PM Là Gì? Tìm Hiểu PM Là Gì?

Đây là một thuật ngữ chuyên được sử dụng sử dụng từ trong facebook hay yahoo chat, thực ra là để chỉ hành động yêu cầu người nhận được tin nhắn đó hồi đáp trả lời lại cho người gửi.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 212,591 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-07-2021 04:31:19
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 6 đánh giá)

PM Là Gì?


Từ "PM" trong bài viết này được viết tắt từ personal message hoặc private message. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là  là "tin nhắn cá nhân hoặc tin nhắn riêng tư". Đây là một thuật ngữ chuyên được sử dụng sử dụng từ trong facebook hay yahoo chat, thực ra là để chỉ hành động yêu cầu người nhận được tin nhắn đó hồi đáp trả lời lại cho người gửi.
 

Ví dụ thực tế trong cuộc sống về từ PM
 

Hiện tại mình cũng thường dùng từ pm để nhắn cho những ai hiện không online (không có trên mạng). A khi nào lên mạng PM  Ta có việc cần bàn. Chứ mình thường không dùng từ chat hay nhắn tin lại. Ngoài ra theo góp ý của một bạn bên dưới thì có thể hiểu là PM là Phone Me. Phone Me có nghĩa là gọi cho tôi.
 


PM Là Gì? Tìm Hiểu PM Là Gì?


Hình 1: PM có nghĩa là nhắn tin cá nhân

 

Ý nghĩa của PM là gì?


Hiện nay từ PM được sử dụng rộng rãi. Vì ý nghĩa PM chính xác hơn nhiều so với từ chat được dùng trong thời điểm yahoo phát triển ở Việt Nam. Bởi vì từ chat chỉ để là hành động trò chuyện chung chung. Còn PM là chính xác đối tượng một ai đó.
 


PM Là Gì? Tìm Hiểu PM Là Gì?


Hình 2: Ý nghĩa của PM là gì?

Kết Luận: Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là  là tin nhắn cá nhân hoặc tin nhắn riêng tư. Đây là một thuật ngữ chuyên được sử dụng sử dụng từ trong facebook hay yahoo chat, thực ra là để chỉ hành động yêu cầu người nhận được tin nhắn đó hồi đáp trả lời lại cho người gửi.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủPM Là Gì? Tìm Hiểu PM Là Gì?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục