Amazon Mở Cửa Hàng Truyền Thống 4 Sao

Hãng bán lẻ trực tuyến Amazon sẽ mở một cửa hàng truyền thống cao cấp mới tại New York, với các sản phẩm bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 650,776 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 05-07-2024 16:25:14
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)
 
Hãng bán lẻ trực tuyến Amazon sẽ mở một cửa hàng truyền thống cao cấp mới tại New York, với các sản phẩm bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất.
 

Amazon Mở Cửa Hàng Truyền Thống 4 Sao

Amazon Mở Cửa Hàng Truyền Thống 4 Sao, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/amazon-mo-cua-hang-truyen-thong-4-sao.html

 

Hình ảnh: Amazon muốn đẩy mạnh thêm các cửa hàng truyền thống

 
 
Theo Bloomberg, đây là nỗ lực mới nhất của hãng bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới đối với các cửa hàng truyền thống, nơi có số lượng chi tiêu khổng lồ diễn ra hằng ngày.
 
Được mệnh danh là "Amazon 4 sao", cửa hàng mới sẽ có các thiết bị, vật dụng nhà bếp, đồ chơi, sách hay trò chơi; và tất cả các sản phẩm này hiện được bán trên Amazon mà khách hàng đã xếp hạng từ 4 sao trở lên. Các thành viên của dịch vụ đăng ký Prime của công ty sẽ trả theo giá trực tuyến, trong khi những người mua hàng khác sẽ trả nhiều tiền.
 
Dù đang thống trị mảng kinh doanh trực tuyến, Amazon vẫn nhận thấy các cửa hàng truyền thống là chìa khóa để duy trì tăng trưởng doanh thu nhanh chóng. Amazon ước tính có thị phần khoảng 49,1% doanh số bán hàng trực tuyến tại Mỹ trong năm nay, nhưng chỉ chiếm 4,9% tất cả các chi tiêu bán lẻ vì hầu hết tiền vẫn được sử dụng trong các cửa hàng truyền thống.

Hình ảnh: cửa hàng truyền thống amazon books 

 
Hiện tại, các cửa hàng vật lý khác của Amazon bao gồm khoảng 20 nhà sách, các cửa hàng Whole Foods Market hãng đã thâu tóm vào năm 2017, và cửa hàng không thu ngân Amazon Go nơi những người mua sắm đăng ký bằng ứng dụng điện thoại thông minh, lấy những gì họ muốn và rời đi mà không cần thanh toán tiền mặt. Công ty đang xem xét một kế hoạch mở khoảng 3.000 cửa hàng Amazon Go trong vài năm. Hãng bán lẻ trực tuyến Amazon sẽ mở một cửa hàng truyền thống cao cấp mới tại New York, với các sản phẩm bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất.
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Blog" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "amazon mở cửa hàng truyền thống 4 sao"
Tiếp Thị Liên Kết Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Thị Liên Kết Là Gì?

Lựa chọn sản phẩm: lựa chọn sản phẩm đúng là kỹ năng khó đòi hỏi những nhà làm tiếp thị liên kết cần nắm rõ. Một nhà tiếp thị thành công với sản phẩm này không có nghĩa sẽ thành công ở sản phẩm khác và cũng không có nghĩa là nhà tiếp thị liên kết khác sẽ thành công với sản phẩm mà bạn đã thành công. Lụa chọn đúng sản phẩm sẽ mang lại những cơ hội thành công trong kinh doanh của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-11 13:45:12 | Đăng nhập(1331) - No Audio

Đầm Lầy Là Gi? Tìm Hiểu Về Đầm Lầy Là Gi?

Đầm lầy thường được bao phủ bởi thảm thực vật thủy sinh, hoặc thảm thực vật có khả năng chịu đựng ngập lụt, ngâm nước. Nguồn nước và độ sâu của đầm lầy hơn các vùng đồng lầy hay bãi lầy trong các vùng đất ngập nước.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-11 09:11:03 | Đăng nhập(1185) - No Audio

Thứ Sáu Đen Là Gì? Tìm Hiểu Về Thứ Sáu Đen Là Gì?

Thứ Sáu đen – Black Friday là một trong những ngày hội thực sự của người dân nước Mỹ, Tại Việt Nam phong trào mua hàng qua mạng nhân ngày Black Friday cũng đã và đang nở rộ; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Black Friday là gì, hoạt động nào được tổ chức vào ngày Black Friday?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-10 21:27:24 | Đăng nhập(1079) - No Audio

Ngày Black Friday Là Gì? Tìm Hiểu Về Ngày Black Friday Là Gì?

Black Friday là một trong những ngày hội thực sự của người dân nước Mỹ, Tại Việt Nam phong trào mua hàng qua mạng nhân ngày Black Friday cũng đã và đang nở rộ; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Black Friday là gì, hoạt động nào được tổ chức vào ngày Black Friday?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 13:24:05 | Đăng nhập(885) - No Audio

Tìm hiểu về Dropshipping trên Ebay Amazon là gì từ A đến Z?

Khi có người đặt mua, mình sẽ trở lại supplier đặt hàng. Và yêu cầu họ giao trực tiếp đến khách hàng của mình. Toàn bộ quá trình đóng gói, ship tới tay khách hàng supplier sẽ thực hiện. Số tiền chênh lệch giữa giá lấy hàng và giá bán hàng chính là tiền lãi chúng ta nhận được. Một hình thức ở Việt Nam gọi nôm na là “cò cao cấp” vậy đó. Làm gì để kiếm tiền hiệu quả với hình thức Dropshipping trên Ebay Amazon này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-11 08:12:22 | FAQPage(876) - No Audio

Amazon Underground Là Gì? Tìm Hiểu Amazon Underground Là Gì?

Amazon Underground tồn tại song song với chợ Amazon App Store của Amazon; người dùng không cần trả bất cứ khoản phí nào khi tải và sử dụng các ứng dụng trên Amazon Underground.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-10 21:44:47 | Đăng nhập(807) - No Audio

Điện Toán Đám Mây Là Gì? Tìm Hiểu Về Điện Toán Đám Mây Là Gì?

Thuật ngữ "đám mây" ở đây là lối nói ẩn dụ chỉ mạng Internet (dựa vào cách được bố trí của nó trong sơ đồ mạng máy tính) và như một liên tưởng về độ phức tạp của các cơ sở hạ tầng chứa trong nó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-11 10:52:56 | Đăng nhập(800) - No Audio

Amazon.Com Là Gì? Tìm Hiểu Về Amazon.Com Là Gì?

Trang Amazon là một trang đủ các loại mặt hàng từ sách, phim, nhạc, trò chơi (games), đồ điện tử – máy tính, phần mềm máy tính, sản phẩm đồ gia dụng. Nói chung có thể xem như đây là một nơi bạn có thể tìm thấy hầu như mọi thứ trừ các loại mặt hàng về ăn uống tươi sống thì không có mà thôi.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 08:57:08 | Đăng nhập(789) - No Audio

Quảng cáo Facebook amazon - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực amazon đang là xu hướng thị trường amazon hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook amazon tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng amazon một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 08:11:45 | Đăng nhập(731) - No Audio

Amazon Mở Cửa Hàng Truyền Thống 4 Sao

Hãng bán lẻ trực tuyến Amazon sẽ mở một cửa hàng truyền thống cao cấp mới tại New York, với các sản phẩm bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 16:25:14 | Đăng nhập(660) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục