Support Là Gì? Tìm Hiểu về Support

Support được hiểu theo nghĩa tiếng anh có nghĩa là hỗ trợ, trợ giúp. Đây là một thuật ngữ được sử dụng khá nhiều hiện nay trong cuộc sống và cả Internet. Rất nhiều lĩnh vực sử dung Support để diễn tả sự hỗ trợ và trợ giúp về một vấn đề nào đó mà họ không hiểu.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 453,448 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 20:25:30
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)


Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc về "Support là gì?"Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu định nghĩa của Support cũng như những kiến thức liên quan chủ đề này nhé.

 

Định nghĩa Support


Support là gì? - Support được hiểu theo nghĩa tiếng anh có nghĩa là hỗ trợ, trợ giúp. Đây là một thuật ngữ được sử dụng khá nhiều hiện nay trong cuộc sống và cả Internet. Rất nhiều lĩnh vực sử dung Support để diễn tả sự hỗ trợ và trợ giúp về một vấn đề nào đó mà họ không hiểu.


Support Là Gì? Tìm Hiểu về Support

Support Là Gì? Tìm Hiểu về Support, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/support-la-gi-tim-hieu-ve-support.html

 

Ý nghĩa của Support trong một số lĩnh vực cụ thể

 
- Trong game online: người chơi sử dụng Support để ám chỉ một vai trò, một vị trí có nhiếm vụ hỗ trợ và tiếp sức cho các đồng đội. Có thể nói đây là một trong nhiều vai trò quan trọng trong đội giúp team có thể chiến thắng dễ dàng.

- Trên Internet nói chung: Support được xem là nhu cầu của khá nhiều người khi chưa nắm rõ cách sử dụng của một công cụ nào đó. Họ thường yêu cầu Support từ đội ngũ kỹ thuật.

- Trong thiết kế website: Support được xem như một dịch vụ đi kèm cực kỳ quan trọng. Nếu bạn thiết kế website mà không có dịch vụ support đi kèm thì cực kỳ thiếu chuyên nghiệp.Support Là Gì? Tìm Hiểu về Support

Support Là Gì? Tìm Hiểu về Support, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/support-la-gi-tim-hieu-ve-support.html


 

>>> Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục hỏi đáp ở đây!
 

Vai trò của Support trong quá trình thực hiện thiết kế website


Support giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nếu như doanh nghiệp bán hàng không đi kèm các chính sách hỗ trợ và trợ giúp thì đây là một điểm trừ lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ Support của doanh nghiệp sẽ giúp tư vấn chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra các support – er còn là người tiếp nhận những phản hồi đóng góp cho doanh nghiệp.

  • Đội ngũ này giúp doanh nghiệp có thể nhận ra yếu điểm của mình từ đó dễ dàng cải thiện được chất lượng và dịch vụ một cách hiệu quả hơn.

Support thiết kế website sau khi bàn giao sản phẩm cũng được xem là điểm cộng của doanh nghiệp trong mắt khách hàng từ đó tăng thêm lợi thế của thương hiệu doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

Một đội ngũ support tốt không chỉ khiến thương hiệu của doanh nghiệp được yêu mến hơn mà còn đem lại doanh thu và lợi nhuận cho công ty của bạn một cách dễ dàng.
 

Một số thuật ngữ khác liên quan đến Support


Sales support: được biết tới là nhân viên hỗ trợ khách hàng. Vị trí này hay đảm nhiệm vị trí hành chính, giấy tờ cho bộ phận kinh doanh, giúp bộ phận kinh doanh làm việc thoải mái dễ dàng hơn.
 
Hr support: Là vị trí hỗ trợ cho nhân sự, quản lý các công việc liên quan tới nhân sự như tuyển dụng, lên thông tin tuyển dụng, …
 
It support: Là công việc chuyên tư vấn, hỗ trợ cho các khách hàng, đối tác làm sao để kết quả như ý nhất trong mảng công nghệ thông tin.
 

Trên đây là những giải thích liên quan tới Support là gì? VietAds hy vọng  bài viết đã mang tới cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về Support.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục