Dự án Firefox bắt đầu như một nhánh thử nghiệm của dự án Mozilla bởi Dave Hyatt, Joe Hewitt và Blake Ross. Họ tin rằng các yêu cầu thương mại của các nhà tài trợ Netscape và phát triển tính năng xâm nhập các tiện ích của trình duyệt Mozilla.

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,512 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 07:15:45
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

1 - Trình duyệt Morila Firefox là gì?

"Mozilla Firefox" "hoặc đơn giản là Firefox" "một trình duyệt web miễn phí và mã nguồn mở" được phát triển bởi "Mozilla Foundation" và công ty con, công ty Mozilla. Firefox chạy trên ccs hệ điều hành Windows, OS X và Linux và các phiên bản di động có sẵn cho Android, Firefox OS.

 

Morila Firefox là một thuật ngữ không còn xa lạ gì với biết bao nhiêu người. Hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về Morila Firefox và trả lời câu hỏi Morila Firefox là gì?
 

Tìm Hiểu Về Trình duyệt Morila Firefox Là Gì?

Hình 1:Trình duyệt Morila Firefox là gì?

1.1 - Lịch sử của Morila Firefox là gì?


Dự án Firefox bắt đầu như một nhánh thử nghiệm của dự án Mozilla bởi Dave Hyatt, Joe Hewitt và Blake Ross. Họ tin rằng các yêu cầu thương mại của các nhà tài trợ Netscape và phát triển tính năng xâm nhập các tiện ích của trình duyệt Mozilla.
 

Để chống lại nó, họ tạo ra một trình duyệt độc lập, mà họ dự định thay thế Mozilla Suite. Ngày 03 tháng tư năm 2003, Tổ chức Mozilla thông báo rằng họ đã lên kế hoạch thay đổi tập trung từ Mozilla Suite cho Firefox và Thunderbird. Các SeaMonkey dựa vào cộng đồng được thành lập và đã thay thế cho Mozilla Application Suite trong năm 2005.
 

Dự án Firefox đã trải qua nhiều lần đổi tên. Ban đầu nó được mang tên Phoenix, tuy nhiên đã được đổi do vấn đề thương hiệu với Phoenix Technologies. Tên thay thế, Firebird, gây ra một phản ứng dữ dội từ các dự án phần mềm cơ sở dữ liệu Firebird.
 

Để đáp lại, Mozilla Foundation tuyên bố rằng trình duyệt sẽ luôn mang tên Mozilla Firebird để tránh nhầm lẫn. Sau nhiều áp lực, trên 09 tháng 2 năm 2004, Mozilla Firebird đã trở thành trình duyệt Mozilla Firefox.

Tên Firefox được cho là bắt nguồn từ một biệt danh của gấu trúc đỏ, mà đã trở thành linh vật cho các dự án mới được đặt tên. Chữ viết tắt của Firefox được là FF. Dự án Firefox đã trải qua nhiều phiên bản trước khi phiên bản 1.0 được phát hành vào ngày 09 tháng 11 2004.

 

Tìm Hiểu Về Trình duyệt Morila Firefox Là Gì?

Hình 2: Lịch sử của Morila Firefox là gì?
 

1.2 - Chiếm lĩnh thị trường của morila firefox là gì?


Việc tải trình duyệt Morila Firefox đã tiếp tục với tốc độ ngày càng tăng kể từ khi Firefox 1.0 được phát hành vào tháng 11 năm 2004, và đến ngày 31 tháng bảy năm 2009 Firefox đã được tải về hơn một tỉ lần. Con số này không bao gồm việc sử dụng cập nhật phần mềm hoặc những người từ các trang web của bên thứ ba.
 

Họ không đại diện cho một số người dùng, một người có thể tải phần mềm nhiều lần, hoặc các phần mềm có thể được lấy từ một bên thứ ba. Theo Mozilla, Firefox đã có hơn 450 triệu người sử dụng vào tháng 10 năm 2012.
 

Vào tháng Bảy năm 2010, tất cả nhân viên của IBM (khoảng 400.000) được yêu cầu sử dụng Firefox làm trình duyệt mặc định của họ. Firefox là trình duyệt web thứ hai hầu hết được sử dụng cho đến tháng mười hai năm 2011, khi Google Chrome đã vượt qua nó.
 

Tính đến tháng 3 năm 2016, Firefox là trình duyệt thứ ba được sử dụng rộng rãi nhất, với khoảng 10% thị phần sử dụng trên toàn thế giới của các trình duyệt web.
 

Tìm Hiểu Về Trình duyệt Morila Firefox Là Gì?

Hình 3: Chiếm lĩnh thị trường của morila firefox là gì?
 
Kết Luận: "Mozilla Firefox" "hoặc đơn giản là Firefox" là "một trình duyệt web miễn phí và mã nguồn mở" được phát triển bởi "Mozilla Foundation" và công ty con, công ty Mozilla. Firefox chạy trên ccs hệ điều hành Windows, OS X và Linux và các phiên bản di động có sẵn cho Android, Firefox OS.

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết