Amazon là gì và những tiện ích Amazon Prime mang lại?

Amazon là trang thương mại điện tử số một thế giới được thành lập vào năm 1995 bởi Jeff Bezos. Ngoài việc bán lẻ mọi loại hàng hóa cho người dùng ở khắp các châu lục, Amazon có có nhiều dịch vụ khác nhằm lôi kéo lượng người tham gia và mang lại nhiều tiện ích hơn cho các thành viên của mình. Amazon Prime là một trong số đó. Amazon Prime chính là chiến lược kinh doanh quan trọng giúp Amazon tăng thêm sức cạnh tranh với nhiều hãng bán lẻ truyền thông khác.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 626,720 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 27-10-2021 03:17:18
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

Amazon Là Gì?


"Amazon" là một trong những tập đoàn bán lẻ trực tuyến  hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặc dù Amazon đã trở nên khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết rõ mọi dịch vụ của thương hiệu AmazonAmazon với doanh số bán hàng trên mạng Internet gấp gần ba lần so với doanh thu của Amazon xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples, Inc
 


Amazon là gì và những tiện ích Amazon Prime mang lại?

Amazon là gì và những tiện ích Amazon Prime mang lại?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/amazon-la-gi-tim-hieu-ve amazon-la-gi .htmlHình 1: Amazon là một tập đoàn bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới
 

Amazon Prime trên Amazon là gì?

 
 • Amazon là trang thương mại điện tử số một thế giới được thành lập vào năm 1995 bởi Jeff Bezos. Ngoài việc bán lẻ mọi loại hàng hóa cho người dùng ở khắp các châu lục, Amazon có có nhiều dịch vụ khác nhằm lôi kéo lượng người tham gia và mang lại nhiều tiện ích hơn cho các thành viên của mình.
 • Amazon Prime là một trong số đó. Amazon Prime chính là chiến lược kinh doanh quan trọng giúp Amazon tăng thêm sức cạnh tranh với nhiều hãng bán lẻ truyền thông khác. Có thể tạm xem Amazon Prime là gói nâng cấp dành cho thành viên đăng ký gói dịch vụ VIP.
 • Những khách hàng muốn tham gia Prime Day phải đăng ký thành viên với mức phí 99 USD một năm (người dùng có thể đăng kí dùng thử 30 ngày trước khi trở thành thành viên chính thức).
 • Theo các số liệu thống kê, có 10,7% dân số của Mỹ là thành viên của dịch vụ này, nghĩa là cứ 10 người thì sẽ có 1 người đăng kí dùng Amazon Prime. Trung bình những người có tài khoản Prime tiêu tốn trung bình 1.200 USD so với những người không có tài khoản và chỉ bỏ ra khoảng 700 USD mỗi năm. (theo GeekWire).
 • Amazon Prime cũng là gói dịch vụ giúp các sản phẩm thực và sản phẩm số của Amazon trở nên nổi bật hơn và đến gần hơn với đông đảo người tiêu dùng. Chẳng hạn, sau khi được PR trên Amazon Prime, cuốn cuốn Fifty Shades of Gray: Book One của E. L. James đã trở thành best seller bán chạy thứ tư trong năm 2012.
   

Amazon là gì và những tiện ích Amazon Prime mang lại?

Amazon là gì và những tiện ích Amazon Prime mang lại?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/amazon-la-gi-tim-hieu-ve amazon-la-gi .htmlHình 2: Amazon Prime trên Amazon là gì?
 

Amazon Prime mang đến cho người dùng những tiện ích gì?Khi là thành viên của Amazon Prime bạn sẽ được hưởng những tiện ích và nhiều ưu đãi khá tốt như:
 
 • Có thể truy cập vào thư viện phim, âm nhạc video của Amazon Prime là Prime Instant Video hoặc Prime Music để tha hồ thưởng thức và xem phim trực tuyến mỗi ngày. Việc mua bản quyền phim và chương trình truyền hình không hề rẻ, tuy nhiên việc này giúp Amazon Prime thu hút được nhiều người dùng hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu trữ ảnh không giới hạn và những người sở hữu sách điện tử và tablet Kindle cũng có thể được tiếp cận với Kindle Lending Library. Vì  Amazon Instant Video không có sẵn thông qua Google Play nên người dùng Android phải tự cài đặt với  trình duyệt amazon.com/gp/mas/get/androidapp .
 • Được tận hưởng dịch vụ có 2 ngày miễn phí giao hàng trên nhiều kho sản phẩm của Amazon. Amazon cũng ưu đãi thêm cho bạn bằng cách bạn có thể truy cập vào trang Prime Central và nhấn chuột vào mục Invite a household member để mời thêm 4 thành viên khác trong gia đình cùng sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh này.
 • Được tham gia ngày hội Amazon Prime Day diễn ra vào ngày 15/7,  sự kiện này có thể được xem là Black Friday giữa mùa thu của Amazon. Đây là cơ hội để bạn  thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng từ Amazon với mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi cực khủng. Tuy nhiên, chương trình này chỉ dành cho các thành viên Prime tại Mỹ, Anh, Ý, Đức, Pháp, Canada, Tây Ban Nha, Nhật Bản, và Úc.
 

Amazon là gì và những tiện ích Amazon Prime mang lại?

Amazon là gì và những tiện ích Amazon Prime mang lại?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/amazon-la-gi-tim-hieu-ve amazon-la-gi .html
Hình 3: Amazon Prime mang đến cho người dùng những tiện ích gì?
 

Tin buồn là không, vì Amazon không chịu vận chuyển hay ship hàng về Việt Nam. Do đó bạn cần phải có người thân và có địa chỉ nhận hàng ở nước ngoài. Nếu vẫn muốn mua thì bạn có thể tìm trên mạng sẽ có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ mua hàng trên amazon cho bạn.Và nếu bạn muốn mua hàng trên amazon thì bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế như: Visa Card hay Master Card, Amex – JCB – Discover card.
 

Nếu hàng có ghi Fulfilled by amazon.Vây thì Fulfilled by amazon là gì? Đây là hàng được bán bởi người khác hay là bên thứ 3 như được chứa lưu trữ tại kho hàng của Amazon và việc vận chuyển sẽ do Amazon xử lý. Nếu có vấn đề gì Amazon sẽ giải quyết. 
 

Kết luận


 Amazon là trang thương mại điện tử số một thế giới được thành lập vào năm 1995 bởi Jeff Bezos. Ngoài việc bán lẻ mọi loại hàng hóa cho người dùng ở khắp các châu lục, Amazon có có nhiều dịch vụ khác nhằm lôi kéo lượng người tham gia và mang lại nhiều tiện ích hơn cho các thành viên của mình. Amazon Prime là một trong số đó. Amazon Prime chính là chiến lược kinh doanh quan trọng giúp Amazon tăng thêm sức cạnh tranh với nhiều hãng bán lẻ truyền thông khác. Có thể tạm xem Amazon Prime là gói nâng cấp dành cho thành viên đăng ký gói dịch vụ VIP.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Amazon Là Gì"
Tiếp Thị Liên Kết Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Thị Liên Kết Là Gì?

Lựa chọn sản phẩm: lựa chọn sản phẩm đúng là kỹ năng khó đòi hỏi những nhà làm tiếp thị liên kết cần nắm rõ. Một nhà tiếp thị thành công với sản phẩm này không có nghĩa sẽ thành công ở sản phẩm khác và cũng không có nghĩa là nhà tiếp thị liên kết khác sẽ thành công với sản phẩm mà bạn đã thành công. Lụa chọn đúng sản phẩm sẽ mang lại những cơ hội thành công trong kinh doanh của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 21:47:22 | Đăng nhập(235) - No Audio

Tìm hiểu về Dropshipping trên Ebay Amazon là gì từ A đến Z?

Khi có người đặt mua, mình sẽ trở lại supplier đặt hàng. Và yêu cầu họ giao trực tiếp đến khách hàng của mình. Toàn bộ quá trình đóng gói, ship tới tay khách hàng supplier sẽ thực hiện. Số tiền chênh lệch giữa giá lấy hàng và giá bán hàng chính là tiền lãi chúng ta nhận được. Một hình thức ở Việt Nam gọi nôm na là “cò cao cấp” vậy đó. Làm gì để kiếm tiền hiệu quả với hình thức Dropshipping trên Ebay Amazon này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 19:49:22 | FAQPage(134) - No Audio

Thứ Sáu Đen Là Gì? Tìm Hiểu Về Thứ Sáu Đen Là Gì?

Thứ Sáu đen – Black Friday là một trong những ngày hội thực sự của người dân nước Mỹ, Tại Việt Nam phong trào mua hàng qua mạng nhân ngày Black Friday cũng đã và đang nở rộ; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Black Friday là gì, hoạt động nào được tổ chức vào ngày Black Friday?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 04:52:33 | Đăng nhập(128) - No Audio

Điện Toán Đám Mây Là Gì? Tìm Hiểu Về Điện Toán Đám Mây Là Gì?

Thuật ngữ "đám mây" ở đây là lối nói ẩn dụ chỉ mạng Internet (dựa vào cách được bố trí của nó trong sơ đồ mạng máy tính) và như một liên tưởng về độ phức tạp của các cơ sở hạ tầng chứa trong nó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 20:22:19 | Đăng nhập(119) - No Audio

Ngày Black Friday Là Gì? Tìm Hiểu Về Ngày Black Friday Là Gì?

Black Friday là một trong những ngày hội thực sự của người dân nước Mỹ, Tại Việt Nam phong trào mua hàng qua mạng nhân ngày Black Friday cũng đã và đang nở rộ; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Black Friday là gì, hoạt động nào được tổ chức vào ngày Black Friday?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 06:29:28 | Đăng nhập(103) - No Audio

Đầm Lầy Là Gi? Tìm Hiểu Về Đầm Lầy Là Gi?

Đầm lầy thường được bao phủ bởi thảm thực vật thủy sinh, hoặc thảm thực vật có khả năng chịu đựng ngập lụt, ngâm nước. Nguồn nước và độ sâu của đầm lầy hơn các vùng đồng lầy hay bãi lầy trong các vùng đất ngập nước.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 02:01:41 | Đăng nhập(100) - No Audio

Amazon Underground Là Gì? Tìm Hiểu Amazon Underground Là Gì?

Amazon Underground tồn tại song song với chợ Amazon App Store của Amazon; người dùng không cần trả bất cứ khoản phí nào khi tải và sử dụng các ứng dụng trên Amazon Underground.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 20:13:18 | Đăng nhập(76) - No Audio

Amazon Mở Cửa Hàng Truyền Thống 4 Sao

Hãng bán lẻ trực tuyến Amazon sẽ mở một cửa hàng truyền thống cao cấp mới tại New York, với các sản phẩm bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 23:10:53 | Đăng nhập(60) - No Audio

Amazon.Com Là Gì? Tìm Hiểu Về Amazon.Com Là Gì?

Trang Amazon là một trang đủ các loại mặt hàng từ sách, phim, nhạc, trò chơi (games), đồ điện tử – máy tính, phần mềm máy tính, sản phẩm đồ gia dụng. Nói chung có thể xem như đây là một nơi bạn có thể tìm thấy hầu như mọi thứ trừ các loại mặt hàng về ăn uống tươi sống thì không có mà thôi.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 06:02:33 | Đăng nhập(57) - No Audio

Thiết kế Website amazon - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website amazon tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web amazon tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 18:25:02 | Đăng nhập(50) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục