Binomo là gì? Tất tần tật những thông tin về Binomo

Binomo là gì? Sàn giao dịch Binomo là gì? Binomo có lừa đảo hay không? Cách chơi Binomo như thế nào? Đây số ít trong các câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Binomo không chỉ phổ biến ở các nước trên thế giới mà còn được rất nhiều người tại Việt Nam quan tâm. Vậy Binomo là gì? Cùng VietAdsGroup.Vn tìm hiểu thông tin cụ thể về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 782,773 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-10-2021 20:23:17
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)

Tìm hiểu Binomo là gì?

Binomo là gì? – Binomo được hiểu là việc đầu tư tài chính trên một sàn giao dịch điện tử. Sàn giao dịch này được hoạt động dưới dạng Binary Option (Quyền chọn nhị phân). Cụ thể người chơi sẽ phải đưa ra các dự đoán trong một thời gian cá cược nhất định về hướng giá trị tài sản giảm xuống hay tăng lên để thu lợi nhuận. Trong trường hợp bạn đoán đúng thì số tiền lãi đương nhiên sẽ thuộc về bạn và ngược lại nếu bạn thua sẽ mất đi số tiền cược.


Binomo là gì? Tất tần tật những thông tin về Binomo

Binomo là gì? Tất tần tật những thông tin về Binomo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/binomo-la-gi-tat-tan-tat-nhung-thong-tin-ve-binomo.html

Binomo hoạt động tương tự như các giao dịch tiền điện tử hay các giao dịch trên sàn chứng khoán. Tiền Binomo thường được gọi là tiền kỹ thuật số, tiền ảo hay tiền thuật toán. Nếu bạn muốn kiếm lời trên Binomo thì không chỉ cần thông minh mà còn phải có tư duy nhạy bén cũng như kỹ năng giao dịch cũng như biết chớp thời điểm.

Thường thì các giao dịch trên Binomo được thông qua bằng các loại tiền như EUR, USD, GBP. Việc thực hiện giao dịch trên Binomo được phân chia theo múi giờ nên khách hàng có thể không cần thông qua trang web Binomo vẫn có thể mua bán và trao đổi. Sau giải đáp Binomo là gì tại phần tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu xem Binomo có lừa đảo hay không?

Các loại tài khoản chính trong Binomo

 • Binomo Standard
 • Gold Binomo
 • VIP Binomo

Binomo có lừa đảo không?

Bên cạnh câu hỏi Binomo là gì thì việc Binomo có lừa đảo không cũng được rất nhiều người quan tâm. Suy cho cùng đồng tiền đi liền khúc ruột nên tất cả mọi vấn đề liên quan đến lợi ích đều cần tính toán và tìm hiểu cẩn thận. Bên cạnh đó Binomo còn là sàn giao dịch online nên những hoài nghi về độ an toàn khi đầu tư lại càng được quan tâm hơn.

Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại không có bất cứ vụ đầu tư nào trên đời là an toàn 100%. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào tư duy cũng như trí não và độ may mắn của người chơi. Binomo hay tất cả các kênh kiếm tiền online đều có khả năng giúp bạn kiếm ra tiền nhưng cũng có thể làm bạn mất những khoản tiền không nhỏ. Không thể khẳng định Binomo có lừa đảo hay là không nhưng bạn cần tìm hiểu thật kỹ và không vội tin vào những lời quảng cáo.

Bạn có thể dễ dàng có thể nhìn thấy các quảng cáo như kiếm vài trăm triệu thậm chí cả tỷ đồng hàng tháng chỉ nhờ vào việc chơi Binomo. Bởi vậy bạn cần hết sức cẩn thận. Phải là người rất am hiểu và có đầu óc nhạy bén bạn mới có thể kiếm được nhiều tiền như vậy.

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm sàn Binomo

Ưu điểm sàn Binomo là gì?

 • Số tiền gửi tối thiểu thấp là 10USD trở lên.
 • Thời gian rút tiền nhanh so với các sàn khác.
 • Giao dịch suốt tuần, cả những ngày nghỉ như thứ 7, chủ nhật.
 • Sàn Binomo có hỗ trợ trên các ứng dụng trên điện thoại với hệ điều hành và .

Nhược điểm sàn Binomo là gì? 

 • Chỉ phân tích kĩ thuật mà không hỗ trợ phân tích chi tiết, cụ thể.
 • Sàn Binomo có giao diện web chưa mượt mà, vẫn rất chậm và lag.
 • Đôi khi mắc nhiều lỗi về hệ thống, lỗi ngân hàng, lỗi do mạng.
 • Phí rút tiền trên sàn Binomo cao, tương đương 10%.

Ứng dụng Binomo tải ở đâu?

Khi nắm được về sàn Binomo là gì, chắc hẳn bạn rất quan tâm Binomo tải ở đâu? Hiện nay, Binomo đang hỗ trợ trên hai trình duyệt đó là IOS và Android.

Có nên đầu tư vào chơi Binomo không?

Binomo là gì? Có nên đầu tư vào Binomo hay không? – Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì không nên đầu tư vào Binomo. Đây là lời khuyên chân thành mà VietAdsGroup.Vn dành cho bạn. Binomo là lĩnh vực đầu tư online cực kỳ rủi ro, nhất là đối với người mới.

Nếu bạn đã là người từng chơi hay có kinh nghiệm và kỹ thuật trên các sàn giao dịch này thì sẽ không thành vấn đề. Còn nếu bạn là người ưa mạo hiểm và có thể chấp nhận rủi ro thì cũng có thể thử sức. Việc mất đi một phần hay toàn bộ tài chính trong một thời gian khi đầu tư Binomo là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nó cũng gần giống như một ván bạc tuy nhiên canh bạc này không chỉ cần có may mắn mà còn cần đến kiến thức và tư duy. Ngay cả các nhà tư vấn và quản lý tài chính trên thế giới cũng khuyến cáo rằng Binomo hay Quyền chọn nhị phân rất gần với lừa đảo.


Binomo là gì? Tất tần tật những thông tin về Binomo

Binomo là gì? Tất tần tật những thông tin về Binomo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/binomo-la-gi-tat-tan-tat-nhung-thong-tin-ve-binomo.html

Một số khái niệm phổ biến trong Binomo

Nếu bạn thực sự muốn đầu tư tài chính vào Binomo ngoài việc biết chắc chắn Binomo là gì bạn cũng cần nắm rõ một số khái niệm liên quan đến nó. Tuy Binomo không còn quá mới mẻ nhưng về cơ bản các thuật ngữ về binomo còn khá xa lạ với người chơi. Tại phần cuối cùng của bài viết chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số khái niệm để bạn có thêm nhiều kiến thức nhằm dễ dàng hơn cho việc đầu tư. Cụ thể:

 • Số tiền tối thiểu chơi Binomo: thông thường sẽ là 10 EUR/USD hoặc bằng số tiền quy đổi từ tiền địa phương.
 • Thêm tiền vào tài khoản ngân hàng: có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng như MasterCard, VISA, hoặc thông qua các hệ thống dịch vụ ngân hàng như Mobile Commerce, Neteller, WebMoney,  Money, Yandex, QIWI.
 • Thời gian hết hạn của quyền chọn: người dùng đã hết hạn về ngày và thời gian, để tính được số tiền thanh toán dựa trên kết quả đã giao dịch.
 • Tài sản cơ sở: đây là khái niệm chỉ tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa trong giao dịch trên thị trường chứng khoán.
 • Quyền chọn lên: quyền chọn có điều kiện và chỉ sinh lợi khi giá của tài sản tăng lên.
 • Quyền chọn xuống: quyền chọn có điều kiện, sinh lợi khi giá của tài sản giảm xuống.
 • Thời gian đến khi đáo hạn: đây là khoảng thời gian mà người đầu tư có thể thực hiện các giao dịch tài sản lưu động. Thời gian đáo hạn trên Binomo rất nhanh, vì vậy bạn cần theo dõi thường xuyên khi đang tham gia giao dịch tới tài sản lưu động nào đó.
 • Tỷ giá hết hạn: giá trị của tài sản đã hết hạn quyền chọn tại 1 thời điểm. Chỉ số này sẽ cho người chơi được biết mức sinh lợi từ khoản đầu tư tài chính.
 • Thời gian rút tiền: thời gian chuyển tiền vào tài khoản sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày liên tiếp, bắt đầu từ ngày nộp đơn rút tiền.
 • Số tiền tối thiểu cho mỗi lần giao dịch: mỗi lần giao dịch số tiền sẽ là 10 USD/EUR và không mất phí rút tiền.
 • Rút tiền từ tài khoản: việc rút tiền từ tài khoản cũng tương tự như khi chúng ta thêm tiền vào tài khoản Binomo.

Kết luận

VietAdsGroup.Vn đã giải đáp các thắc mắc Binomo là gì? Sàn giao dịch Binomo là gì? Tiền ảo Binomo là gì đến quý vị và các bạn qua bài viết trên đây. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này. Từ đó đưa ra cho mình quyết định có nên hay không đầu tư tài chính là Binomo. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến chủ đề Binomo là gì,


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Binomo là gì? Tất tần tật những thông tin về Binomo"
Binomo là gì? Tất tần tật những thông tin về Binomo

Binomo là gì? Sàn giao dịch Binomo là gì? Binomo có lừa đảo hay không? Cách chơi Binomo như thế nào? Đây số ít trong các câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Binomo không chỉ phổ biến ở các nước trên thế giới mà còn được rất nhiều người tại Việt Nam quan tâm. Vậy Binomo là gì? Cùng VietAdsGroup.Vn tìm hiểu thông tin cụ thể về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-28 20:23:17 | Đăng nhập(33) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục