Comment Là Gì? Khái Niệm Comment Là Gì?

Comment hay xuất hiện nhiều nhất ở mạng xã hội Facebook. Đây là một trong những chức năng chính thu hút và "đem" mạng xã hội này tới vị trí cao trong bảng xếp hạng về trang mạng xã hội trên thế giới. Người sử dụng thích chia sẻ trạng thái, cảm xúc, hoặc nhiều đoạn nhạc, hoặc nhiều hình ảnh, hoặc nhiều video clip, hoặc một đoạn văn bản, ý kiến cá nhân, hoặc một liên kết nào đó với mục đích muốn biết và xem "comment" ý kiến, phản hồi của bạn bè như thế nào về chủ đề mình đang đề cập tới.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 378,306 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 03:40:19
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 14 đánh giá)

Comment là gì? 


Comment là "bình luận", thuật ngữ dùng để đánh giá nêu ý kiến của người dùng về sản phẩm, dịch vụ khi vào website diễn đàn hoặc mạng xã hội của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Nội dung "comment" thông thường là đoạn văn bản nói nên ý kiến phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ đó.
 


Comment Là Gì? Khái Niệm Comment Là Gì?

Comment Là Gì? Khái Niệm Comment Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/comment-la-gi-khai-niem-comment-la-gi.htmlHình 1: Comment là bình luận của khách hàng về bài viết, có thể là bài viết trên mạng xã hội.
 

Thuật ngữ "comment" thường xuất hiện ở đâu?


 • Comment hay xuất hiện nhiều nhất ở mạng xã hội Facebook. Đây là một trong những chức năng chính thu hút và "đem" mạng xã hội này tới vị trí cao trong bảng xếp hạng về trang mạng xã hội trên thế giới. Người sử dụng thích chia sẻ trạng thái, cảm xúc, hoặc nhiều đoạn nhạc, hoặc nhiều hình ảnh, hoặc nhiều video clip, hoặc một đoạn văn bản, ý kiến cá nhân, hoặc một liên kết nào đó với mục đích muốn biết và xem "comment" ý kiến, phản hồi của bạn bè như thế nào về chủ đề mình đang đề cập tới. Đây có thể được coi là thói quen "nghiền Facebook" của nhiều người ngoài việc đếm "like".
 • Ngoài ra, Comment còn xuất hiện nhiều trên các trang diễn đàn. Comment là chức năng chính của các trang diễn đàn. Mục đích sử dụng cũng giống như trên mạng xã hội Facebook, mạng xã hội twitter,...v.v.
 • Mặt khác, Comment xuất hiện ở các trang web. Cũng có cùng chức năng và mục đích sử dụng như trên các trang mạng xã hội.Comment Là Gì? Khái Niệm Comment Là Gì?

Comment Là Gì? Khái Niệm Comment Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/comment-la-gi-khai-niem-comment-la-gi.htmlHình 2: Comment dịch vụ quảng cáo Facebook của VietAds.
 

Lợi ích của Comment khách hàng trong kinh doanh online?


- Tìm kiếm và tham khảo những bình luận đánh giá của khách hàng khác đã trở thành một quy trình không thể thiếu khi mua sắm online của đại đa số người dùng hiện nay. Chính vì vậy, những người kinh doanh online như bạn cần phải đặc biệt lưu ý vấn đề này.
 

Trong thực tế comment có tỷ lệ % như sau:

 • 70% khách hàng tham khảo ý kiến đánh giá trước khi mua sắm

 • 63% người tiêu dùng có khả năng mua hàng của một website nếu nó có mục xếp hạng sản phẩm và đánh giá.

 • 67% người dùng đọc 6 ý kiến hoặc ít hơn trước khi cảm thấy thực sự tin tưởng một website nào đó.

 • Có đến 79% khách hàng tin tưởng vào những sản phẩm đã qua đánh giá giống như một lời đề nghị riêng.

 • 80% người tiêu dùng đã thay đổi suy nghĩ của họ khi mua sắm dựa vào thông tin phủ nhận mà mình tìm được trên mạng.

 • Trung bình khoảng 75% ý kiến được đăng lên các trang web là tích cực, và 71% khách hàng đồng ý rằng những ý kiến đánh giá đó khiến họ tin tưởng hơn vào quyết định của mình.


- Nói cách khác, những comment "bình luận" đánh giá đem lại giá trị thực sự cho người dùng và họ đang lệ thuộc khá nhiều vào chúng. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng nó cũng sẽ đem lại lợi ích cho bạn.
 

Hạn chế của comment là gì?

- Khi bạn buôn bán một mặt hàng quần áo nào đó thì bạn sẽ thường vào đọc những bình luận của người khác để xem phản hồi khi sử dụng sản phẩm của họ. Những người bán hàng cũng như vậy họ lợi dụng những hành vi của người dùng để comment ảo cho các sản phẩm kém chất lượng "quần áo kém chất lượng" của mình. Nhưng nếu sản phẩm của bạn tốt và chất lượng thì đây được xem là một phương pháp quảng cáo vô cùng hữu ích giúp bạn bán hàng tốt nhất.


Tóm lại: Comment hay xuất hiện nhiều nhất ở mạng xã hội Facebook. Đây là một trong những chức năng chính thu hút và "đem" mạng xã hội này tới vị trí cao trong bảng xếp hạng về trang mạng xã hội trên thế giới. Những comment "bình luận" đánh giá đem lại giá trị thực sự cho người dùng và họ đang lệ thuộc khá nhiều vào chúng. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng comment chất lượng sẽ đem lại lợi ích cho bạn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "comment là gì"
Cách Ẩn Comment

VietAds hướng dẫn cách ẩn comment "bình luận" Facebook của khách hàng để tranh đối tượng xấu cướp khách hàng. Giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn trên Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 21:20:29 | Đăng nhập(1140) - No Audio

Comment Là Gì? Khái Niệm Comment Là Gì?

Comment hay xuất hiện nhiều nhất ở mạng xã hội Facebook. Đây là một trong những chức năng chính thu hút và "đem" mạng xã hội này tới vị trí cao trong bảng xếp hạng về trang mạng xã hội trên thế giới. Người sử dụng thích chia sẻ trạng thái, cảm xúc, hoặc nhiều đoạn nhạc, hoặc nhiều hình ảnh, hoặc nhiều video clip, hoặc một đoạn văn bản, ý kiến cá nhân, hoặc một liên kết nào đó với mục đích muốn biết và xem "comment" ý kiến, phản hồi của bạn bè như thế nào về chủ đề mình đang đề cập tới.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 03:40:19 | Đăng nhập(793) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục