Một vài ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng Online?

Feedback được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi chiến dịch bán hàng online nhằm đánh giá và cung cấp cho bạn biết tâm lý cũng như mức độ hài lòng của khách hàng về bất cứ một sản phẩm và dịch vụ nào đó.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 497,105 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 03-08-2021 13:21:22
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)

Feedback là gì?


Feedback là thuật ngữ thường được sử dụng trên Internet. Feedback còn gọi là "phản hồi" được biết tới như một yếu tố quan trọng trong quá trình marketing online của doanh nghiệp. 

 • Thuật ngữ Feedback này thường xuất hiện tại những Fanpage Facebook, Google Search, những gian hàng online nhằm cung cấp những phản hồi, bình luận của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.


Một vài ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng Online?

 


Feedback được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi chiến dịch bán hàng online nhằm đánh giá và cung cấp cho bạn biết tâm lý cũng như mức độ hài lòng của khách hàng về bất cứ một sản phẩm và dịch vụ nào đó.

Tác dụng của feedback trong kinh doanh online?

 • Feedback được xem là cách đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng tốt nhất trên Internet. 
 • Cung cấp cho bạn biết được những phản hồi khách quan nhất của khách hàng với sản phẩm của bạn đang kinh doanh đồng thời qua đây bạn cũng có thể nắm rõ được những suy nghĩ của khách hàng về sản phẩm của bạn

Một vài ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng Online?

Hình 1: Feedback Google Search theo từ khóa "banner là gì"


Feedback trên Facebook là những phản hồi, nhận xét hay đánh giá của bạn về một vấn đề hay yêu cầu nào đó. Thường thì các bạn sẽ gặp Feedback trên facebook khi đặt hàng online.

 
 • Feedback được dùng nhiều khi Việt Nam hội nhập với thế giới. Có lẽ do thói quen khi giao tiếp với sếp nước ngoài. Feedback có thể hiểu là phản hồi của khách hàng. Feedback được xem như một danh từ, còn hiểu dưới dạng động từ thì là Reply. Reply là từ quen thuộc bạn sẽ thấy nhiều khi dùng email.
 • Feedback theo nghĩa trên thì bạn phải có trách nhiệm đưa ra ý kiến hoặc trả lời khi có yêu cầu hoặc trong phạm vi trách nhiệm của bạn.
 

Dưới đây là ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng

 

Một vài ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng Online?


Hình 3: Feedback của VietAds về dịch vụ "quảng cáo Facebook"

 
 • Tuy nhiên các bạn cũng  cần chú ý rằng vai trò của feedback càng lớn thì người bán hàng sẽ nghĩ ra càng nhiều cách để pr thương hiệu sản phẩm của mình. 
 • Feedback tốt cho quá trình buôn bán của bạn nhưng chỉ khi bạn cung cấp tới họ những sản phẩm chất lượng còn nếu sản phẩm của bạn không tốt thì đây được xem là một hình thức lừa đảo người dùng


>>> Feedback có một tác động rất lớn đối với hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Mặt hàng có feedback càng cao thì việc độ uy tín của thương hiệu càng lớn
 

Tóm lại

Bài viết feedback là gì của VietAds đã giúp bạn một phần hiểu được về một thuật ngữ "Feedback" được sử dụng khá phổ biến trên mạng Internet đặc biệt là hỗ trợ rất nhiều cho quá trình bán hàng online của bạn.
 

 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủFeedback Là Gì? Tác Dụng Của Feedback Trong Kinh doanh?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Chú ý: Tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp gây ra khó khăn cho doanh nghiệp Việt Nam.
Công ty Việt Ads hỗ trợ doanh nghiệp trong thời buổi COVID-19 năm 2021: khuyến mại giảm 5% đến 10% chi phí quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp.


Vui lòng Click lấy mã khuyến mại ở bên dưới!

Feedback Là Gì? Tác Dụng Của Feedback Trong Kinh doanh?


(*)Ghi chú: Lấy mã và gửi kèm nội dung quảng cáo trực tuyến cho công ty để nhận khuyến mại. Nếu doanh nghiệp đang cần quảng cáo trực tuyến hãy lấy mã này!
Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục