Deep Web Là Gì? Tìm Hiểu Về Deep Web Là Gì?

Mục đích mà tạo ra deep web là gì nhằm để đưa các thông tin lên và sẽ không bị những tổ chức, nhà nước hay chính phủ có thể kiểm soát và có thể tim ra được thông tin người đưa lên là ai. Hay đơn giản khi bạn lên deep web bạn sẽ không tìm mua được ma túy hay các tài liệu bí mật nào khác, hay thuê các hacker của thế giới ngầm.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 669,759 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-11-2021 15:49:36
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 16 đánh giá)

Deep web là gì?


"Deep web" đây là chỉ một tên gọi đơn giản của "Deepnet", hoặc "Hidden Web"Deep web là một thuật ngữ mới nhất ở Việt Nam hiên nay có một ý nghĩa là các website ẩn không hiển thị một cách công khai, và sẽ không thể tìm bởi bất cứ một công cụ tìm kiếm nào của google như cốc cốc, chome vv.
 


Deep Web Là Gì? Tìm Hiểu Về Deep Web Là Gì?

Deep Web Là Gì? Tìm Hiểu Về Deep Web Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/deep-web-la-gi-tim-hieu-ve-deep-web-la-gi.htmlHình 1: Deep web là gì?
 

Những mục đích của deep web là gì?


 • Bạn đã từng đam mê các mẩu truyện tranh hunter x hiện có lẽ sẽ không xa lạ gì với các mạng lưới thông tin của hunter, thì deep web cũng giống như thế, nó sẽ ẩn danh với người bình thường và là thế giới vô tận với tất cả những người dùng trên đó, và không có gì là bạn không thể tìm kiếm, kể cả các dữ liệu của chính phủ.
 • Mục đích mà tạo ra deep web là để nhằm để đưa các thông tin lên và sẽ không bị những tổ chức, nhà nước hay chính phủ có thể kiểm soát và có thể tim ra được thông tin người đưa lên là ai. Hay đơn giản khi bạn lên deep web bạn sẽ không tìm mua được ma túy hay các tài liệu bí mật nào khác, hay thuê các hacker của thế giới ngầm.

 Một Ví dụ thực tế deep web cho các bạn hiểu


 • Bạn đã biết đến các máy tìm kiếm như google, facebook hiện nay là những kênh thông tin phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng bạn lại không biết đây là một phần nhỏ của thế giới ảo trên các trang mạng xã hội.
 • Hiện nay trên thế giới hiện có rất nhiều các website ảo, deep web không giống các tên miền  như com, net mà những deep web này thường có đuôi . onion.


Deep Web Là Gì? Tìm Hiểu Về Deep Web Là Gì?

Deep Web Là Gì? Tìm Hiểu Về Deep Web Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/deep-web-la-gi-tim-hieu-ve-deep-web-la-gi.html


 
Hình 2: Mục đích sử dụng deep web là gì?
 

Các cách truy cập vào deep web là gì?


 • Có thể bạn chưa biết đến website thông thường thì bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm như Firefox, Opera, IE nhưng khi sử dụng deep web thì phải sử dụng đến trình duyệt Tor.
 • Cũng giống như khi bạn muốn sử dụng một phần mềm không có quyền và nhà sản xuất yêu cầu bạn phải tính phí thì mới có thể sử dụng phần mềm một cách toàn quyền nhất, thì nếu bạn muốn sử dụng được phần mềm toàn quyền nhất mà không cần tính phí, thì bạn cần phải tải cho mình một bản crack để có thể sử dụng được phần mềm một cách hiệu quả nhất mà không sợ bị giới hạn.

Mình sẽ giới thiệu sơ qua về trình duyệt này cho các bạn hiểu


 • Trình duyệt Tor được tạo ra nhằm mục đích duy nhất là ẩn danh khi truy cập bất cứ một website nào mà không sợ ai phát hiện ra người dùng.
 • Hay đơn giản là khi bạn sử dụng tor một địa chỉ ip nào đó thì sẽ được  đổi thành một địa chỉ khác khó có thể truy ra được địa chỉ ip thật của bạn.
 • Nhưng bạn cần biết đây là bước đầu tiên để có thể truy cập được deep web, mà deep web được nhà lập trình chia ra nhiều thư mục khác nhau .Mà chỉ có thể hướng dẫn tác giả chỉ có thể truy cập vào được tầng đầu tiên . Các tầng còn lại thì yêu cầu phải có kỹ thuật cao thì mới có thể truy cập được vào.
 • Bạn có thể tìm một vài địa chỉ deep web bằng cách bạn có thể lên google và bạn tìm ”deep web link” và có thể truy cập.Deep Web Là Gì? Tìm Hiểu Về Deep Web Là Gì?

Deep Web Là Gì? Tìm Hiểu Về Deep Web Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/deep-web-la-gi-tim-hieu-ve-deep-web-la-gi.htmlHình 3: Mình sẽ giới thiệu sơ qua về trình duyệt này cho các bạn hiểu
 
Kết Luận: Bạn cần biết đây là bước đầu tiên để có thể truy cập được deep web, mà deep web được nhà lập trình chia ra nhiều thư mục khác nhau .Mà chỉ có thể hướng dẫn tác giả chỉ có thể truy cập vào được tầng đầu tiên . Các tầng còn lại thì yêu cầu phải có kỹ thuật cao thì mới có thể truy cập được vào.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "deep web là gì"
Thư điện tử là gì và các đơn vị cung cấp thư điện tử uy tín?

Bạn đang muốn biết thư điện tử là gì và chưa biết cách đăng ký và sử dụng thư điện tử như thế nào vậy đừng bỏ qua bài viết này mọi thứ ở đây. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay việc sử dụng thư điện tử thay cho thư tay đã dần trở nên phổ biến.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 14:31:57 | FAQPage(467) - No Audio

Deep Web Là Gì? Tìm Hiểu Về Deep Web Là Gì?

Mục đích mà tạo ra deep web là gì nhằm để đưa các thông tin lên và sẽ không bị những tổ chức, nhà nước hay chính phủ có thể kiểm soát và có thể tim ra được thông tin người đưa lên là ai. Hay đơn giản khi bạn lên deep web bạn sẽ không tìm mua được ma túy hay các tài liệu bí mật nào khác, hay thuê các hacker của thế giới ngầm.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 15:49:36 | Đăng nhập(122) - No Audio

URL Là Gì? Tìm Hiểu URL Là Gì?

url được xem như đường dẫn, 1 liên kết tới website của bạn tạo nên khả năng siêu liên kết cho các website.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-30 21:34:13 | Đăng nhập(47) - No Audio

Trình Duyệt Tor Là Gì?Tìm Hiểu Về Trình Duyệt Tor Là Gì?

Trình duyệt Tor so với mạng bình thường, khi mà những người dùng đều có khả năng tạo ra được các mã nguồn. Nhưng có một điều khác biệt là những tên miền ở trên Tor đều được mã hóa và bạn không thể tìm ra được những thông tin người sở hữu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 23:46:52 | Đăng nhập(29) - No Audio

Deep Web là gì? Những ý nghĩa của Deep Web

Những thông tin trong Deep Web không thể bị phát hiện bởi các công cụ tìm kiếm thông thường. Nguồn thông tin chủ yếu trong Deep Web thường là các dữ liệu riêng tư, bất hợp pháp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 12:47:16 | FAQPage(20) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục