Amazon Underground Là Gì? Tìm Hiểu Amazon Underground Là Gì?

Amazon Underground tồn tại song song với chợ Amazon App Store của Amazon; người dùng không cần trả bất cứ khoản phí nào khi tải và sử dụng các ứng dụng trên Amazon Underground.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 161,483 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-12-2022 02:13:47
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)

Amazon Underground là gì?


"Amazon Underground""ứng dụng hỗ trợ sưu tập", lưu trữ và phân loại những app di động miễn phí cho người dùng với mục đích chia sẻ phi thương mại.

Amazon Underground tồn tại song song với “chợ” Amazon App Store của Amazon; người dùng không cần trả bất cứ khoản phí nào khi tải và sử dụng các ứng dụng trên Amazon Underground.
 


Amazon Underground Là Gì? Tìm Hiểu Amazon Underground Là Gì?

Amazon Underground Là Gì? Tìm Hiểu Amazon Underground Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/amazon-underground-la-gi-tim-hieu-amazon-underground-la-gi.htmlHình 1: Amazon Underground là gì?
 

Sự phát triển của Amazon Underground là gì?


Cùng với Amazon App Store, Underground là hai trong những ứng dụng hữu ích của Amazon dành cho người dùng. Ở bài viết trước các bạn đã biết Amazon App Store là gì rồi; bài viết này vietadsgroup.vn đưa ra khái niệm Amazon Underground giúp giải đáp những câu hỏi dạng như: Amazon Underground là gì?, Amazon Underground là ứng dụng gì, Amazon Underground dùng để làm gì? mà nhiều bạn đọc đang băn khoăn.
 

Ngày nay, hầu hết các kho ứng dụng như Google Play, Apple Store, Amazon App Store đều có những app miễn phí và tính phí để người dùng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Thế nhưng sự phân định rạch ròi giữa các ứng dụng tính phí và miễn phí có vẻ chưa rõ ràng và đó là lý do Amazon Underground ra đời. Để dễ hình dung Amazon Underground là gì? chúng tôi sẽ tóm tắt lại khái niệm này.

 


Amazon Underground Là Gì? Tìm Hiểu Amazon Underground Là Gì?

Amazon Underground Là Gì? Tìm Hiểu Amazon Underground Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/amazon-underground-la-gi-tim-hieu-amazon-underground-la-gi.htmlHình 2: Sự phát triển của Amazon Underground là gì?
 

Amazon Underground đóng vai trò chung gian giữa người dùng và cộng đồng phát triển ứng dụng nhằm mục đích tạo ra và lan truyền những ứng dụng hữu ích mà người dùng không phải trả phí khi tải xuống, sử dụng. Việc hiểu rõ bản chất của Amazon Underground là gì? sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều. Amazon Underground là ứng dụng hỗ trợ sưu tập, lưu trữ và phân loại những app di động miễn phí cho người dùng.
 

Trên Amazon Underground có những app do chính Amazon thiết kế và cung cấp vì thế bạn đọc sẽ nhận thấy có khá nhiều “ưu tiên” cho những ứng dụng của nhà phát triển trên “chợ” này. Hầu hết các sản phẩm trên Amazon Underground không tính phí là do chúng sinh ra đã miễn phí, bên cạnh đó cũng có những app được miễn phí khi có sự kiện giảm giá từ nhà phát hành ứng dụng.
 

Amazon là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại điện tử, tới nay đã “vươn vòi” sang nhiều mảng khác nhau nhằm mở rộng thị trường kinh doanh. Amazon Underground và Amazon App Store là một trong những ví dụ tiêu biểu cho nhận định vừa nêu.

 


Amazon Underground Là Gì? Tìm Hiểu Amazon Underground Là Gì?

Amazon Underground Là Gì? Tìm Hiểu Amazon Underground Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/amazon-underground-la-gi-tim-hieu-amazon-underground-la-gi.htmlHình 3: Amazon Underground đóng vai trò chung gian giữa người dùng
 

Kết Luận: Amazon Underground đóng vai trò chung gian giữa người dùng và cộng đồng phát triển ứng dụng nhằm mục đích tạo ra và lan truyền những ứng dụng hữu ích mà người dùng không phải trả phí khi tải xuống, sử dụng. Việc hiểu rõ bản chất của Amazon Underground là gì? sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều. Amazon Underground là ứng dụng hỗ trợ sưu tập, lưu trữ và phân loại những app di động miễn phí cho người dùng.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "amazon underground là gì"
Amazon Underground Là Gì? Tìm Hiểu Amazon Underground Là Gì?

Amazon Underground tồn tại song song với chợ Amazon App Store của Amazon; người dùng không cần trả bất cứ khoản phí nào khi tải và sử dụng các ứng dụng trên Amazon Underground.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-23 02:13:47 | Đăng nhập(339) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục