Deep Web Là Gì? Tìm Hiểu Về Deep Web Là Gì?

Mục đích mà tạo ra deep web là gì nhằm để đưa các thông tin lên và sẽ không bị những tổ chức, nhà nước hay chính phủ có thể kiểm soát và có thể tim ra được thông tin người đưa lên là ai. Hay đơn giản khi bạn lên deep web bạn sẽ không tìm mua được ma túy hay các tài liệu bí mật nào khác, hay thuê các hacker của thế giới ngầm.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,808 (View) | Ngày tạo: 2021-03-07 22:26:12
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

1 - Deep web là gì?


"Deep web" đây là chỉ một tên gọi đơn giản của "Deepnet", hoặc "Hidden Web"Deep web là một thuật ngữ mới nhất ở Việt Nam hiên nay có một ý nghĩa là các website ẩn không hiển thị một cách công khai, và sẽ không thể tìm bởi bất cứ một công cụ tìm kiếm nào của google như cốc cốc, chome vv.
 

Deep Web Là Gì? Tìm Hiểu Về Deep Web Là Gì?

Hình 1: Deep web là gì?
 

1.1 - Những mục đích của deep web là gì?


 • Bạn đã từng đam mê các mẩu truyện tranh hunter x hiện có lẽ sẽ không xa lạ gì với các mạng lưới thông tin của hunter, thì deep web cũng giống như thế, nó sẽ ẩn danh với người bình thường và là thế giới vô tận với tất cả những người dùng trên đó, và không có gì là bạn không thể tìm kiếm, kể cả các dữ liệu của chính phủ.
 • Mục đích mà tạo ra deep web là để nhằm để đưa các thông tin lên và sẽ không bị những tổ chức, nhà nước hay chính phủ có thể kiểm soát và có thể tim ra được thông tin người đưa lên là ai. Hay đơn giản khi bạn lên deep web bạn sẽ không tìm mua được ma túy hay các tài liệu bí mật nào khác, hay thuê các hacker của thế giới ngầm.

1.2 -  Một Ví dụ thực tế deep web cho các bạn hiểu


 • Bạn đã biết đến các máy tìm kiếm như google, facebook hiện nay là những kênh thông tin phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng bạn lại không biết đây là một phần nhỏ của thế giới ảo trên các trang mạng xã hội.
 • Hiện nay trên thế giới hiện có rất nhiều các website ảo, deep web không giống các tên miền  như com, net mà những deep web này thường có đuôi . onion.

Deep Web Là Gì? Tìm Hiểu Về Deep Web Là Gì?
 
Hình 2: Mục đích sử dụng deep web là gì?
 

1.3 - Các cách truy cập vào deep web là gì?


 • Có thể bạn chưa biết đến website thông thường thì bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm như Firefox, Opera, IE nhưng khi sử dụng deep web thì phải sử dụng đến trình duyệt Tor.
 • Cũng giống như khi bạn muốn sử dụng một phần mềm không có quyền và nhà sản xuất yêu cầu bạn phải tính phí thì mới có thể sử dụng phần mềm một cách toàn quyền nhất, thì nếu bạn muốn sử dụng được phần mềm toàn quyền nhất mà không cần tính phí, thì bạn cần phải tải cho mình một bản crack để có thể sử dụng được phần mềm một cách hiệu quả nhất mà không sợ bị giới hạn.

1.4 - Mình sẽ giới thiệu sơ qua về trình duyệt này cho các bạn hiểu


 • Trình duyệt Tor được tạo ra nhằm mục đích duy nhất là ẩn danh khi truy cập bất cứ một website nào mà không sợ ai phát hiện ra người dùng.
 • Hay đơn giản là khi bạn sử dụng tor một địa chỉ ip nào đó thì sẽ được  đổi thành một địa chỉ khác khó có thể truy ra được địa chỉ ip thật của bạn.
 • Nhưng bạn cần biết đây là bước đầu tiên để có thể truy cập được deep web, mà deep web được nhà lập trình chia ra nhiều thư mục khác nhau .Mà chỉ có thể hướng dẫn tác giả chỉ có thể truy cập vào được tầng đầu tiên . Các tầng còn lại thì yêu cầu phải có kỹ thuật cao thì mới có thể truy cập được vào.
 • Bạn có thể tìm một vài địa chỉ deep web bằng cách bạn có thể lên google và bạn tìm ”deep web link” và có thể truy cập.


Deep Web Là Gì? Tìm Hiểu Về Deep Web Là Gì?

Hình 3: Mình sẽ giới thiệu sơ qua về trình duyệt này cho các bạn hiểu
 
Kết Luận: Bạn cần biết đây là bước đầu tiên để có thể truy cập được deep web, mà deep web được nhà lập trình chia ra nhiều thư mục khác nhau .Mà chỉ có thể hướng dẫn tác giả chỉ có thể truy cập vào được tầng đầu tiên . Các tầng còn lại thì yêu cầu phải có kỹ thuật cao thì mới có thể truy cập được vào.

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết