Iphone 7 Là Gì? Tìm Hiểu Về Iphone 7 Là Gì?

Dòng điện thoại iphone 7 là smart phone luôn được chờ đón nhất năm, mẫu smartphone cao cấp này liệu sẽ có cách mạng nào về tính năng và thiết kế.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 860,696 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 15:08:04
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

Iphone 7 là gì?

 

"iPhone 7" đang là sản phẩm được mong đợi nhất khi những thông tin về sản phẩm được rò rỉ. Liệu iPhone 7 sẽ là bước đột phá? Dòng điện thoại iphone 7 là smart phone luôn được chờ đón nhất năm, mẫu smartphone cao cấp này liệu sẽ có cách mạng nào về tính năng và thiết kế. 
 


Iphone 7 Là Gì? Tìm Hiểu Về Iphone 7 Là Gì?

Iphone 7 Là Gì? Tìm Hiểu Về Iphone 7 Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/iphone-7-la-gi-tim-hieu-ve-iphone-7-la-gi.htmlHình 1: Iphone 7 là gì?

Một số thông tin về iphone 7


Trước thông tin Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn giắc cắm tai nghe phổ thông. Điều đó làm cho mọi người cảm thấy giận dữ vì chúng ta đã quá quen với tai nghe thông thường 3,5 mm
 

 

Trang SumOfUs.org có xuất hiện cuộc vận động nhằm chống lại quyết định của Táo khuyết. Dẫn lời từ tờForbes, hiện đã có 3.000 người đăng ký tham gia vào thứ Tư tuần trước, và giờ con số đã tăng lên đến 200.000 người , nó không ngừng tăng thêm, điều đó cho thấy người dùng có phần không hài lòng về quyết định này (nếu có) của Apple.
 

Theo nguồn tin của tờ Tạp chí tài chính Fast Company có nói rằng, Apple đã làm việc với đối tác Cirrus Logic để kết hợp chuẩn giao tiếp Lightning vào tai nghe của mình. Hãng hiện đang phát triển dòng sản phẩm mới có thương hiệu Beats.
 


Iphone 7 Là Gì? Tìm Hiểu Về Iphone 7 Là Gì?

Iphone 7 Là Gì? Tìm Hiểu Về Iphone 7 Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/iphone-7-la-gi-tim-hieu-ve-iphone-7-la-gi.html
Hình 2: Một số thông tin về iphone 7
 

Công nghệ tai nghe không dây của iphone 7 dự kiến được lắp đặt có được sự ủng hộ?


Đa số người dùng cảm thấy lo lắng khi thông tin iphone 7 không sử dụng tai nghe thông thường, điều đó sẽ khiến họ phải có thêm số tiền lớn để mua phụ kiện của Apple, còn đồ dùng cũ sẽ trở thành rác thải điện tử nguy hiểm cho môi trường do không thể sử dụng.
 

 

Nếu tin đồn nó là sự thật thì khi đó iPhone 7 sẽ có chuẩn kết nối tai nghe độc quyền. Điều đó sẽ làm cho các thiết bị cũ trở nên vô dụng. Người dùng sẽ phải bỏ thêm tiền để mua tai nghe mới và phải vứt các thiết bị cũ đi vì nhiều khả năng không được tái sử dụng. Đó sẽ là núi rác thải điện tử”

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử 1 chút để xem liệu rằng iphone 7 sẽ có tai nghe không dây hay là không? Vào năm 1998, hãng quyết định từ bỏ khe cắm đĩa mềm trên máy tính và gần đây nhất là việc nói không với Flash trên iOS, ổ đĩa CD/DVD và cổng USB thông thường trên máy Mac để thay bằng USB Type-C.

Đa số những người phản đối cũng tập trung công kích Táo khuyết ở khía cạnh về bảo vệ môi trường: Để sản xuất các thiết bị thì Apple đã tạo ra vô số các chất thải độc hại và sử dụng các nguồn năng lượng hóa thạch thô như than đá tạo ra  lãng phí, mãi cho tới khi công chúng lên tiếng.

Chúng tôi chỉ có một hành tinh để sống, nên không thể phung phí tài nguyên đó như vậy. Apple hãy tôn trọng khách hàng và hành tinh này bằng việc giữ nguyên thiết kế giắc cắm tai nghe cũ.

Mọi người nên biết rằng chuẩn Lighting đã thay thế cho cổng 30 chân cũ trên các thiết bị của Apple vào năm 2012. Với xu thế công nghệ ngày càng tiên tiến, nhiều khả năng hãng sẽ một lần nữa tạo ra một cuộc cách mạng trên phiên bản điện thoại được chờ đợi nhất trong năm 2016.
 


Iphone 7 Là Gì? Tìm Hiểu Về Iphone 7 Là Gì?

Iphone 7 Là Gì? Tìm Hiểu Về Iphone 7 Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/iphone-7-la-gi-tim-hieu-ve-iphone-7-la-gi.html

Hình 3:Công nghệ tai nghe không dây của iphone 7 dự kiến được lắp đặt 
 
Kết Luận: "iPhone 7" đang là sản phẩm được mong đợi nhất khi những thông tin về sản phẩm được rò rỉ. Liệu iPhone 7 sẽ là bước đột phá? Dòng điện thoại iphone 7 là smart phone luôn được chờ đón nhất năm, mẫu smartphone cao cấp này liệu sẽ có cách mạng nào về tính năng và thiết kế.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "iphone 7 là gì"
iPhone 8 Là Gì? Tìm Hiểu Về iPhone 8 Là Gì?

Apple cũng sẽ có những thay đổi lớn về thiết kế tổng thể và vật liệu dùng cho iPhone 8. Cụ thể, với iPhone 8 Apple có thể không sử dụng thiết kế khung kim loại nguyên khối quen thuộc. Thay vào đó, “Táo khuyết” sẽ áp dụng thiết kế khung kính, thiết kế này giúp họ trang bị thêm cho iPhone 8 tính năng sạc không dậy.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 08:39:07 | Đăng nhập(235) - No Audio

Iphone 7 Là Gì? Tìm Hiểu Về Iphone 7 Là Gì?

Dòng điện thoại iphone 7 là smart phone luôn được chờ đón nhất năm, mẫu smartphone cao cấp này liệu sẽ có cách mạng nào về tính năng và thiết kế.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 15:08:04 | Đăng nhập(185) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục