Tìm Hiểu Về Free Youtube Downloader Là Gì?

Free Youtube Downloader Là một ứng dụng có dung lượng nhỏ nhưng lại tỏ ra có những hiệu quả tích cực từ việc download nhanh mà gần như không gặp bất kỳ trục trặc nào. Với thiết kế đơn giản, chỉ tập trung vào tính năng chính, nó cho bạn được thứ chính xác nhất mà bạn đang cần.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,914 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 00:09:06
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

1 - Free Youtube Downloader là gì?


"Phần mềm Free Youtube Downloader"  "một trong số không nhiều những ứng dụng cho phép tải video miễn phí từ Youtube ở định dạng FLV." vietadsgroup.vn giành bài viết này để giới thiệu và hướng dẫn bạn sử dụng cơ bản về phần mềm này.
 

Tìm Hiểu Về Free Youtube Downloader Là Gì?
 

Hình 1: Free Youtube Downloader là gì?
 

1.1 - Khi nào bạn nên sử dụng Free Youtube Downloader là gì?


Khi xem video trực tuyến, mọi người thường chọn Youtube vì nó gần như là kho video lớn nhất của thế giới với nhiều ưu điểm: đa dạng, tải video nhanh, chất lượng video đáp ứng đến full HD. Tuy vậy, vì một điều kiện nào đó, không phải ai cũng có thể xem video trên Youtube trực tuyến, lúc đó, có thể họ muốn download video này về máy để có thể giành thời gian khác để xem. Bạn có thể sử dụng Free Youtube Downloader vào những trường hợp sau:
 

 • Bạn không có thời gian ngay lúc đó để xem hết video hoặc video quá dài.
 • Chất lượng đường truyền không ổn định, ảnh hưởng đến tốc độ load của video, gây cho bạn những ức chế khi xem trực tuyến.
 • Bạn cần lưu trữ video để sử dụng vào mục đích riêng hoặc chia sẻ với một ai đó.

Click vào hình dưới để tải phần mềm Free Youtube Downloader miễn phí

download-fre-youtube-downloader-1662/-670-phien-ban

 

1.2 - Những ưu điểm của Free Youtube Downloader là gì?


Là một ứng dụng có dung lượng nhỏ nhưng lại tỏ ra có những hiệu quả tích cực từ việc download nhanh mà gần như không gặp bất kỳ trục trặc nào. Với thiết kế đơn giản, chỉ tập trung vào tính năng chính, nó cho bạn được thứ chính xác nhất mà bạn đang cần.
 

 • Tải video với tốc độ nhanh chóng, ổn định và đảm bảo được chất lượng của video: với cách thức phân mảnh video để quá trình download diễn ra suôn sẻ (giống như phần mềm IDM) nhưng có sự chuyên biệt hóa, chỉ giành cho download video.
 • Cho phép tải về cùng lúc nhiều tập tin video, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cho người dùng.
 • Cách sử dụng cực kỳ đơn giản, bạn gần như không gặp phải bất cứ một trở ngại nào khi dùng nó. Tất cả các chức năng đều nằm trong một cửa sổ, các chức năng chính đều được thiết kế các nút bấm lớn cho phép bạn có thể tự tìm hiểu tính năng mà không cần đọc qua hướng dẫn.
 • Hỗ trợ người dùng tốt: kể cả khi bạn gần như không biết gì về nó, bạn cũng có thể xem những hướng dẫn để sử dụng phần mềm này hoàn toàn trên Internet. Tại đó, bạn có thể theo dõi những chi tiết, mô tả đầy đủ bằng hình ảnh, video cũng như có thể đặt những câu hỏi của mình về Free Youtube Downloader để người khác giải đáp.

 

1.3 - Cách sử dụng Free Youtube Downloader là gì?


Không khó để có thể sử dụng phần mềm này với những hướng dẫn của chúng tôi. Sau bước cài đặt ban đầu rất đơn giản, bạn mở phần mềm lên, dán đường link Youtube cần download vào đúng vị trí.
 

Tìm Hiểu Về Free Youtube Downloader Là Gì?
 

 

Phần mềm sau đó sẽ cho phép bạn tải video từ Youtube với 2 định dạng: MP4 độ phân giải HD 1080p hoặc MP3 128 kbps. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 định dạng phù hợp này.
 

Tìm Hiểu Về Free Youtube Downloader Là Gì?
 

 

Sau khi download xong, bạn bấm vào My video files (đối với lựa chọn tải định dạng MP4) hoặc My audio file (đối với lựa chọn định dạng tải MP3) để xem vị trí của file đã lưu.
 

Tìm Hiểu Về Free Youtube Downloader Là Gì?
 

 

Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ, có thể nhấn vào Support để xem các tư vấn từ trang chủ của Free Youtube Downloader, hoặc tham gia vào cộng đồng Free Youtube Downloader trên Facebook hoặc Twitter bằng cách bấm vào các nút Facebook hoặc Twitter trên giao diện.
 

Kết Luận: "Phần mềm Free Youtube Downloader"  "một trong số không nhiều những ứng dụng cho phép tải video miễn phí từ Youtube ở định dạng FLV." vietadsgroup.vn giành bài viết này để giới thiệu và hướng dẫn bạn sử dụng cơ bản về phần mềm này.


Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết