Dedicated Server Là Gì? Tìm Hiểu Về Dedicated Server Là Gì?

Theo phân cấp thì Dedicated server là đơn vị tài nguyên độc lập và mạnh mẽ.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 851,469 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 12-07-2021 03:42:20
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 10 đánh giá)


Dedicated server là gì vậy ?

Dedicated server dành cho ứng dụng website lớn ?

Dedicated server chính là máy chủ dùng riêng thông thường nếu muốn chạy một website người ta có thể dùng hosting giá rẻ hoặc vps giá rẻ . Nhưng với những dự án website lớn nhiều thông tin thì những thành phần kể trên không thể đáp ứng đủ.


Dedicated Server Là Gì? Tìm Hiểu Về Dedicated Server Là Gì?


Hình 1: Dedicated server là gì vậy?

Dedicated server chi phí đầu tư là bao nhiêu?

Như đã giải thích qua cho các bạn các gói dịch vụ theo phân cấp thì Dedicated server là đơn vị tài nguyên độc lập và mạnh mẽ. Một Dedicated server có thể tạo ra hàng ngàn hosting giá rẻ cũng như hàng trăm vps giá rẻ. Vậy các bạn đã phần nào hiểu Dedicated server là gì 
 

 

Chính vì Dedicated server nó là một máy chủ độc lập không chia sẻ tài nguyên cho bất cứ ai nên nó vô cùng mạnh mẽ khả năng sử lý của nó cũng vượt trội. Thông thường khi thiết kế website chuẩn seo các bạn sẽ không bao giờ dùng đến nó vì dự án bạn quá nhỏ bé. Nhưng nếu bạn thiết kế một website để làm sàn giao dịch thì việc sử dụng Dedicated server là không thể tránh khỏi.
 


Dedicated Server Là Gì? Tìm Hiểu Về Dedicated Server Là Gì?


Hình 2: Dedicated server dành cho ứng dụng website lớn?
 

Dedicated server chi phí đầu tư là bao nhiêu?


Nếu nói về chi phí đầu tư thì quả thật hơi chát Dedicated server có giá từ 40 đến 70 triệu đồng một con số không hề nhẹ. Ngoài chi phí mua máy chủ vật lý bạn còn phải thuê thêm chỗ đặt máy chủ chi phí từ 1-2 triệu trên một tháng .
 

Bạn nên cân nhắc xem nhu cầu thực tế của website là như thế nào? Ví dụ nhỏ website của Vietads mỗi ngày có khoảng 10k truy cập thì dùng Dedicated server là chuyện đương nhiên phải dùng. Sau khi nghe chúng tôi phân tích Dedicated server là gì thì dùng hay không dùng là quyền của bạn có lời khuyên như này nếu thật sự cần hãy đầu tư không thì dùng hosting cũng được cho đỡ tốn chi phí.


Dedicated Server Là Gì? Tìm Hiểu Về Dedicated Server Là Gì?


Hình 3: Dedicated server chi phí đầu tư là bao nhiêu?

 
Kết Luận: Bạn nên cân nhắc xem nhu cầu thực tế của website là như thế nào? Ví dụ nhỏ website của Vietads mỗi ngày có khoảng 10k truy cập thì dùng Dedicated server là chuyện đương nhiên phải dùng. Sau khi nghe chúng tôi phân tích Dedicated server là gì thì dùng hay không dùng là quyền của bạn có lời khuyên như này nếu thật sự cần hãy đầu tư không thì dùng hosting cũng được cho đỡ tốn chi phí.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục