Link Farm là gì và tác dụng của Link farm như thế nào?

Do là lượng liên kết ra ngoài nhiều quá nên chất lượng của các liên kết này được bộ máy tìm kiếm đánh giá không cao, không có nhiều giá trị cho việc tạo dựng uy tín cũng như cải thiện thứ hạng trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 811,911 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 06:22:54
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 18 đánh giá)

"Link farm""thuật ngữ dùng để nói về một loại website bao gồm rất nhiều các liên kết dẫn đến các website khác". Do là lượng liên kết ra ngoài nhiều quá nên chất lượng của các liên kết này được bộ máy tìm kiếm đánh giá không cao, không có nhiều giá trị cho việc tạo dựng uy tín cũng như cải thiện thứ hạng trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.

 

Link Farm là gì và tác dụng của Link farm như thế nào?

Link Farm là gì và tác dụng của Link farm như thế nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/link-farm-la-gi-tim-hieu-ve-link-farm-la-gi.htmlHình 1: Link farm là gì?
 


Ngày nay việc xuất hiện các website sử dụng Link farm rất nhiều, thông thường là các website chuyên để trao đổi, mua bán liên kết, bạn hãy hình dung một website như một chiếc bánh ngon, được cắt ra làm nhiều miếng nhỏ, mỗi miếng tương ứng với một link, khi miếng bánh được chia ra làm nhiều miếng quá thì giá trị nó đem lại sẽ rất nhỏ, ở khía cạnh nào đó nó còn có tác dụng ngược lại.
 


Link Farm là gì và tác dụng của Link farm như thế nào?

Link Farm là gì và tác dụng của Link farm như thế nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/link-farm-la-gi-tim-hieu-ve-link-farm-la-gi.html


 

Hình 2: Tác dụng của Link farm là gì?
 

Kết luận

Ngày nay việc xuất hiện các website sử dụng Link farm rất nhiều, thông thường là các website chuyên để trao đổi, mua bán liên kết, bạn hãy hình dung một website như một chiếc bánh ngon, được cắt ra làm nhiều miếng nhỏ, mỗi miếng tương ứng với một link, khi miếng bánh được chia ra làm nhiều miếng quá thì giá trị nó đem lại sẽ rất nhỏ, ở khía cạnh nào đó nó còn có tác dụng ngược lại.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục