Một vài ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng Online?

Feedback được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi chiến dịch bán hàng online nhằm đánh giá và cung cấp cho bạn biết tâm lý cũng như mức độ hài lòng của khách hàng về bất cứ một sản phẩm và dịch vụ nào đó.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 451,118 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-07-2022 03:00:07
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

Feedback là gì?


Feedback là thuật ngữ thường được sử dụng trên Internet. Feedback còn gọi là "phản hồi" được biết tới như một yếu tố quan trọng trong quá trình marketing online của doanh nghiệp. 

 • Thuật ngữ Feedback này thường xuất hiện tại những Fanpage Facebook, Google Search, những gian hàng online nhằm cung cấp những phản hồi, bình luận của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.


Một vài ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng Online?

Một vài ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng Online?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/feedback-la-gi-tac-dung-cua-feedback-trong-kinh-doanh.html


 


Feedback được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi chiến dịch bán hàng online nhằm đánh giá và cung cấp cho bạn biết tâm lý cũng như mức độ hài lòng của khách hàng về bất cứ một sản phẩm và dịch vụ nào đó.

Tác dụng của feedback trong kinh doanh online?

 • Feedback được xem là cách đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng tốt nhất trên Internet. 
 • Cung cấp cho bạn biết được những phản hồi khách quan nhất của khách hàng với sản phẩm của bạn đang kinh doanh đồng thời qua đây bạn cũng có thể nắm rõ được những suy nghĩ của khách hàng về sản phẩm của bạn

Một vài ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng Online?

Một vài ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng Online?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/feedback-la-gi-tac-dung-cua-feedback-trong-kinh-doanh.html


Hình 1: Feedback Google Search theo từ khóa "banner là gì"


Feedback trên Facebook là những phản hồi, nhận xét hay đánh giá của bạn về một vấn đề hay yêu cầu nào đó. Thường thì các bạn sẽ gặp Feedback trên facebook khi đặt hàng online.

 
 • Feedback được dùng nhiều khi Việt Nam hội nhập với thế giới. Có lẽ do thói quen khi giao tiếp với sếp nước ngoài. Feedback có thể hiểu là phản hồi của khách hàng. Feedback được xem như một danh từ, còn hiểu dưới dạng động từ thì là Reply. Reply là từ quen thuộc bạn sẽ thấy nhiều khi dùng email.
 • Feedback theo nghĩa trên thì bạn phải có trách nhiệm đưa ra ý kiến hoặc trả lời khi có yêu cầu hoặc trong phạm vi trách nhiệm của bạn.
 

Dưới đây là ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng

 

Một vài ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng Online?

Một vài ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng Online?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/feedback-la-gi-tac-dung-cua-feedback-trong-kinh-doanh.htmlHình 3: Feedback của VietAds về dịch vụ "quảng cáo Facebook"

 
 • Tuy nhiên các bạn cũng  cần chú ý rằng vai trò của feedback càng lớn thì người bán hàng sẽ nghĩ ra càng nhiều cách để pr thương hiệu sản phẩm của mình. 
 • Feedback tốt cho quá trình buôn bán của bạn nhưng chỉ khi bạn cung cấp tới họ những sản phẩm chất lượng còn nếu sản phẩm của bạn không tốt thì đây được xem là một hình thức lừa đảo người dùng


>>> Feedback có một tác động rất lớn đối với hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Mặt hàng có feedback càng cao thì việc độ uy tín của thương hiệu càng lớn
 

Tóm lại

Bài viết feedback là gì của VietAds đã giúp bạn một phần hiểu được về một thuật ngữ "Feedback" được sử dụng khá phổ biến trên mạng Internet đặc biệt là hỗ trợ rất nhiều cho quá trình bán hàng online của bạn.
 

 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "feedback là gì"
Feed là gì và ý nghĩa từ Feed trong thế giới công nghệ?

Những người tạo dựng nội dung và cung cấp nội dung đó cho website thông qua một nguồn cấp dữ liệu web, qua đó cho phép người dùng có thể tương tác với nó. Một nguồn cấp dữ liệu web cũng đôi khi được gọi là một nguồn cung cấp thông tin dữ liệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 04:51:45 | FAQPage(4805) - No Audio

Một vài ví dụ Feedback trong quá trình mua hàng Online?

Feedback được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi chiến dịch bán hàng online nhằm đánh giá và cung cấp cho bạn biết tâm lý cũng như mức độ hài lòng của khách hàng về bất cứ một sản phẩm và dịch vụ nào đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 03:00:07 | FAQPage(1411) - No Audio

Feedback Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Feedback Từ Khách Hàng

Feedback có thể hiểu là phản hồi lại thông tin nào đó được gửi tới bạn. Các bạn thường nhận được các lời đề nghị Feedback thông qua các kênh mua bán hàng trực tuyến (online) bằng email hoặc tin nhắn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 03:19:44 | Đăng nhập(1117) - No Audio

Cách Ẩn Comment

VietAds hướng dẫn cách ẩn comment "bình luận" Facebook của khách hàng để tranh đối tượng xấu cướp khách hàng. Giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn trên Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 00:26:32 | Đăng nhập(1026) - No Audio

Comment Là Gì? Khái Niệm Comment Là Gì?

Comment hay xuất hiện nhiều nhất ở mạng xã hội Facebook. Đây là một trong những chức năng chính thu hút và "đem" mạng xã hội này tới vị trí cao trong bảng xếp hạng về trang mạng xã hội trên thế giới. Người sử dụng thích chia sẻ trạng thái, cảm xúc, hoặc nhiều đoạn nhạc, hoặc nhiều hình ảnh, hoặc nhiều video clip, hoặc một đoạn văn bản, ý kiến cá nhân, hoặc một liên kết nào đó với mục đích muốn biết và xem "comment" ý kiến, phản hồi của bạn bè như thế nào về chủ đề mình đang đề cập tới.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 04:56:46 | Đăng nhập(682) - No Audio

Cách xuất bình luận Fanpage Facebook thành file Excel

Facebook đã có tính năng tải dữ liệu Facebook xuống máy tính với toàn bộ các thông tin trên trang, bao gồm các bài viết đã đăng kèm bình luận, nhưng chỉ áp dụng với tài khoản cá nhân mà thôi. Nếu bạn muốn kiểm soát số lượng bình luận với bài đăng trên Fanpgae Facebook thì có thể sử dụng dịch vụ Socialfy. Thegioididong.com chia sẻ bạn một vài thao tác nhỏ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 07:05:44 | Đăng nhập(534) - No Audio

Khắc phục lỗi bình luận trên Facebook không có emoji, nhãn dán

Bình luận bằng emoji hay nhãn dãn sẽ khiến cho câu chuyện trở nên thân thiện, đáng yêu và nhiều màu sắc hơn. Thế nhưng, đôi khi Facebook của bạn lại gặp lỗi không thể bình luận bằng emoji, nhãn dấn được. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này. Cùng theo dõi nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 22:00:56 | Đăng nhập(420) - No Audio

Tại sao không like, bình luận, nhắn tin được trên Facebook?

Có khá nhiều thắc mắc liên quan đến facebook, một trong số những thắc mắc đó là: Tại sao không like, bình luận, nhắn tin được trên Facebook? Tình trạng này có thể khiến bạn bị ảnh hưởng về tương tác với bạn bè. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến tình trạng không thể like, bình luận hay thậm chí là nhắn tin trên Facebook và tìm ra cách khắc phục tình trạng này nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 13:55:23 | Đăng nhập(409) - No Audio

Monokai Toolkit - Tải video, xóa bạn bè, lọc bình luận trên Facebook

Monokai Toolkit là bộ công cụ hỗ trợ hữu ích cho người dùng Facebook. Ứng dụng như một trợ lý thông minh với nhiều tính năng như trả lời tin nhắn tự động, bật khiên ảnh bảo vệ ảnh đại diện hay xóa hàng loạt bài viết trên Facebook theo mốc thời gian,... 

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 19:41:44 | Đăng nhập(371) - No Audio

Cách chặn bình luận có “từ khóa” xấu trên Facebook

Nếu bạn muốn những dòng trạng thái, những hình ảnh trên tường cá nhân của bạn thật sạch sẽ và không có những bình luận chửi bới, xúc phạm hay những bình luận nói tục, chửi thề thì bây giờ bạn đã có thể kiểm soát điều đó với tính năng chặn bình luận có từ khóa xấu trên Facebook. Qua bài viết này Thegioididong.com sẽ hướng dẫn bạn thực hiện tính năng này trên chiếc máy tính của bạn nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-15 22:25:31 | Đăng nhập(226) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục