Website Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Là Gì?

Một điểm lợi ích vô cùng to lớn của website là việc tiếp cận khách hàng ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào không giới hạn về không gian và thời gian.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 421,161 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 27-05-2022 07:10:29
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 12 đánh giá)

website là gì?

"Website" giống như một nơi trưng bày mà ở đó các sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh của doanh nghiệp được giới thiệu đến người dùng. Một điểm lợi ích vô cùng to lớn của website là việc tiếp cận khách hàng ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào không giới hạn về không gian và thời gian.


Nhiều người không hiểu website là gì? khi muốn xây dựng website thường nói với chúng tôi rằng hãy tạo cho tôi một trang web. Điều này là không chính xác bởi vì website là tập hợp của rất nhiều các trang con hay còn gọi là web page.
 


Website Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Là Gì?

Website Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/website-la-gi-tim-hieu-ve-website-la-gi.html


Hình 1: Website là gì?
 

Những yếu tố tạo nên website và cơ chế hoạt động của website là gì?

 

Để một website hoạt động được thì cần có 3 yếu tố chính sau:
 

Thứ 1: Chắc chắn là phải có tên miền
 

Thứ 2: Phải có nơi lưu trữ website giống như việc xây nhà thì phải cần có đất vậy?
 

Thứ 3: Website thì phải có nội dung nên ta phải xây dựng nội dung
 


Website Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Là Gì?

Website Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/website-la-gi-tim-hieu-ve-website-la-gi.htmlHình 2: Những yếu tố tạo nên website và cơ chế hoạt động của website là gì?


Giờ là lúc chúng ta cùng phân tích từng yếu tố một để tạo nên một website là gì? Tên miền là gì? ta hiểu đơn giản tên miền nó giống như một địa chỉ trang web hay là một số nhà. Vì vậy nó phải là duy nhất và không trùng lặp, tên miền thì người ta chia thành tên miền thế giới và tên miền Việt Nam.
 

Còn nơi lưu trữ trang web nó gọi là sever nó luôn kết nối mạng 24/24. Mỗi sever có thể chứa được nhiều website, trong các trường hợp chúng ta không kết nối được với website thì thướng sẽ xuất hiện thông báo lỗi sever do một trong các nguyên nhân là sever bị tắt trong một số thời điểm.

Định nghĩa Hosting và băng thông?  

Tùy theo dung lượng của mỗi website là gì? mà ta có thể có dung lượng khác nhau để thuê host với dung lượng phù hợp. Ta có thể hiểu đơn giản host là nơi lưu trữ dữ liệu website .
 

Băng Thông là nơi truyền dữ liệu qua máy chủ thông qua máy chủ đặt website.Tôi lấy ví dụ việc mỗi tháng trang web của bạn có 1000 lượt view mỗi người xem 10 trạng, mỗi trang 100 kb,vậy vị chi trang web đó cần dùng một đường truyền có dung lượng bao nhiêu? 1000x10x100/1000000= 1 GB/tháng.
 


Website Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Là Gì?

Website Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/website-la-gi-tim-hieu-ve-website-la-gi.htmlHình 3: Host là nơi lưu trữ dữ liệu website
 

Kết luận

"Website" giống như một nơi trưng bày mà ở đó các sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh của doanh nghiệp được giới thiệu đến người dùng. Một điểm lợi ích vô cùng to lớn của website là việc tiếp cận khách hàng ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào không giới hạn về không gian và thời gian.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "website là gì"
Trang chủ là gì? Cách bày trí trang chủ một cách khoa học?

Như các bạn biết đó một website được tạo nên bởi rất nhiều các page nhỏ bên trong gồm có trang chủ, tin tức, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, liên hệ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-06-03 18:18:54 | FAQPage(1386) - No Audio

Code Website là gì? Dân lập trình nói gì về dựng Code Web?

Nếu bạn là mộr người đã và đang học it, hoặc đã tìm hiểu về nó chắc chắn rằng bạn sẽ biết về code website và công việc của người lập trình

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-06-03 19:15:36 | FAQPage(1166) - No Audio

Platform Là Gì? Tìm Hiểu Về Platform Là Gì?

Lấy ví dụ về một Platform mà chúng ta biết tới rất lâu là Microsoft Windows hoạt động trên nền tảng 32bit, hay Mac OS X và Linux là hai Platform đa nền tảng, những thiết bị di động cũng là Platform. Từ ví dụ cụ thể kể trên mỗi người sẽ nhìn nhận cụ thể, chính xác, biết Platform là gì.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-06-03 11:56:55 | Đăng nhập(734) - No Audio

Webpage Là Gì? Tìm Hiểu Về Webpage Là Gì?

Trình duyệt Web phối hợp các tài nguyên web khác nhau cho các trang web, chẳng hạn như phong cách trang, kịch bản, hình ảnh để trình bày các trang web.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-06-03 18:52:33 | Đăng nhập(635) - No Audio

Module Là Gì? Tìm Hiểu Về Module Là Gì?

Module website thường sẽ bao gồm một hoặc nhiều trang mô tả nội dung, được chia thành nhiều khối trên website của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-06-03 17:16:23 | Đăng nhập(565) - No Audio

Website Là Gì?Tìm Hiểu Về Website Là Gì?

Website được tương tác và hiển thị đến với người dùng thông qua các phần mềm gọi là "Trình duyệt web" với các văn bản, hình ảnh, đoạn phim, nhạc, trò chơi và các thông tin khác ở trên một trang web của một địa chỉ web trên mạng toàn cầu hoặc mạng nội bộ. Website được tạo nên bởi các nhà thiết kế web (website developer).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-06-03 07:29:52 | Đăng nhập(374) - No Audio

Tên miền (Domain) là gì? Cách đặt tên miền hiệu quả cho SEO?

Tên miền (Domain) là gì? Cách đặt tên miền hiệu quả cho SEO dành cho doanh nghiệp mong muốn phát triển kinh doanh online ở Việt Nam

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 20:53:34 | Đăng nhập(278) - No Audio

Tìm Hiểu Về Dịch vụ Email Hosting Là Gì?

Khác với các dịch vụ Email miễn phí hay Email đi kèm theo hosting, các email được gửi đi từ hệ thống Email Hosting luôn được đánh giá với độ tin cậy cao giúp email luôn được gửi vào Inbox.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-06-03 18:10:58 | Đăng nhập(254) - No Audio

SEO từ khóa là gì? Làm gì để xây dựng backlink chất lượng?

Thông qua từ khóa này mà chúng ta muốn người sử dụng sẽ nhập từ khóa đó vào công cụ tìm kiếm, để tiếp cận với website của bạn thông qua từ khóa đó. Dễ hiểu hơn SEO từ khóa chính là từ khóa làm SEO mà chúng ta muốn Google xếp hạng cao nó trên công cụ tìm kiếm của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-06-01 10:22:14 | FAQPage(220) - No Audio

Seo Marketing Là Gì? Tìm Hiểu Về Seo Marketing Là Gì?

SEO marketing được xem là một công cụ nằm trong marketing online hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. SEO marketing là gì hay Search Engine Optimization là quá trình tối ưu hóa nội dung của website để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm google.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-06-03 06:04:33 | Đăng nhập(197) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục