Confession là gì và hướng dẫn cách tạo Confession hay?

Có thể nói rằng từ khi confession xuất hiện thì nó đã trở thành một trào lưu vô cùng rộng lớn trên mạng khi được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng như một địa chỉ để thể hiện cảm xúc của mình tới người khác hiệu quả đặc biệt là các FA.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 563,891 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-12-2022 04:51:50
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)

Confession là gì?

"Confession" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt thì có nghĩa là”sự thú tội” cũng giống như nghĩa đen của thuật ngữ này thì confession được xem như là một nơi để bạn thú tội nói lên tội lỗi của mình một cách trực tiếp mà không ai biết được danh tính thực sự của bạn đôi khi bạn cũng có thể thổ lộ tình cảm của mình với một ai đó thông qua confession.

Có thể thấy rằng xu hướng confession đã trở thành một trào lưu vô cùng mới mẻ khi nhà nhà người người sử dụng confession như một công cụ giúp bạn có thể biểu thị cảm xúc của mình một cách chân thực nhất.

Có thể nói rằng từ khi confession xuất hiện thì nó đã trở thành một trào lưu vô cùng rộng lớn trên mạng khi được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng như một địa chỉ để thể hiện cảm xúc của mình tới người khác hiệu quả đặc biệt là các FA.

Có thể nhận ra thuật ngữ confession đã gây ra cơn sốt trên mạng xã hội ở nước ngoài và khi tràn về Việt Nam thì xu hướng này nhanh chóng được đón nhận.
 


Confession là gì và hướng dẫn cách tạo Confession hay?

Confession là gì và hướng dẫn cách tạo Confession hay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/confession-la-gi-tim-hieu-ve-confession-la-gi.html


 
 Hình 1: Confession là gì?

Cách tạo ra confession là gì?

Thường thì confession hoạt động dựa trên một fanpage, đây thường là nơi giúp các bạn có thể biểu lộ cảm xúc của mình, những tâm tư tình cảm của họ được chôn giấu từ rất lâu. Thực chất thì confession chỉ đơn giản là một form mẫu câu hỏi được người sử dụng tạo ra từ drive google với mục đích để cho những thành viên của fanpage đó biểu lộ cảm xúc

Confession được xem là một xu hướng tích cực nhất trong năm 2016 vừa rồi khi ngày càng có nhiều các xu hướng tràn vào Việt Nam và confession là một trong nhiều xu hướng đó.

Tuy nhiên việc phát triển rầm rộ của các confession đã khiến những người quản lý các fanpage không thể kiểm soát được những nội dung trên đó và dần dần thì những confession trở nên kém chất lượng cùng với đó là sự xuất hiện của các trẻ.
 


Confession là gì và hướng dẫn cách tạo Confession hay?

Confession là gì và hướng dẫn cách tạo Confession hay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/confession-la-gi-tim-hieu-ve-confession-la-gi.htmlHình 2: Cách tạo ra confession là gì?

Kết Luận: Confession được xem là một xu hướng tích cực nhất trong năm 2016 vừa rồi khi ngày càng có nhiều các xu hướng tràn vào Việt Nam và confession là một trong nhiều xu hướng đó. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "confession là gì"
I love you 3000 là gì và những ý nghĩa I love you 3000?

“I love you 3000” dịch nôm na theo nghĩa đen là “Tôi yêu bạn 3000 ”, I love you 3000 là gì? Ý nghĩa câu nói I love you 3000 là gì? Giải mã ý nghĩa thật sự con số 3000 trong câu thoại ENDGAME được share khắp MXH

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 10:03:23 | FAQPage(44747) - No Audio

Tomboy là gì và hiểu như thế nào cho đúng về Tomboy?

Tomboy tuy mới du nhập vào Việt Nam từ năm 2006 nhưng Tomboy đang gây lên một cơn sốt trong giới trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM. Cùng vietadsgroup.vn xem phong cách thời trang cá tính của các “Cô nàng đẹp trai Tomboy” HOT nhất hiện nay

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 10:03:41 | FAQPage(25592) - Audio

Như thế nào thì được gọi là chảnh và sang chảnh?

Thể hiện ở lối hành sự kiêu kỳ, khinh người, bất cần mặc dù điều kiện hoàn cảnh sống của họ có thể không bằng người khác. Người bị coi là Chảnh thường không nhận được thiện cảm của mọi người.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 09:07:21 | FAQPage(18252) - Audio

Cute là gì và các bạn nữ như thế nào được gọi là Cute?

Chính vì lẽ đó cũng là một cô gái xinh nhưng nếu theo kiểu Cute sẽ được nhiều anh chàng thích hơn là xinh sắc sảo hoặc xinh ghê gớm. Khi các bạn đã hiểu Cute là gì cũng đừng mà vội nhìn mặt mà bắt hình dong nhiều cô bé nhìn thì cute nhưng bên trong cực kì thảo mai đó

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 10:01:57 | FAQPage(15943) - Audio

Nite là gì và những câu chúc ngủ ngon Nite G9 hay nhất?

Thông thường, những người thân thiết như bạn thân, các quan hệ thân mật, tình yêu đôi lứa thường sử dụng từ “Nite” để chúc nhau ngủ ngon, thể hiện độ thân mật cao.G9 là chữ viết tắt của Goog Night trong tiếng anh có nghĩa là chúc ngủ ngon. G là Good, 9 là nine phát âm giống Night, vậy nên gộp lại G9 tức là Good Night. Đây là một kí hiệu chúc ngủ ngon, nhiều người thường sử dụng kí hiệu này để gửi tin nhắn cho nhau để ngắn gọn hơn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 08:13:43 | FAQPage(9859) - Audio

Holic là gì và cách sử dụng gốc từ aholic và holic?

Holic là một hậu tố trong tiếng anh. nó được dùng để biểu thị việc ” thích cái gì đó rất nhiều; không thể ngừng việc thích đấy lại được”.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 09:40:30 | FAQPage(8504) - No Audio

Tại sao từ GNITE được giới trẻ hiện nay thích sử dụng?

Trong giao tiếp tiếng Anh, khi nghe cụm "goodnight", nó có vần âm giống với "gnite". Vì vậy thay vì viết "goodnight" sẽ khá dài và có thể gây "ngượng ngùng" khi chúc ngủ ngon ai đó, người ta thường dùng "gnite", mặt dù trên thực tế nó không có nghĩa.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:51:56 | FAQPage(7097) - Audio

Ý nghĩa của từ RELAX trong cuộc sống hàng ngày?

Relax là một từ tiếng Anh, đóng vai trò là ngoại động từ, khi dịch sang tiếng Việt nó có một số nghĩa như: nới lỏng, làm dịu đi, làm chùng, bớt căng thẳng, buông lỏng, nghỉ ngơi chỉ chung các hoạt động nhằm tạo trạng thái thư giãn của con người giúp xua tan mệt mỏi, áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống, gia đình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:55:17 | FAQPage(6265) - Audio

Trào lưu Quote nào đang phổ biến nhất hiện nay?

Trào lưu quote đang được những người sử dụng facebook và các mạng xã hội khác chia sẻ một cách chóng mặt vì thông qua những hình ảnh ý nghĩa này các bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình tới mọi người một cách dễ dàng và độc đáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 09:52:26 | FAQPage(5914) - No Audio

Confession là gì và hướng dẫn cách tạo Confession hay?

Có thể nói rằng từ khi confession xuất hiện thì nó đã trở thành một trào lưu vô cùng rộng lớn trên mạng khi được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng như một địa chỉ để thể hiện cảm xúc của mình tới người khác hiệu quả đặc biệt là các FA.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 04:51:50 | FAQPage(4540) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục