Tìm hiểu về trình duyệt Morila Firefox là gì?

Dự án Firefox bắt đầu như một nhánh thử nghiệm của dự án Mozilla bởi Dave Hyatt, Joe Hewitt và Blake Ross. Họ tin rằng các yêu cầu thương mại của các nhà tài trợ Netscape và phát triển tính năng xâm nhập các tiện ích của trình duyệt Mozilla.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 727,627 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-10-2021 00:27:10
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 20 đánh giá)

Trình duyệt Morila Firefox là gì?

"Mozilla Firefox" "hoặc đơn giản là Firefox" "một trình duyệt web miễn phí và mã nguồn mở" được phát triển bởi "Mozilla Foundation" và công ty con, công ty Mozilla. Firefox chạy trên ccs hệ điều hành Windows, OS X và Linux và các phiên bản di động có sẵn cho Android, Firefox OS.

Morila Firefox là một thuật ngữ không còn xa lạ gì với biết bao nhiêu người. Hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về Morila Firefox và trả lời câu hỏi Morila Firefox là gì?
 


Tìm hiểu về trình duyệt Morila Firefox là gì?

Tìm hiểu về trình duyệt Morila Firefox là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-trinh-duyet-morila-firefox-la-gi2075.htmlHình 1:Trình duyệt Morila Firefox là gì?

Lịch sử của Morila Firefox là gì?

 

Dự án Firefox bắt đầu như một nhánh thử nghiệm của dự án Mozilla bởi Dave Hyatt, Joe Hewitt và Blake Ross. Họ tin rằng các yêu cầu thương mại của các nhà tài trợ Netscape và phát triển tính năng xâm nhập các tiện ích của trình duyệt Mozilla.
 

Để chống lại nó, họ tạo ra một trình duyệt độc lập, mà họ dự định thay thế Mozilla Suite. Ngày 03 tháng tư năm 2003, Tổ chức Mozilla thông báo rằng họ đã lên kế hoạch thay đổi tập trung từ Mozilla Suite cho Firefox và Thunderbird. Các SeaMonkey dựa vào cộng đồng được thành lập và đã thay thế cho Mozilla Application Suite trong năm 2005.
 

Dự án Firefox đã trải qua nhiều lần đổi tên. Ban đầu nó được mang tên Phoenix, tuy nhiên đã được đổi do vấn đề thương hiệu với Phoenix Technologies. Tên thay thế, Firebird, gây ra một phản ứng dữ dội từ các dự án phần mềm cơ sở dữ liệu Firebird.
 

Để đáp lại, Mozilla Foundation tuyên bố rằng trình duyệt sẽ luôn mang tên Mozilla Firebird để tránh nhầm lẫn. Sau nhiều áp lực, trên 09 tháng 2 năm 2004, Mozilla Firebird đã trở thành trình duyệt Mozilla Firefox.

Tên Firefox được cho là bắt nguồn từ một biệt danh của gấu trúc đỏ, mà đã trở thành linh vật cho các dự án mới được đặt tên. Chữ viết tắt của Firefox được là FF. Dự án Firefox đã trải qua nhiều phiên bản trước khi phiên bản 1.0 được phát hành vào ngày 09 tháng 11 2004.

 


Tìm hiểu về trình duyệt Morila Firefox là gì?

Tìm hiểu về trình duyệt Morila Firefox là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-trinh-duyet-morila-firefox-la-gi2075.htmlHình 2: Lịch sử của Morila Firefox là gì?
 

Chiếm lĩnh thị trường của morila firefox là gì?

 

Việc tải trình duyệt Morila Firefox đã tiếp tục với tốc độ ngày càng tăng kể từ khi Firefox 1.0 được phát hành vào tháng 11 năm 2004, và đến ngày 31 tháng bảy năm 2009 Firefox đã được tải về hơn một tỉ lần. Con số này không bao gồm việc sử dụng cập nhật phần mềm hoặc những người từ các trang web của bên thứ ba.
 

Họ không đại diện cho một số người dùng, một người có thể tải phần mềm nhiều lần, hoặc các phần mềm có thể được lấy từ một bên thứ ba. Theo Mozilla, Firefox đã có hơn 450 triệu người sử dụng vào tháng 10 năm 2012.
 

Vào tháng Bảy năm 2010, tất cả nhân viên của IBM (khoảng 400.000) được yêu cầu sử dụng Firefox làm trình duyệt mặc định của họ. Firefox là trình duyệt web thứ hai hầu hết được sử dụng cho đến tháng mười hai năm 2011, khi Google Chrome đã vượt qua nó.
 

Tính đến tháng 3 năm 2016, Firefox là trình duyệt thứ ba được sử dụng rộng rãi nhất, với khoảng 10% thị phần sử dụng trên toàn thế giới của các trình duyệt web.
 


Tìm hiểu về trình duyệt Morila Firefox là gì?

Tìm hiểu về trình duyệt Morila Firefox là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-trinh-duyet-morila-firefox-la-gi2075.htmlHình 3: Chiếm lĩnh thị trường của morila firefox là gì?
 
Kết Luận: "Mozilla Firefox" "hoặc đơn giản là Firefox" là "một trình duyệt web miễn phí và mã nguồn mở" được phát triển bởi "Mozilla Foundation" và công ty con, công ty Mozilla. Firefox chạy trên ccs hệ điều hành Windows, OS X và Linux và các phiên bản di động có sẵn cho Android, Firefox OS.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "mozilla firefox là gì"
Pocket là gì và Pocket giúp tìm kiếm thông tin nhanh hơn?

Nó cũng thú vị với chức năng đánh dấu để đọc lại về sau. Ban đầu, Pocket chỉ là một chức năng mở rộng của trình duyệt Mozilla Firefox. Tuy nhiên, sau khi chức năng này đạt được cột mốc hàng triệu người dùng thì nó được phát triển thành một ứng dụng độc lập.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 21:33:00 | Đăng nhập(327) - No Audio

Trình Duyệt Firefox Là Gì? Tìm Hiểu Về Trình Duyệt Firefox Là Gì?

Đối với những người đang sử dụng Firefox phiên bản thông thường thì việc sử dụng các website nặng như: webgame, web flash hoặc những website có nhiều ứng dụng nặng sẽ khiến hệ thống tỏ ra rất nặng nề, load chậm đồng thời gây hiện tượng ngốn ram. Phiên bản Firefox 64 bit ra đời với mục đích giảm thiểu tối đa những vấn đề này khi duyệt web.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 14:19:43 | Đăng nhập(296) - No Audio

Biểu tượng :3 là gì? Cách sử dụng biểu tượng :3 hiệu quả?

Trên thực tế, :3 (Colon three) nhìn khá giống với mặt một chú mèo bẽn lẽn, đại diện cho một điều gì đó e thẹn nhưng lại không kém phần “xảo trá”. Colon three hiện được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều trong các đoạn chat để thể hiện các cung bậc cảm xúc khác nhau như: e thẹn, giả dối, mỉa mai hoặc đơn giản chỉ là thể hiện một điều gì đó dễ thương (các bạn gái rất thích điều này).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 23:38:06 | FAQPage(271) - No Audio

Tìm Hiểu Về Trình duyệt Morila Firefox Là Gì?

Mozilla Firefox (hoặc đơn giản là Firefox) là một trình duyệt web miễn phí và mã nguồn mở được phát triển bởi Mozilla Foundation và công ty con, công ty Mozilla. Firefox chạy trên ccs hệ điều hành Windows, OS X và Linux và các phiên bản di động có sẵn cho Android, Firefox OS.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 18:29:04 | FAQPage(124) - No Audio

SEOquake là gì? Cách Cài SEOquake ở Chrome và Firefox?

Người trong lĩnh vực SEO sẽ dàng dàng tìm kiếm được list phân tích từ khóa qua Các công cụ SEOquake cho phép việc tìm thứ hạng của bạn ở google nhanh hơn dễ dàng hơn, số site trên website của bạn đã được google index

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 21:48:04 | FAQPage(100) - No Audio

Google Chrome Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Chrome Là Gì?

Nó lần đầu tiên được phát hành như là một phiên bản beta cho Microsoft Windows trên 02 tháng chín năm 2008, và như là một phiên bản ổn định vào ngày 11/12/2008.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 10:30:02 | Đăng nhập(99) - No Audio

Seo Doctor Là Gì? Tìm Hiểu Về Seo Doctor Là Gì?

Seo Doctor là công cụ phân tích và chuẩn đoán các lỗi trong website, cho biết các sự cố mà website đang gặp phải. Sau khi kiểm tra, các thông số kỹ thuật sẽ được báo cáo trên bảng thông báo của Seo Doctor hay còn gọi là Seo Doctor Store

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 08:11:33 | Đăng nhập(57) - No Audio

Tìm hiểu về trình duyệt Morila Firefox là gì?

Dự án Firefox bắt đầu như một nhánh thử nghiệm của dự án Mozilla bởi Dave Hyatt, Joe Hewitt và Blake Ross. Họ tin rằng các yêu cầu thương mại của các nhà tài trợ Netscape và phát triển tính năng xâm nhập các tiện ích của trình duyệt Mozilla.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-29 00:27:10 | FAQPage(47) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục