Directx là gì? Lợi ích của directx là gì?

Chính nhờ phần mềm Directx tuyệt vời này mà windown đã thống trị trong lĩnh vực game trên toàn thế giới hiện nay.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 429,343 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 03:36:32
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 18 đánh giá)

Directx là gì?

"Directx" là một phần mềm được microsoft viết ra nhằm mô tả các giao diện của lập trình ứng dụng được sử dụng cho các trò chơi và các nội dung đa phương tiện. Chính nhờ phần mềm Directx tuyệt vời này mà window đã thống trị trong lĩnh vực game trên toàn thế giới hiện nay.
 


Directx là gì? Lợi ích của directx là gì?

Directx là gì? Lợi ích của directx là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/directx-la-gi-tim-hieu-directx-la-gi.htmlHình 1:Directx là một ứng dụng

Tầm quan trọng của Directx là gì?

 • Các nhà lãnh đạo của tập đoàn microsoft đã nhận ra rằng để cho windows phát triển mạnh mẽ  và trở nên phổ biến hơn đối với người chơi game nên họ đã tập trung vào nghiên cứu.
 • Chính vì mục tiêu này mà các nhà lập trình đã tạo ra directx để giúp cho các sản phẩm của hãng này có thể truy cập dễ dàng vào các tài nguyên của phần cứng windows.
 • Thế hệ đầu tiên của directx ra đời năm 1996 hỗ trợ trên hai hệ điều hành windown95 và NT4.9. Lúc mới bắt đầu phần mềm này không được quá nhiều ủng hộ, nhưng sự thật thì directx ra đời là bước ngoặt công nghệ mới trong lĩnh vực game máy tính.


Directx là gì? Lợi ích của directx là gì?

Directx là gì? Lợi ích của directx là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/directx-la-gi-tim-hieu-directx-la-gi.htmlHình 2: Tầm quan trọng của Directx là gì?

Lợi ích của directx là gì?

Directx là gì mà windown cần nó đến vậy,câu trả lời sẽ có ở dưới đây:

 • Như đã biết thì directx là ứng dụng để xử lí mọi công việc liên quan đến âm thanh và cả hình ảnh của hệ điều hành windows, khi mà bạn vẫn còn sử dụng một chiếc máy tính windows thì bạn chắc chắn sẽ phải dùng đến directx. Nếu như một chiếc máy tính mà không có directx thì chât lượng về âm thanh và hình ảnh sẽ rất kém.
 • Rất nhiều người có quan điểm sai lầm chỉ có các game thủ mới cần đến directx nhưng thực sự thì directx hỗ trợ tất cả các ứng dụng có liên quan đến hình ảnh và âm thanh.


Directx là gì? Lợi ích của directx là gì?

Directx là gì? Lợi ích của directx là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/directx-la-gi-tim-hieu-directx-la-gi.htmlHình 3: Lợi ích của directx là gì?

Phiên bản hiện tại của directx là gì và có nhất thiết phải cập nhật lên directx phiên bản mới không?

 • Với những người sử dụng win 8 thì trong hệ điều hành đã cài đặt directx 11.Và cứ mỗi lần cập nhật các phiên bản thì phiên bản sau lại tốt hơn các phiên bản trước.
 • Chính vì vậy mà các bạn nên cập nhật các phiên bản mới để cho việc thực hiên các tác vụ hình ảnh và âm thanh trở nên mượt mà sống động hơn.

Kết luận

Như đã biết thì directx là ứng dụng để xử lí mọi công việc liên quan đến âm thanh và cả hình ảnh của hệ điều hành windows, khi mà bạn vẫn còn sử dụng một chiếc máy tính windows thì bạn chắc chắn sẽ phải dùng đến directx. Nếu như một chiếc máy tính mà không có directx thì chât lượng về âm thanh và hình ảnh sẽ rất kém


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "directx là gì"
Directx là gì? Lợi ích của directx là gì?

Chính nhờ phần mềm Directx tuyệt vời này mà windown đã thống trị trong lĩnh vực game trên toàn thế giới hiện nay.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 03:36:32 | FAQPage(66) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục