Odnoklassniki Là Gì? Tìm Hiểu Về Odnoklassniki Là Gì?

Theo số liệu từ com Score, người Nga sử dụng các trang mạng xã hội khá nhiều. Họ dành ra khoảng 9,8 giờ mỗi tháng để truy cập các trang mạng xã hội. Đây là con số cao hơn mức trung bình của toàn thế giới.

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,016 (View) | Ngày tạo: 2021-03-08 12:03:41
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 11 đánh giá)

 

1 - Odnoklassniki là gì?


"Odnoklassniki""trang mạng xã hội hàng đầu ở Nga hiện nay" Có thể bạn không biết về Odnoklassniki nhưng với người Nga thì đây là một trang mạng xã hội không thể thiếu. Theo số liệu từ com Score, người Nga sử dụng các trang mạng xã hội khá nhiều.

Họ dành ra khoảng 9,8 giờ mỗi tháng để truy cập các trang mạng xã hội. Đây là con số cao hơn mức trung bình của toàn thế giới. Mục đích khi truy cập mạng xã hội của người Nga cũng giống như bất kỳ ai khác, đó là kết nối với bạn bè, kinh doanh, quảng cáo, tiếp thị số. Và một trong những mạng xã hội họ tập trung nhiều nhất chính là Odnoklassniki.
 

Về cơ bản thì Odnoklassniki không khác gì so với các trang mạng xã hội khác. Mục đích chính của Odnoklassniki là để mọi người kết nối với nhau cũng như mở rộng mối quan hệ. Tuy nhiên, Odnoklassniki chủ yếu tập trung vào việc giúp mọi người tìm kiếm và kết nối lại những người bạn học chung lớp ngày xưa. Và chính cái tên Odnoklassniki cũng nói lên tất cả. Odnoklassniki trong tiếng Nga nghĩa là “Classmates” – Bạn học.

Chúng ta đều biết đến Facebook, Twitter, Google+ và nhiều mạng xã hội khác nhưng ít ai biết đến Odnoklassniki. Tuy nhiên, ở Nga, Odnoklassniki lại được rất nhiều người ưa thích. Vậy Odnoklassniki là gì? Các bạn hãy cùng vietadsgroup.vn khám phá.
 

Odnoklassniki Là Gì? Tìm Hiểu Về Odnoklassniki Là Gì?
 

Hình 1: Odnoklassniki là gì?

 

1.1 - Một số thống kê về Odnoklassniki là gì?


Trang Odnoklassniki được phát triển bởi Albert Popkov vào tháng 3, 2006. Mặc dù mạng xã hội này chủ yếu phục vụ cho người Nga nhưng nó cũng hỗ trợ một số ngôn ngữ khác như tiếng Armernian, tiếng Azero, tiếng Anh, tiếng Georgian, tiếng Romani, tiếng Ukraina và tiếng Uzbeki.
 

Theo Alexa.com, trang đo lường thứ hạng các website trên toàn thế giới thì Odnoklassniki đứng hạng 67 trên toàn thế giới và hạng 7 tại Nga. Điều này cho thấy không ít người đã biết đến Odnoklassniki là gì?, nhất là tại Nga. Và hiển nhiên, phần lớn người dùng của Odnoklassniki là người Nga, ngoài ra còn có Ukraine, Kazakhstan, Azerbaijan, và Đức.
 

Ngoài ra, theo số liệu từ TNS thì Odnoklassniki thu hút khoảng 18 triệu người dùng mỗi tháng tại Nga. Và trong số này, độ tuổi trung bình dao động từ 22 – 32 và phụ nữ chiếm 60% số lượng người dùng.
 

1.2 - Một số tính năng của Odnoklassniki là gì?


Bên cạnh việc tìm hiểu Odnoklassniki là gì?, chúng tôi cũng muốn chia sẻ với bạn một số tính năng nổi bật của Odnoklassniki.  Odnoklassniki tập trung vào việc chia sẻ hình ảnh với những bạn bè cũ. Ngoài ra, trang mạng xã hội này còn có chức năng cho phép người dùng đánh giá những bức ảnh của người khác. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể xem thông tin, chat với bạn bè và thấy được tình trạng online của họ. Những tính năng này gần như là tương đồng với Facebook.
 

Odnoklassniki Là Gì? Tìm Hiểu Về Odnoklassniki Là Gì?
 

Hình 2: Một số tính năng của Odnoklassniki là gì?
 

1.3 - Ngoài ra, Odnoklassniki còn có một số tính năng khác như:


Profile: tính năng này cho phép bạn thể hiện những thông tin cơ bản về bản thân như danh sách bạn bè, hình ảnh, album và nhóm bạn đang tham gia.
 

Groups: tính năng này của Odnoklassniki không khác gì tính năng Groups của Google + và Facebook. Bạn có thể tìm kiếm những nhóm có chung sở thích và tham gia vào các nhóm này. Trong những nhóm này, bạn có thể đăng ảnh, video, tổ chức các cuộc thi, sự kiện.
 

Games: tương tự Facebook, Odnoklassniki cũng cho phép bạn chơi các game khác nhau như Poker, Crossfire, RiotZone.

Ngoài ra, Odnoklassniki còn cung cấp một số tính năng khác như đăng tải nhạc, video lên website để chia sẻ với bạn bè của mình.Có thể nói, Odnoklassniki hầu như không khác gì so với các trang mạng xã hội khác.

Nhưng điều quan trọng của Odnoklassniki là trang mạng xã hội này cho phép bạn kết nối với những bạn bè cũ của mình, chia sẻ những hồi ức, kỷ niệm. Đây chính là yếu tố quan trọng mang lại sự thành công của Odnoklassniki. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn đã hiểu rõ Odnoklassniki là gì?
 

Odnoklassniki Là Gì? Tìm Hiểu Về Odnoklassniki Là Gì?
 

Hình 3: Bạn có thể chơi game trên Odnoklassniki


Kết Luận: "Odnoklassniki" là "trang mạng xã hội hàng đầu ở Nga hiện nay" Có thể bạn không biết về Odnoklassniki nhưng với người Nga thì đây là một trang mạng xã hội không thể thiếu. Theo số liệu từ com Score, người Nga sử dụng các trang mạng xã hội khá nhiều. 


Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết