Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,321 (View) | Ngày tạo: 2021-01-25 04:52:44
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


-  Trong một số bài viết trước bản thân mình đã nói sơ qua cách làm sao để tạo ra các video Quảng Cáo Youtube và có thể kiếm kiền từ nó. Hôm nay mình chia sẽ một cách chi tiết và cụ thể hơn và kèm theo ví dụ để các bạn mới có được định hướng để hiệu quả làm việc.
 

- Thật sự chia sẻ với các bạn mà nói thì khi mới làm Quảng cáo youtube Youtube Partner mình cũng gặp khó khăn trong việc tạo ra video để kiếm tiền nhưng làm lâu có kinh nghiệm thì việc này không khó. Có một vài bạn bảo khó quá chắc chỉ nên phối lại các video nào cho phép. Việc đó là tùy ở bạn nhưng muốn làm việc lâu dài và chắc chắn thì nên biết cách tự tạo ra video cho chính mình.

 

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Hình 1: Quảng Cáo Youtube Partner

- Có rất nhiều cách để tạo ra các video Quảng cáo trên youtube hấp dẫn, thu hút người xem. Có lần mình online trên Facebook thấy có bạn chia sẽ một video clip ngắn nhưng có lượt xem khủng lến đến hơn 1 triệu view. Nội dung clip là việc hướng dẫn chống cướp giật túi đồ trên đường phố cho chị em phụ nữ của một vị võ sư trẻ.


- Xem đi xem lại chỉ là cảnh một người đóng giả tên giật đồ, còn vị võ sư thì thực hành chống cướp giật. Sau đó là đến lượt một cô gái thực hành. Nội dung clip Quảng cáo video youtube phải thiết thực với người dùng chỉ có vậy nhưng rất thiết thực và có ích cho chị em phụ nữ. Từ ví dụ này, bạn có thể tự nghĩ ra cho mình một những clip tương tự.


- Nếu các bạn là nữ, bạn giỏi về nấu ăn hay đơn giản bạn biết vài món ăn độc đáo nào đấy. Sẵn mua nguyên liệu về làm một bữa cho gia đình, nhân tiện quay lại cách hướng dẫn mọi người trên Youtube. Vậy là đã có một clip Quảng cáo online . Bạn có năng khiếu về  đàn hát, mạnh dạn làm clip rồi up lên.

 

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Hình 2: Clip Quảng Cáo Youtube Hay Độc Đáo

- Mấy clip dạng này thường rất thu hút người xem. Mình thấy có nhiều bạn thành công với clip dạng này như bạn Bảo Anh với đủ loại bài hát từ nhạc trẻ, trữ tình quê hương đến cổ nhạc. Hay các bạn bán kẹo kéo chẳng hạn, hát thì khỏi phải chê mà lượt xem thì khủng luôn.


- Một số bạn ngại xuất hiện trước mọi người thì có thể làm clip quay từ màn hình. Clip dạng này được nhiều người làm, bản thân mình cũng có. Ví dụ như clip hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm, clip hướng dẫn kiếm tiền online, clip hướng dẫn làm đẹp. nói chung là nhiều vô số kể. Bạn hãy tự suy nghĩ thêm.

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Hình 3: Clip Hữu Ích Với Người Dùng Quảng Cáo Youtube

- Còn đối với các bạn nam, hay chơi cờ tướng, cờ vua, chơi game có thể quay lại màn hình rồi úp video lên Youtube chia sẽ. Lưu ý là chọn clip nào có chất lượng một chút và thú vị với người xem.


Bạn nào ở quê thì có rất nhiều thứ thú vị để quay lại. Ra đồng thấy hai con trâu chọi nhau, tranh thủ quay lại liền. Vào mùa lốc xoáy thấy có lốc gần chổ mình, lập tức móc điện thoại ra quay ngay rồi up lên. Mình đảm bảo mấy clip dạng này sẽ thu hút nhiều người xem.


- Bạn có thể lên mạng học vài trò ảo thuật hay, luyện cho nhuần nhuyển sau đó quay lại và chia sẽ mọi người. Rãnh rỗi bạn học thêm những môn nghệ thuật mà bạn thích như đàn guitar chẳng hạn. Biết đàn biết hát lo  gì không có clip kiếm tiền phải không nào? Mình ví dụ như Mixi Tòng, Virginia Nguyễn,Haketu, có rất nhiều clip đàn rất hay, có rất nhiều người xem. 

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Hình 4: Clip Giải Trí Trên Youtube

- Lưu ý quan trọng: khi tạo ra video từ việc đàn hát của chính bạn cũng rất dễ bị trùng khớp nội dung bên thứ 3 như bản quyền sáng tác, hay một đoạn nhạc dạo khi bạn hát karaoke. Do vậy khi upload một video như vậy lên youtube, nếu có thông báo trùng khớp bên thứ 3 hãy  xóa ngay video đó. Những video nào do hoàn toàn kiếm tiền được. 


-Tập hợp một nhóm gồm nhiều thành viên Youtube Partner để cùng sản xuất ra video. Cái này hơi giống một đoàn phim vậy. Hiện nay có rất nhiều nhóm đang làm Youtube bằng ý tưởng này. Mình nghĩ đây là một cách hay và rất hiệu quả.

Có vô số cách để tạo ra video thu hút nhiều người xem. Làm sao miễn clip của bạn có ích và có tính giải trí cho mọi người là được. 
 

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết