Làm Thế Nào Để Chọn Được Keyword Hiệu Quả Cho Bài Viết Của Bạn

Trong quá trình làm seo thì xây dựng bộ từ khóa cho website là công việc quan trọng.Vậy làm thế nào để có thể xây dựng một bộ từ khóa hiệu quả cho bài viết.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 769,431 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 03:42:40
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

Làm Thế Nào Để Chọn Được Keyword Hiệu Quả Cho Bài Viết Của Bạn


Keyword hiệu quả, nhằm giúp mọi người có thể tìm đúng từ khóa từ đó  truy cập vào website hoặc blog của mình. Một từ khóa chính xác, đúng tâm lý người tìm thông tin là một con đường ngắn nhất để đến với website của bạn.

1. Dựa vào kinh nghiệm thực tế của bản thân

- Không nên bỏ qua kinh nghiệm làm SEO web của mình, kinh nghiệm của bạn cũng sẽ góp nhiều trong việc đưa ra từ khóa gợi ý tốt cho bài viết


Làm Thế Nào Để Chọn Được Keyword Hiệu Quả Cho Bài Viết Của Bạn

Làm Thế Nào Để Chọn Được Keyword Hiệu Quả Cho Bài Viết Của Bạn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/lam-sao-de-chon-duoc-keyword-hieu-qua-cho-bai-viet.html


Seo từ khóa 

2. Liệt kê Keyword một cách dễ dàng

- Đôi khi người dùng không thể nhớ nổi tên sản phẩm cần tìm. Vì vậy bạn có thể liệt kê những loại thuộc tính hay sản phẩm cần thiết. Liệt kê đầy đủ các từ khóa liên quan đến sản phẩm.

3. Dựa vào đối thủ

- Có thể nói đây là phương pháp quan trọng nhất mang lại những keyword hiệu quả nhất cho bài viết.Từ xa xưa chúng ta đã có câu " Biết địch biết ta,trăm trận trăm thắng", vì vậy có thể dựa vào đối thủ cạnh tranh của bạn để lọc ra những bộ từ khóa hiệu quả, đưa các từ khóa của đối thủ vào danh sách từ khóa của mình.

4. Dựa vào ngành nghề

- Dựa vào ngành nghề bạn đang lam dịch vụ SEO là một gợi ý từ khóa rất tốt cho việc mang đến khách hàng tiềm năng của bạn thông qua Seo.

5. Các công cụ gợi ý từ khóa

- Bạn nên sử dụng các công cụ gợi ý từ khóa của Google để tìm ra bộ từ khóa tốt. Công cụ Suggestion của Google là công cụ gợi ý từ khóa chính xác nhất vì nó được gợi ý từ việc người dùng hay tìm kiếm từ khóa đó.

6. Dùng từ khóa sai chính tả

- Phương pháp này rất nhiều Seoer không để ý hoặc họ nghĩ thật điên rồ khi lại đưa các từ khóa gõ sai chính tả trở thành từ khóa. Bởi vì bạn hay người dùng đôi khi cũng gõ sai.

7. Dựa vào bạn bè, người thân, khách hàng

- Có rất nhiều những ý tưởng tuyệt vời về nội dung được xuất phát từ bạn bè hay cộng đồng (Mạng xã hội) đấy, chỉ là 1 vấn đề, chỉ là 1 thói quen…nhưng cũng có thể khiến bạn có hàng tá những ý tưởng viết bài hấp dẫn rồi.

Để bắt đầu chiến dịch dịch vụ SEO của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa SEO với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục