Blog Là Gì? Tìm Hiểu Về Blog Là Gì?

Blog là một thuật ngữ ám chỉ những trang web có thông tin được công bố trên World Wide Web và bao gồm các mục riêng biệt (“bài viết”) thường hiển thị theo thứ tự thời gian đảo ngược (bài viết gần đây nhất xuất hiện đầu tiên) .

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 924,483 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 15:23:53
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 11 đánh giá)

 

Blog là gì?

 

"Blog" là "một thuật ngữ ám chỉ những trang web có thông tin được công bố trên World Wide Web và bao gồm các mục riêng biệt (“bài viết”) thường hiển thị theo thứ tự thời gian đảo ngược (bài viết gần đây nhất xuất hiện đầu tiên)" .
 


Blog Là Gì? Tìm Hiểu Về Blog Là Gì?

Blog Là Gì? Tìm Hiểu Về Blog Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/blog-la-gi-tim-hieu-ve-blog-la-gi.html


 

Hình 1: Blog là gì?
 

cách làm một blog cá nhân là gì?


Cho đến năm 2009, viết blog thường là công việc của một cá nhân, đôi khi một nhóm nhỏ, và thường bao phủ một chủ đề duy nhất. Cho đến thời gian gần đây “blog nhiều tác giả” (MABs) đã phát triển, với các bài viết được viết và chỉnh sửa bởi số lượng lớn của các tác giả chuyên nghiệp. MABs từ báo chí, phương tiện truyền thông khác, các trường đại học, cố vấn, các nhóm ủng hộ và các tổ chức tương tự chiếm một số lượng ngày càng tăng của lượng truy cập blog.
 

Blog cũng có thể được sử dụng như một động từ, có nghĩa là để duy trì hoặc thêm nội dung vào một blog. Sự xuất hiện và phát triển của blog vào cuối năm 1990 trùng hợp với sự ra đời của các công cụ xuất bản web mà tạo điều kiện cho việc đăng nội dung do người sử dụng phi kỹ thuật. (Trước đây, kiến thức về công nghệ như HTML và FTP đã được yêu cầu để xuất bản nội dung trên trang web).
 


Blog Là Gì? Tìm Hiểu Về Blog Là Gì?

Blog Là Gì? Tìm Hiểu Về Blog Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/blog-la-gi-tim-hieu-ve-blog-la-gi.html


 

Hình 2: Cách làm một blog cá nhân là gì?
 

Kết Luận: Blog cũng có thể được sử dụng như một động từ, có nghĩa là để duy trì hoặc thêm nội dung vào một blog. Sự xuất hiện và phát triển của blog vào cuối năm 1990 trùng hợp với sự ra đời của các công cụ xuất bản web mà tạo điều kiện cho việc đăng nội dung do người sử dụng phi kỹ thuật. (Trước đây, kiến thức về công nghệ như HTML và FTP đã được yêu cầu để xuất bản nội dung trên trang web).
Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ




  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS



Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục