Myspace Là Gì? Tìm Hiểu Về Myspace Là Gì?

Myspace dịch nghĩa tiếng Việt là không gian của tôi. Cũng như những mạng xã hội khác như Facebook, Twitter Myspace là nơi chia sẻ thông tin, hình ảnh, media tới bạn bè của mỗi người trên trang mạng xã hội này.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 388,424 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 11-07-2021 14:12:30
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)
 

Myspace là gì?


"Myspace" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh có nghĩa tiếng Việt là "không gian của tôi". Cũng như những mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Myspace là nơi chia sẻ thông tin, hình ảnh, media tới bạn bè của mỗi người trên trang mạng xã hội này. Ở Việt Nam, mạng xã hội Myspace không phổ biến, có khá ít người dùng lựa chọn mạng xã hội này để sử dụng.  Vì thế, nhiều người nghĩ Myspace không phát triển, không có vị trí cao trong giới công nghệ. Tuy nhiên, thực tế mạng xã hội này từng có lịch sử lẫy lừng, vượt qua cả Google về số lượng người truy cập.

Sự đa dạng của mạng xã hội giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Mạng xã hội Myspace khá lạ lẫm với nhiều người. Bởi thế, Myspace là gì?, ra đời ra sao, hoạt động thế nào, có đặc trưng gì được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Thông qua những thông tin tổng quan giúp mỗi người có cái nhìn chính xác hơn về mạng xã họi Myspace khá mới mẻ ở nước ta.

Sử dụng Myspace có nhiều chức năng như tạo profile chia sẻ hình ảnh, hay viết cảm nhận trên blog, và đặc biệt sở hữu khả năng chơi nhạc hoàn hảo. Đó chính là những thông tin cơ bản, quan trọng nhất để tìm hiểu, biết Myspace là gì?Myspace Là Gì? Tìm Hiểu Về Myspace Là Gì?

 
Hình 1: Myspace là gì?
 

Myspace ra đời như thế nào?


Năm 2003, mạng xã hội Myspace chính thức được sáng lập bởi Chris DeWolfe và Tom Anderson. Sau đó, News Corporation mua lại Myspace với giá 600 triệu USD. Thời kỳ này mạng xã hội Myspace phát triển nhất, số lượng người sử dụng Myspace đạt con số kỷ lục, vượt qua Google.
 

Tuy nhiên, thời kỳ hoàng kim của Myspace không được lâu. Sau khi Facebook ra đời người dùng dần lãng quên, không còn sử dụng Myspace hiệu quả như trước nữa. Tạo một trang mạng xã hội Myspace rất khó, mất nhiều thời gian. Sự lãng quên này của người dùng vô tình đánh mất đi những lợi ích to lớn mà trang mạng xã hội này sở hữu.
 


Myspace Là Gì? Tìm Hiểu Về Myspace Là Gì?

 

Hình 2: Myspace ra đời như thế nào?
 

Myspace sở hữu nhiều ưu điểm là gì?  

 • Là mạng xã hội để kết nối bạn bè, có khả năng liên kết bạn bè dễ dàng. Myspace thịnh hành ở Mỹ và các nước châu Âu. Ở nước ta mạng xã hội Myspace không biết tới nhiều như Facebook.
 • Đầu tư tính năng về nhac và video. Sử dụng Myspace bạn sẽ có một kho nhạc khổng lồ, lưu trữ nhiều thể loại, từ nhiều nguồn khác nhau cho bạn sử dụng. Bạn cos thể thêm đường dẫn tới website của mình miễn phí khi sử dụng Myspace.
 • Thiết kế mạng xã hội Myspace khá đơn giản, trình bày rõ ràng, dễ sử dụng giúp mỗi người có thể sử dụng Myspace hiệu quả.
 • Mạng xã hội Myspace có đầy đủ chức năng như viết status, đăn bài, đăng hình ảnh, video mà bạn muốn.
   

Dù không thông dụng ở Việt Nam, song nếu sinh sống ở nước ngoài chúng ta nên tìm hiểu để biết về mạng xã hội Myspace. Biết Myspace là gì? sẽ mang tới thông tin hữu ích, sử dụng hiệu quả mỗi khi cần cho mỗi người.
 

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về mạng xã hội Myspace hãy tham khảo từ những công ty lập trình web chuyên nghiệp và quảng cáo để được hỗ trợ tốt nhất vietadsgroup.vn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, có vốn hiểu biết sâu sắc sẽ tư vấn, cụng cấp thông tin liên quan tới mạng xã hội Myspace, sử dụng Myspace ra sao,chính xác và hữu ích nhất.
 

Nếu bạn đang có ý định sang nước ngoài học hãy đọc bài viết này, chúng tôi khẳng định những những điều trên này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều hiểu biết thêm về khái niệm của Myspace là gì?
 


Myspace Là Gì? Tìm Hiểu Về Myspace Là Gì?

 

Hình 3: Mạng xã hội Myspace sở hữu nhiều ưu điểm
 
Kết Luận: Myspace  là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh có nghĩa tiếng Việt là "không gian của tôi". Cũng như những mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Myspace là nơi chia sẻ thông tin, hình ảnh, media tới bạn bè của mỗi người trên trang mạng xã hội này. Ở Việt Nam, mạng xã hội Myspace không phổ biến, có khá ít người dùng lựa chọn mạng xã hội này để sử dụng. Vì thế, nhiều người nghĩ Myspace không phát triển, không có vị trí cao trong giới công nghệ. Tuy nhiên, thực tế mạng xã hội này từng có lịch sử lẫy lừng, vượt qua cả Google về số lượng người truy cập.
Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục