Myspace là gì và Myspace sở hữu nhiều ưu điểm như thế nào?

Myspace dịch nghĩa tiếng Việt là không gian của tôi. Cũng như những mạng xã hội khác như Facebook, Twitter Myspace là nơi chia sẻ thông tin, hình ảnh, media tới bạn bè của mỗi người trên trang mạng xã hội này.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 949,397 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-12-2022 06:21:17
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)

Myspace là gì?


"Myspace" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh có nghĩa tiếng Việt là "không gian của tôi". Cũng như những mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Myspace là nơi chia sẻ thông tin, hình ảnh, media tới bạn bè của mỗi người trên trang mạng xã hội này. Ở Việt Nam, mạng xã hội Myspace không phổ biến, có khá ít người dùng lựa chọn mạng xã hội này để sử dụng.  Vì thế, nhiều người nghĩ Myspace không phát triển, không có vị trí cao trong giới công nghệ. Tuy nhiên, thực tế mạng xã hội này từng có lịch sử lẫy lừng, vượt qua cả Google về số lượng người truy cập.

Sự đa dạng của mạng xã hội giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Mạng xã hội Myspace khá lạ lẫm với nhiều người. Bởi thế, Myspace là gì?, ra đời ra sao, hoạt động thế nào, có đặc trưng gì được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Thông qua những thông tin tổng quan giúp mỗi người có cái nhìn chính xác hơn về mạng xã họi Myspace khá mới mẻ ở nước ta.

Sử dụng Myspace có nhiều chức năng như tạo profile chia sẻ hình ảnh, hay viết cảm nhận trên blog, và đặc biệt sở hữu khả năng chơi nhạc hoàn hảo. Đó chính là những thông tin cơ bản, quan trọng nhất để tìm hiểu, biết Myspace là gì?


Myspace là gì và Myspace sở hữu nhiều ưu điểm như thế nào?

Myspace là gì và Myspace sở hữu nhiều ưu điểm như thế nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/myspace-la-gi-tim-hieu-ve-myspace-la-gi.html

Hình 1: Myspace là gì?
 

Myspace ra đời như thế nào?

Năm 2003, mạng xã hội Myspace chính thức được sáng lập bởi Chris DeWolfe và Tom Anderson. Sau đó, News Corporation mua lại Myspace với giá 600 triệu USD. Thời kỳ này mạng xã hội Myspace phát triển nhất, số lượng người sử dụng Myspace đạt con số kỷ lục, vượt qua Google.

Tuy nhiên, thời kỳ hoàng kim của Myspace không được lâu. Sau khi Facebook ra đời người dùng dần lãng quên, không còn sử dụng Myspace hiệu quả như trước nữa. Tạo một trang mạng xã hội Myspace rất khó, mất nhiều thời gian. Sự lãng quên này của người dùng vô tình đánh mất đi những lợi ích to lớn mà trang mạng xã hội này sở hữu.
 


Myspace là gì và Myspace sở hữu nhiều ưu điểm như thế nào?

Myspace là gì và Myspace sở hữu nhiều ưu điểm như thế nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/myspace-la-gi-tim-hieu-ve-myspace-la-gi.html


 

Hình 2: Myspace ra đời như thế nào?
 

Myspace sở hữu nhiều ưu điểm là gì?

 • Là mạng xã hội để kết nối bạn bè, có khả năng liên kết bạn bè dễ dàng. Myspace thịnh hành ở Mỹ và các nước châu Âu. Ở nước ta mạng xã hội Myspace không biết tới nhiều như Facebook.
 • Đầu tư tính năng về nhac và video. Sử dụng Myspace bạn sẽ có một kho nhạc khổng lồ, lưu trữ nhiều thể loại, từ nhiều nguồn khác nhau cho bạn sử dụng. Bạn cos thể thêm đường dẫn tới website của mình miễn phí khi sử dụng Myspace.
 • Thiết kế mạng xã hội Myspace khá đơn giản, trình bày rõ ràng, dễ sử dụng giúp mỗi người có thể sử dụng Myspace hiệu quả.
 • Mạng xã hội Myspace có đầy đủ chức năng như viết status, đăn bài, đăng hình ảnh, video mà bạn muốn.
   

Dù không thông dụng ở Việt Nam, song nếu sinh sống ở nước ngoài chúng ta nên tìm hiểu để biết về mạng xã hội Myspace. Biết Myspace là gì? sẽ mang tới thông tin hữu ích, sử dụng hiệu quả mỗi khi cần cho mỗi người.
 

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về mạng xã hội Myspace hãy tham khảo từ những công ty lập trình web chuyên nghiệp và quảng cáo để được hỗ trợ tốt nhất vietadsgroup.vn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, có vốn hiểu biết sâu sắc sẽ tư vấn, cụng cấp thông tin liên quan tới mạng xã hội Myspace, sử dụng Myspace ra sao,chính xác và hữu ích nhất.
 

Nếu bạn đang có ý định sang nước ngoài học hãy đọc bài viết này, chúng tôi khẳng định những những điều trên này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều hiểu biết thêm về khái niệm của Myspace là gì?
 


Myspace là gì và Myspace sở hữu nhiều ưu điểm như thế nào?

Myspace là gì và Myspace sở hữu nhiều ưu điểm như thế nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/myspace-la-gi-tim-hieu-ve-myspace-la-gi.html


 

Hình 3: Mạng xã hội Myspace sở hữu nhiều ưu điểm
 

Kết luận

Myspace  là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh có nghĩa tiếng Việt là "không gian của tôi". Cũng như những mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Myspace là nơi chia sẻ thông tin, hình ảnh, media tới bạn bè của mỗi người trên trang mạng xã hội này. Ở Việt Nam, mạng xã hội Myspace không phổ biến, có khá ít người dùng lựa chọn mạng xã hội này để sử dụng. Vì thế, nhiều người nghĩ Myspace không phát triển, không có vị trí cao trong giới công nghệ. Tuy nhiên, thực tế mạng xã hội này từng có lịch sử lẫy lừng, vượt qua cả Google về số lượng người truy cập.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "myspace là gì"
Behance là gì và hướng dẫn sử dụng Behance cho người mới?

Behance là một nền tảng dành riêng cho các nhà thiết kế, nơi mà bạn có thể tìm kiếm sự sáng tạo, kỹ năng thiết kế cũng như cập nhật những xu thế mới nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Behance, đồng thời hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản truy cập.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 09:38:13 | FAQPage(15124) - No Audio

Follow là gì và tác dụng của Follow trên mạng xã hội?

Follow là theo dõi thành viên trên mạng xã hội khi bạn click vào chức năng follow để cập nhật thông tin của người mà bạn đang theo dõi. Follow là chức năng vô cùng quan trọng đối với một mạng xã hội vì tính hữu ích của nó đem lại cho người dùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:02:44 | FAQPage(9097) - No Audio

Share là gì và tác dụng nút Share trên các mạng xã hội?

Nút share không chỉ giúp bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất mà còn giúp bạn chia sẻ thông tin bổ ích tới người sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả ngoài ra share còn có tác dụng rất lớn tới những người bán hàng và kinh doanh online.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 06:07:54 | FAQPage(6959) - No Audio

Vk là gì và các tính năng mới nhất của mạng xã hội VK?

Vk là một mạng xã hội nổi tiếng của Nga và cũng có khá nhiều người trên thế giới hiện nay sử dụng mạng xã hội Vk.Cũng giống như là facebook hay một số mạng xã hội khác thì Vk cũng là nơi mà mọi người cập nhật các trạng thái,cập nhật thông tin hay tham gia các cộng đồng trên mạng xã hội.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 06:01:18 | FAQPage(5752) - Audio

Cách đăng ký thành viên Behance như thế nào?

Behance được thành lập từ năm 2006 và hiện tại đang là một website tương tác lớn nhất thế giới dành cho các nhà thiết kế.Behance có thể được gọi là một mạng xã hội mở cho tất cả mọi người, đặc biệt dành cho các nhà thiết kế sáng tạo. Với Behance, bạn có thể đăng ký thành viên, giới thiệu công việc của mình, đăng tải các tác phẩm của bạn lên hoặc đơn giản là nơi bạn tìm những ý tưởng đẹp từ các nhà thiết kế khác trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, các nguồn tài nguyên đồ họa, web tại đây cũng rất nh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 22:56:48 | FAQPage(2018) - Audio

Tìm Hiểu Về Mạng Xã Hội Facebook Là Gì?

Facebook được xem là tài khoản ảo trên mạng phản ánh cuộc đời bên ngoài chân thực nhất. Facebook có quyền tự hào về điều này. Mọi người dùng facebook để chia sẻ những nỗi niềm, tâm sự của bản thân. Dùng facebook để chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc đời. Dùng facebook để chia vui, tán gấu với bạn bè. Những người cao thủ hơn thì dùng facebook để phục vụ mục đích kinh doanh, quảng bá.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 21:52:55 | Đăng nhập(1978) - No Audio

BangBang là gì và những lý do sử game Bangbang trên mobile?

Nói vậy để biết độ hot của game cũng không phải là nhỏ và đó không chỉ là một lý do khiến bạn ngay lập tức tải game Bang bang mobile về điện thoại của mình.Là hệ game giành cho di động, Bangbang mobile có dung lượng khá nhỏ, nhà sản xuất đã khéo léo tạo ra phiên bản cho Android chỉ có 25Mb dung lượng, trong khi đó, đáng nể hơn, phiên bản giành cho iPhone, iPad chỉ có 23,5Mb.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:05:31 | Đăng nhập(1655) - No Audio

Ứng dụng Blued Việt Nam - Mạng xã hội gay, chat gay

Ứng dụng Blued là một mạng xã hội dành cho đồng tính nam. Bạn có thể nhắn tin, gọi video, livestream trực tuyến hay chia sẻ, tâm sự cùng với cộng đồng LGBT tại ứng dụng. Đã không ít Bot và Top gặp nhau và họ tìm được tình yêu đích thực cho cuộc đời mình. Bạn thì sao? Hãy tham gia, trải nghiệm và tìm một nữa của mình nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 04:43:24 | Đăng nhập(1195) - No Audio

Myspace là gì và Myspace sở hữu nhiều ưu điểm như thế nào?

Myspace dịch nghĩa tiếng Việt là không gian của tôi. Cũng như những mạng xã hội khác như Facebook, Twitter Myspace là nơi chia sẻ thông tin, hình ảnh, media tới bạn bè của mỗi người trên trang mạng xã hội này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 06:21:17 | FAQPage(1114) - No Audio

Mạng Xã Hội Là Gì? Tìm Hiểu Mạng Xã Hội Là Gì?

Thời kỳ trăm hoa đua nở của các mạng xã hội tất yếu dẫn đến việc phân khúc thị trường ngày một nhỏ hơn, cạnh tranh giữa các mạng ngày một gay gắt hơn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 01:11:04 | Đăng nhập(829) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục