Khóc dở mếu dở vì quảng cáo “lậu” trên Google?

Khóc Dở Mếu Dở Vì Quảng Cáo “Lậu” Trên Google? Bài Viết HayCảnh Báo Khóc Dở Mếu Dở Vì Quảng Cáo “Lậu” Trên Google?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 921,339 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 14:09:08
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 11 đánh giá)

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Khóc dở mếu dở vì quảng cáo “lậu” trên Google?". Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

Thời gian gần đây, hàng loạt website của nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị liệt vào "danh sách đen", không được "Quảng cáo google"Adwords, thậm chí có website mất luôn các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

"Tiền mất tật mang" vì hám rẻ Quảng Cáo Google

 • Nguyên nhân của tình trạng trên là do website của các doanh nghiệp bị phát hiện sử dụng voucher Google lậu. Với các doanh nghiệp đang có phần lớn khách hàng đến từ Google thì việc bị cấm trên Google gây thiệt hại lớn đến doanh số.

 • Cũng giống như các công ty khác, để khuyến khích khách hàng dùng dịch vụ, Google triển khai các chương trình khuyến mại bằng cách phát hành các voucher (được thể hiện dưới dạng các mã số), tặng thưởng một khoản giá trị (thường là 50 USD, 75 USD).

 • Tùy từng thời điểm, Google sẽ phát hành các voucher cho các thị trường quốc gia khác nhau, có mã số riêng để hệ thống của Google nhận biết là voucher đó áp dụng cho khu vực nào. Tuy nhiên, Google chỉ áp dụng voucher cho các khách hàng mới (Công ty hay cá nhân mới bắt đầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google).

 • Khách hàng nào đăng ký tài khoản mới sẽ được tặng 1 voucher, nhưng chỉ áp dụng cho web của khách hàng đó. Google nghiêm cấm việc mua bán, trao đổi mã khuyến mại; sử dụng nhiều mã khuyến mại để mở nhiều tài khoản quảng cáo cho cùng một nhà quảng cáo; cho cùng một website; sử dụng mã khuyến mại phát hành tại một khu vực thị trường cụ thể cho một thị trường khác.

 • "Bắt” được quy định này, nhiều kẻ đầu cơ đã mở ra nhiều tài khoản mới để lấy nhiều voucher đem đi bán - những voucher này chính là voucher lậu


Khóc dở mếu dở vì quảng cáo “lậu” trên Google?

Khóc dở mếu dở vì quảng cáo “lậu” trên Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/khoc-do-meu-do-vi-quang-cao-lau-tren-google.html

Hình 1: Lậu Quảng Cáo Google

Gõ từ khóa Adwords Voucher sẽ thấy một loạt lời rao bán voucher giá hấp dẫn

 • Gõ từ khóa “Adwords Voucher” trên Google, dễ dàng tìm thấy một loạt các lời rao bán voucher với các mức giá rất hấp dẫn như: “chỉ 180K có $100 trong tài khoản”, hay “Quảng cáo google giá rẻ bất ngờ, đảm bảo chạy thành công!”, "Mã giảm giá Google".

 • Tuy nhiên, nhiều khách hàng hám rẻ mua những voucher lậu này đã phải “khóc dở mếu dở” khi hệ thống của Google phát hiện ra là thông tin trên website không khớp về thông tin khách hàng, không khớp về thị trường.

 • Từ đó, website của những khách hàng sử dụng “hàng lậu” sẽ bị đình chỉ vĩnh viễn tài khoản quảng cáo và cả các tài khoản liên quan đến website của nhà quảng cáo. Nghiêm trọng hơn, Google có thể đưa website của nhà quảng cáo vào black list (danh sách website đen) của Google, ngăn không cho website này hiển thị trên kết quả tìm kiếm tự nhiên.

 • Giá rẻ thì không hẳn là không tốt. Tuy nhiên cần hiểu nguyên nhân của giá rẻ là gì, có phải do năng lực tối ưu dịch vụ, năng lực quản lý chi phí, lợi suất theo quy mô, có lượng khách hàng lớn hay đơn giản giá rẻ đó đến từ Voucher lậu.”


Khóc dở mếu dở vì quảng cáo “lậu” trên Google?

Khóc dở mếu dở vì quảng cáo “lậu” trên Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/khoc-do-meu-do-vi-quang-cao-lau-tren-google.html

Hình 2: Lậu Quảng Cáo Trên Google

Dấu hiệu nhận biết nhà quảng cáo dùng voucher Google lậu

Các doanh nghiệp cần nhận thức được rủi ro và hậu quả của voucher Google lậu và cảnh giác với các nhà cung cấp sử dụng voucher lậu. Có 3 dấu hiệu giúp doanh nghiệp nhận biết một nhà cung cấp dịch vụ sử dụng voucher lậu.

 1. Cách thứ nhất, tìm hiểu kỹ các thông tin rao vặt liên quan đến nhà cung cấp bằng cách gõ vào Google tên nhà cung cấp và adwords voucher, ví dụ: công ty A * adwords voucher, nếu công ty đó có rao bán Adwords voucher thì khả năng họ triển khai voucher lậu cho khách hàng là cao.

 2. Cách thứ hai, so sánh giá bán của nhà cung cấp với các báo giá của các đơn vị hiện là đối tác chính thức của Google. Nếu giá của đơn vị nào thấp hơn giá trung bình của các đối tác chính thức dưới 30% thì nên tìm hiểu lại thật kỹ. Được biết, lợi nhuận biên của các công ty quảng cáo google quản lý rất tốt chỉ đạt 15-18%, nên nếu doanh nghiệp nào bán giá thấp hơn 30% mức trung bình thị trường, khả năng sử dụng voucher lậu rất cao.

 3. Cách thứ ba, các nhà cung cấp sử dụng voucher lậu thường là các đơn vị nhỏ lẻ, thời gian thành lập chưa quá 2 năm, số lượng khách hàng và uy tín thị trường thấp. Họ thường không chú trọng việc nâng cao năng lực tư vấn, tài liệu sơ sài, triển khai và chăm sóc kém mà chỉ lấy yếu tố giá rẻ để thu hút và cạnh tranh trên thị trường.

Kết luận

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất! 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 01:52:23 | FAQPage(74285) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 00:58:50 | FAQPage(8184) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 23:31:51 | FAQPage(3848) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 01:35:15 | FAQPage(2453) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 19:20:09 | Đăng nhập(1769) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 10:33:12 | Đăng nhập(1690) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 01:49:48 | FAQPage(1607) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 00:49:35 | Đăng nhập(1594) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 00:16:46 | Đăng nhập(1495) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 12:03:39 | FAQPage(1461) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục