Confession là gì và hướng dẫn cách tạo Confession hay?

Có thể nói rằng từ khi confession xuất hiện thì nó đã trở thành một trào lưu vô cùng rộng lớn trên mạng khi được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng như một địa chỉ để thể hiện cảm xúc của mình tới người khác hiệu quả đặc biệt là các FA.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 264,250 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 14-07-2021 19:35:10
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 8 đánh giá)

Confession là gì?

"Confession" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt thì có nghĩa là”sự thú tội” cũng giống như nghĩa đen của thuật ngữ này thì confession được xem như là một nơi để bạn thú tội nói lên tội lỗi của mình một cách trực tiếp mà không ai biết được danh tính thực sự của bạn đôi khi bạn cũng có thể thổ lộ tình cảm của mình với một ai đó thông qua confession.

Có thể thấy rằng xu hướng confession đã trở thành một trào lưu vô cùng mới mẻ khi nhà nhà người người sử dụng confession như một công cụ giúp bạn có thể biểu thị cảm xúc của mình một cách chân thực nhất.

Có thể nói rằng từ khi confession xuất hiện thì nó đã trở thành một trào lưu vô cùng rộng lớn trên mạng khi được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng như một địa chỉ để thể hiện cảm xúc của mình tới người khác hiệu quả đặc biệt là các FA.

Có thể nhận ra thuật ngữ confession đã gây ra cơn sốt trên mạng xã hội ở nước ngoài và khi tràn về Việt Nam thì xu hướng này nhanh chóng được đón nhận.
 


Confession là gì và hướng dẫn cách tạo Confession hay?

 
 Hình 1: Confession là gì?

Cách tạo ra confession là gì?

Thường thì confession hoạt động dựa trên một fanpage, đây thường là nơi giúp các bạn có thể biểu lộ cảm xúc của mình, những tâm tư tình cảm của họ được chôn giấu từ rất lâu. Thực chất thì confession chỉ đơn giản là một form mẫu câu hỏi được người sử dụng tạo ra từ drive google với mục đích để cho những thành viên của fanpage đó biểu lộ cảm xúc

Confession được xem là một xu hướng tích cực nhất trong năm 2016 vừa rồi khi ngày càng có nhiều các xu hướng tràn vào Việt Nam và confession là một trong nhiều xu hướng đó.

Tuy nhiên việc phát triển rầm rộ của các confession đã khiến những người quản lý các fanpage không thể kiểm soát được những nội dung trên đó và dần dần thì những confession trở nên kém chất lượng cùng với đó là sự xuất hiện của các trẻ.
 


Confession là gì và hướng dẫn cách tạo Confession hay?


Hình 2: Cách tạo ra confession là gì?

Kết Luận: Confession được xem là một xu hướng tích cực nhất trong năm 2016 vừa rồi khi ngày càng có nhiều các xu hướng tràn vào Việt Nam và confession là một trong nhiều xu hướng đó. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục