Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,628 (View) | Ngày tạo: 2021-01-21 03:51:25
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)

 

Quảng Cáo Zalo hiện nay đang là một trong những thị trường mới đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp. Với các ưu điểm nổi bật và số lượng tương tác lý tưởng với người Việt, zalo hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả cao trong bán hàng và quảng bá thương hiệu.
 
Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?
 
Hình 1: Quảng cáo zalo -Sự tin cậy tuyệt đối

1 - Xu hướng hoạt động quảng cáo trên Zalo hiện nay


2 - 1. Quảng cáo zalo hướng đến người Việt

Zalo Ads là một ứng dụng OTT (Over The Top) thuần Việt được đánh giá nằm trong top các ứng dụng tốt nhất Việt Nam. Với hơn 20 triệu người dùng và vẫn đang trên đà phát triển, zalo đang nắm giữ đến 2/3 thị phần tại Việt Nam. Chính vì vậy, Quảng Cáo Trên Zalo đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp Việt đang tìm kiếm khách hàng trong nước. Với nhiều ưu điểm nổi bật, cùng các tính năng ngày càng được tối ưu hướng đến doanh nghiệp và shop kinh doanh,Quảng Cáo Zalo Page hứa hẹn sẽ là một kênh hiệu quả không kém cạnh các mạng xã hội và ứng dụng OTT ngoại nhập khác.

 

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?

Hình 2: Quảng cáo zalo hướng đến người Việt
 

3 - 2. Ưu điểm của zalo đối với người dùng

- Là thương hiệu Việt có số lượng người dùng tăng với mức độ ngưỡng mộ, zalo tích hợp rất nhiều ưu điểm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và tương tác như một trang cá nhân riêng như:

 • Zalo hoàn toàn có thể sử dụng được trên hầu hết các hệ điều hành của máy tính và smartphone tạo ưu thế lớn cho người dùng.

 • Việc đăng ký tài khoản zalo nhanh chóng và đơn giản, người dùng chỉ cần có một số điện thoại di động.

 • Zalo tích hợp khả năng chia sẻ thông tin lên đến 20MB và có thể gửi tối đa đến 9 file cùng một lúc là tiện ích đáng kể của zalo.

 • Ứng dụng OTT này còn nổi bật hơn cả bởi chất lượng cuộc gọi, tin nhắn thông qua 3G và internet luôn ổn định, hoàn toàn miễn phí và khả năng ghi âm lời thoại tới 5 phút. Zalo còn đóng vai trò là một trang mạng xã hội hay nhật ký cá nhân tiện dụng, không thua kém facebook hay snapchat.

 • Chính vì các ưu điểm trên, zalo đang trở thành một trong những thị trường đầy màu mỡ và tiềm năng cho các doanh nghiệp trong nước và các shop kinh doanh. Quảng cáo zalo vì vậy cũng sẽ tạo ra các hiệu ứng bất ngờ đối với các hoạt động kinh doanh hướng đến khách hàng Việt.

   

  Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?


  Hình 3: Những ưu điểm khi quảng cáo zalo

   

4 - 3. Sự ưu việt của quảng cáo zalo

 - Ngoài ra, quảng cáo zalođược hỗ trợ tối đa với các tiện ích mà zalo mang lại cho các doanh nghiệp và shop kinh doanh trực tuyến như:
 

 • Hỗ trợ doanh nghiệp thành lập Zalo Page giúp quảng cáo zalo chuyên nghiệp và hiệu quả.Cũng như các mạng xã hội khác, quảng cáo zalo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá và bán hàng hơn so với các hình thức marketing khác.

 • Chức năng gửi tin nhắn tức thời từ Zalo Page đến người quan tâm, đồng thời hỗ trợ thiết lập trả lời tự độngGiúp Zalo Page tiếp cận đến toàn bộ người quan tâm thông qua tin nhắn và nội dung. Nội dung đăng tải hiển thị trong nhật ký của tất cả người quan tâm.

 • Ngoài ra, dịch vụ quảng cáo zalo hiệu quả còn có thể được thực hiện thông qua tin nhắn lên đến 300 ký tự kèm hình ảnh, đường dẫn.Quảng cáo zalo còn được đo lường hiệu quả bằng các thiết lập thống kê tương tác.

 • Zalo Page còn đem lại cơ hội kể câu chuyện của doanh nghiệp và sản phẩm (story brand) và tăng độ nhận biết thương hiệu.Ngoài ra, tính năng hiệu quả của zalo so với các mạng xã hội khác chính là “Tìm quanh đây” giúp người dùng zalo tìm ra Zalo Page của doanh nghiệp.

 • Tính năng scan QR code giúp người dùng được link trực tiếp vào trang chủ của Zalo Page hỗ trợ cách nhanh nhất để đưa người dùng đến trang Zalo Page doanh nghiệp.

   

  Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?

   


  Hình 4: Sự ưu việt của quảng cáo zalo
   

  Kết Luận: Thật vậy,VietAds quảng cáo Zalo thành công phần nhiều đến đến từ lợi thế là phần mềm nội địa, và từ số tiền lớn mà công ty dành cho quảng cáo ứng dụng này. Người tiêu dùng Việt Nam rất yêu nước, đặc biệt là khi căng thẳng với Trung Quốc đang leo thang. Điều này giúp củng cố các giá trị sản phẩm trong nước, bao gồm cả công nghệ.
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết