Parmesan Cheese là gì? Tìm hiểu về Parmesan Cheese

Loại phô mai này có tên đầy đủ là Parmigiano – Reggiano nhằm để chỉ loại phô mai cứng, làm từ sữa bò. Để có được một đợt phô mai đạt tiêu chuẩn thì cần 2 – 3 năm để ủ hoặc ít nhất là phải 1 năm.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 903,491 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 15:28:10
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 13 đánh giá)

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Định nghĩa Parmesan Cheese


Parmesan Cheese là gì? - Loại phô mai này có tên đầy đủ là Parmigiano – Reggiano nhằm để chỉ loại phô mai cứng, làm từ sữa bò. Để có được một đợt phô mai đạt tiêu chuẩn thì cần 2 – 3 năm để ủ hoặc ít nhất là phải 1 năm.

  • Cái tên Parmigiano – Reggiano bắt nguồn từ việc ghép tên của các tỉnh Parma, Reggio Emilia, Bologna, Modena và Mantua (nước Ý).

Ban đầu, chỉ có phô mai từ những nơi này mới được dán nhãn Parmigiano – Reggiano nhưng hiện nay cũng đã có nhiều nơi khác sản xuất phô mai Parmesan.Parmesan Cheese là gì? Tìm hiểu về Parmesan Cheese

Parmesan Cheese là gì? Tìm hiểu về Parmesan Cheese, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/parmesan-cheese-la-gi-tim-hieu-ve-parmesan-cheese.html


 
 

Thành phần dinh dưỡng của Parmesan Cheese


Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra được rằng cứ trung bình trong 56,7 gr Parmesan Cheese thì sẽ có 20,3 gr protein và 671 mg canxi tốt cho sức khỏe.

Nhưng đồng thời chúng cũng chứa 780 mg natri (so với mức cho phép 2300mg/ ngày) cao nên mặc dù Parmesan Cheese được khuyến cáo là chị em phụ nữ mang thai có thể sử dụng nhưng nên cần điều chỉnh thực đơn bữa ăn sao cho phù hợp.Parmesan Cheese là gì? Tìm hiểu về Parmesan Cheese

Parmesan Cheese là gì? Tìm hiểu về Parmesan Cheese, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/parmesan-cheese-la-gi-tim-hieu-ve-parmesan-cheese.html >>> Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục hỏi đáp ở đây!

Parmesan Cheese có thể mua ở đâu?


Hiện nay, trên thị trường Parmesan Cheese có 2 dạng chính là bột và nguyên khối với mức giá dao động khoảng 400,000 đồng/ kg dành cho dạng khối (1 khối thường khoảng 3,5 kg) và khoảng 500,000 – 700,000 đồng/ kg với phô mai dạng bột.

Để có thể mua được Parmesan Cheese thì bạn có thể đến các siêu thị lớn, các cửa hàng chuyên bán thực phẩm nhập khẩu, nguyên liệu làm bánh hay các trang web mua bán trên mạng.


 
VietAds hy vọng qua những thông tin trên thì bạn đã có thể tự mình giải đáp thắc mắc Parmesan Cheese là gì? Hiểu rõ về nguyên liệu này sẽ giúp bạn tự tin sử dụng chúng để chế biến ra nhiều món ăn Ý hảo hạng dành cho gia đình và người thân.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Parmesan Cheese là gì?"
Parmesan Cheese là gì? Tìm hiểu về Parmesan Cheese

Loại phô mai này có tên đầy đủ là Parmigiano – Reggiano nhằm để chỉ loại phô mai cứng, làm từ sữa bò. Để có được một đợt phô mai đạt tiêu chuẩn thì cần 2 – 3 năm để ủ hoặc ít nhất là phải 1 năm.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 15:28:10 | Đăng nhập(438) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục