Pinterest Là Gì? Mạng Xã Hội Pinterest Là Gì?

Người dùng tạo ra và quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau, như theo các sự kiện, sở thích.Pinterest là một trang mạng chủ yếu để lưu giữ các bức ảnh của người dùng.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 465,307 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-07-2024 19:21:24
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 5 đánh giá)

Pinterest Là Gì?


Pinterest là website chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội được sử dụng rất phổ biến dùng post và phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh (hoặc đính vào bằng kim). Người dùng tạo ra và quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau, như theo các sự kiện, sở thích. Pinterest là một trang mạng chủ yếu để lưu giữ các bức ảnh của người dùng.

Pinterest Là Gì? Mạng Xã Hội Pinterest Là Gì?

Pinterest Là Gì? Mạng Xã Hội Pinterest Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/pinterest-la-gi-mang-xa-hoi-pinterest-la-gi.html


Hình 1: Pinterest là một trang mạng xã hội dưới dạng ảnh

 

Mục đích của Pinterest là gì?


Pinterest với mục đích giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh thú vị trong khi lướt web, xem tin tức chỉ với một vài thao tác đơn giản là ghim hình ảnh này lên trang chủ của Pinterest. Nhóm đối tượng mà Pinterest hướng tới đó là phái đẹp, Pinterest giúp chị em phụ nữ có rất nhiều khoảnh khắc mà họ cần lưu giữ.
 

Và bạn biết đấy mục tiêu chính mà Pinterest nhắm đến là các chị em phụ nữ bởi họ có rất nhiều những khoảnh khắc thú vị cần lưu giữ ngay lập tức. Quá trình hoạt động của Pinterst nó khá là cơ bản khi bạn chia sẻ ảnh và xem ảnh của người khác trên một kho ảnh khổng lô với hàng ngàn bức ảnh thú vị thuộc rất nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn.Với những đặc thù thú vị của pinterst là gì? đó là chủ yếu phụ nữ nên bạn sẽ dễ dàng thảo luận về các chủ đề thời trang và chăm sóc sắc đẹp
 


Pinterest Là Gì? Mạng Xã Hội Pinterest Là Gì?

Pinterest Là Gì? Mạng Xã Hội Pinterest Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/pinterest-la-gi-mang-xa-hoi-pinterest-la-gi.htmlHình 2: Mục đích sử dụng Pinterst là gì?
 

Lợi thế của pinterest là gi?

 • Đó chính là năng sử dụng khá đơn giản, bạn có thể tải bất cứ hình ảnh nào ở trên mạng hoặc tải ảnh lên kho ảnh khổng lồ của Pinterest. Sau đó thì Pinterest sẽ tập hợp những bức ảnh mà được mọi người yêu thích để chọn lọc ra, do đó có thể thấy rằng ở trên pinterst có rất nhiều các hình ảnh đẹp.
   
 • Ngoài ra thì cũng phải kể đến chức năng chia sẻ vô cùng tiện lợi từ pinterest mà khi bạn up lên một bức ảnh thì bạn có thể chia sẽ lên các mạng xã hội khác như Twitter và Facebook khá là thuận tiện.
 • Tiếp đến phải nói đến sự phổ biến của pinterest, pinterst nó xuất hiện ở khắp các ứng dụng mà hỗ trợ đính ảnh lên bằng một cú click chuột. đó là sự phân bố của pinterest nó có khả năng tương thích.
 • Có một thống kê thú vị về người dùng sử dụng pinterest đó chính là 97% lượng người like trang fanpage của pinterest trên facebook thì có đến 80% là phụ nữ và họ ở độ tuổi trung bình từ 25-34 rất trẻ trung và sành điệu.
 • Mặc dù chưa có một lượng người dùng đông đảo như Facebook nhưng theo nhiều người dự đoán thì trong một tương lai không xa pinterest sẽ nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và bắt kịp tốc độ của facebook.Pinterest Là Gì? Mạng Xã Hội Pinterest Là Gì?

Pinterest Là Gì? Mạng Xã Hội Pinterest Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/pinterest-la-gi-mang-xa-hoi-pinterest-la-gi.htmlHình 3: Lợi thế của pinterest là gi?
 

Lý do mọi người sử dụng Pinterest là gì?

 • Pinterest quả thực rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể thêm ảnh trực tiếp từ link ảnh trên mạng hay tải ảnh lên trang chủ của Pinterest
 • Pinterest tập hợp những hình ảnh được mọi người yêu thích. Vì vậy trên Pinterest có rất nhiều hình ảnh thú vị
 • Pinterest liên kết với Facebook và Twitter. Chính vì vậy chia sẻ ảnh trên Pinterest bạn cũng có thể chia sẻ chúng trên 2 mạng xã hội nổi tiếng kia. Pinterest giúp ích rất nhiều cho công việc bán hàng online của bạn
 • Pinterest có thể sử dụng trên tất cả các trình duyệt, các ứng dụng hỗ trợ đính ảnh chỉ bằng một click chuột
 • Người sử dụng Pinterest chủ yếu là phái đẹp
 • Với những con số thống kê về Pinterest thì đây quả là một mảnh đất màu mỡ cho việc kinh doanh. Ngoài ra các bạn cũng nên tìm hiểu thêm về SEO là gì để có thể kinh doanh hiệu quả trên pinterest

Vấn đề mà pinterest là gì?

 • Pinterest hiện đang phải đối mặt với những nguy cơ như spam và quảng cáo một cách tràn lan, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của Pinterest
 • Để hạn chế vấn đề này cách duy nhất đó là người dùng nên chọn lọc kỹ lượng và loại bỏ những hình ảnh quảng cáo không liên quan hoặc gây khó chịu.
 • Bạn có thể thấy rằng mạng xã hội pinterst là một trải nghiệm thú vị mới bên cạnh những mạng xã hội khác như facebook twitter

Kết Luận: Người dùng tạo ra và quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau, như theo các sự kiện, sở thích.Pinterest là một trang mạng chủ yếu để lưu giữ các bức ảnh của người dùng.
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Pinterest Là Gì"
Behance là gì và hướng dẫn sử dụng Behance cho người mới?

Behance là một nền tảng dành riêng cho các nhà thiết kế, nơi mà bạn có thể tìm kiếm sự sáng tạo, kỹ năng thiết kế cũng như cập nhật những xu thế mới nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Behance, đồng thời hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản truy cập.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 15:43:35 | FAQPage(18689) - No Audio

Share là gì và tác dụng nút Share trên các mạng xã hội?

Nút share không chỉ giúp bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất mà còn giúp bạn chia sẻ thông tin bổ ích tới người sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả ngoài ra share còn có tác dụng rất lớn tới những người bán hàng và kinh doanh online.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 10:54:12 | FAQPage(12040) - No Audio

Vk là gì và các tính năng mới nhất của mạng xã hội VK?

Vk là một mạng xã hội nổi tiếng của Nga và cũng có khá nhiều người trên thế giới hiện nay sử dụng mạng xã hội Vk.Cũng giống như là facebook hay một số mạng xã hội khác thì Vk cũng là nơi mà mọi người cập nhật các trạng thái,cập nhật thông tin hay tham gia các cộng đồng trên mạng xã hội.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 19:57:07 | FAQPage(10636) - Audio

Bruh là gì và ý nghĩa từ Bruh trên mạng xã hội hiện nay?

Khi xem các meme hay các bình luận trên điện thoại hay máy tính, có lẽ bạn đã không còn lạ lẫm với cụm từ “bruh” (hoặc đôi khi là bủh). Vậy chính xác bruh có nghĩa là gì, nguồn gốc và ngữ cảnh khi sử dụng từ này là khi nào? Câu trả lời sẽ có trông bài viết dưới đây!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 19:43:33 | Đăng nhập(8465) - No Audio

Social là gì và các loại hình Social Media hiện nay?

Điểm chung của các Social Media Marketing là đều có hệ thống discussion, feedback, comment, vote. Với Social Media Marketing, chúng ta có nhiều cách giao tiếp với nhau, tại cùng một thời điểm. + Social Networks: Facebook, LinkedIn, MySpace, và Twitter: kết nối và chia sẻ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 07:43:07 | FAQPage(4693) - No Audio

Tìm Hiểu Về Mạng Xã Hội Facebook Là Gì?

Facebook được xem là tài khoản ảo trên mạng phản ánh cuộc đời bên ngoài chân thực nhất. Facebook có quyền tự hào về điều này. Mọi người dùng facebook để chia sẻ những nỗi niềm, tâm sự của bản thân. Dùng facebook để chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc đời. Dùng facebook để chia vui, tán gấu với bạn bè. Những người cao thủ hơn thì dùng facebook để phục vụ mục đích kinh doanh, quảng bá.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 13:45:20 | Đăng nhập(2877) - No Audio

Cách đăng ký thành viên Behance như thế nào?

Behance được thành lập từ năm 2006 và hiện tại đang là một website tương tác lớn nhất thế giới dành cho các nhà thiết kế.Behance có thể được gọi là một mạng xã hội mở cho tất cả mọi người, đặc biệt dành cho các nhà thiết kế sáng tạo. Với Behance, bạn có thể đăng ký thành viên, giới thiệu công việc của mình, đăng tải các tác phẩm của bạn lên hoặc đơn giản là nơi bạn tìm những ý tưởng đẹp từ các nhà thiết kế khác trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, các nguồn tài nguyên đồ họa, web tại đây cũng rất nh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 03:00:14 | FAQPage(2583) - Audio

Myspace là gì và Myspace sở hữu nhiều ưu điểm như thế nào?

Myspace dịch nghĩa tiếng Việt là không gian của tôi. Cũng như những mạng xã hội khác như Facebook, Twitter Myspace là nơi chia sẻ thông tin, hình ảnh, media tới bạn bè của mỗi người trên trang mạng xã hội này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 18:37:23 | FAQPage(2578) - No Audio

BangBang là gì và những lý do sử game Bangbang trên mobile?

Nói vậy để biết độ hot của game cũng không phải là nhỏ và đó không chỉ là một lý do khiến bạn ngay lập tức tải game Bang bang mobile về điện thoại của mình.Là hệ game giành cho di động, Bangbang mobile có dung lượng khá nhỏ, nhà sản xuất đã khéo léo tạo ra phiên bản cho Android chỉ có 25Mb dung lượng, trong khi đó, đáng nể hơn, phiên bản giành cho iPhone, iPad chỉ có 23,5Mb.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 19:12:03 | Đăng nhập(2425) - No Audio

Ứng dụng Blued Việt Nam - Mạng xã hội gay, chat gay

Ứng dụng Blued là một mạng xã hội dành cho đồng tính nam. Bạn có thể nhắn tin, gọi video, livestream trực tuyến hay chia sẻ, tâm sự cùng với cộng đồng LGBT tại ứng dụng. Đã không ít Bot và Top gặp nhau và họ tìm được tình yêu đích thực cho cuộc đời mình. Bạn thì sao? Hãy tham gia, trải nghiệm và tìm một nữa của mình nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 21:21:47 | Đăng nhập(2306) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục