Giới Thiệu Sơ Lược Về Quảng Cáo Google?

Giới thiệu sơ lược về quảng cáo google? Cho người mới bắt đầu? Tốt nhất ở Việt Nam?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 261,747 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-12-2022 23:47:06
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)
 

1. Giới thiệu về lợi ích của quảng cáo Google đối với người dùng


- Trong môi trường internet ngày càng phát triển, người dùng đang online mọi lúc mọi nơi, những hình thức quảng cáo truyền thống như phát thanh, truyền hình đã trở nên nhàm chán và dần kém hiệu quả. 

- "Quảng cáo Googleđã ra đời và trở thành 1 trong những kênh truyền thông hàng đầu cho bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào. Đặc thù riêng và đang phát triển mạnh hiện nay là "quảng cáo Google giá rẻ" dựa trên công cụ tìm kiếm do lượng người dùng tìm kiếm thông tin trên internet luôn tăng trưởng 1 cách chóng mặt.

- Bài viết dưới đây sẽ trình bày 1 cách sơ lược nhất về quảng cáo Google, trên công cụ tìm kiếm dựa vào từ khóa, cụ thể là chương trình quảng cáo "Google Adwords" - 1 trong những nhánh của google là gì? Google AdWords là một dịch vụ cho phép bạn tạo và chạy quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, một cách nhanh chóng và đơn giản.

- Chiến dịch quảng cáo google của bạn trên công cụ tìm kiếm Google Search và mạng quảng cáo của Google – bạn sẽ chỉ trả tiền khi có người nhấp vào quảng cáo của mình. Địa chỉ để truy cập vào Google Adwords


 

Giới Thiệu Sơ Lược Về Quảng Cáo Google?

Giới Thiệu Sơ Lược Về Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gioi-thieu-so-luoc-ve-quang-cao-google.html

 

Hình 1: Quảng cáo google - Sư lựa chọn hoàn hảo
 

2. Quảng cáo Google hoạt động như thế nào? Quảng cáo được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng một trong các từ khóa của bạn.


-  Điều này giúp cho bạn có thể quảng cáo nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng của mình. Thật tuyệt vời khi khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm và quảng cáo của bạn sẽ hiện ngay ra cho họ thấy, tham khảo và có thể là mua hàng ngay trong những lần truy cập đầu tiên.


- Bạn có thể chọn từ nhiều định dạng quảng cáo khác nhau, bao gồm quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video, ngoài ra bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo của mình trên Mạng hiển thị của google. Google Adwords có những tính năng, ưu điểm gì?


 

Giới Thiệu Sơ Lược Về Quảng Cáo Google?

Giới Thiệu Sơ Lược Về Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gioi-thieu-so-luoc-ve-quang-cao-google.html


 

Hình 2: Quảng cáo google - sự tin tưởng tuyệt đối


2.1. Nhắm được mục tiêu, phạm vi quảng cáo chính xác: 


- Ví dụ: 1 khách hàng đang cần mua 1 chiếc lap top nhưng ông ta ngồi cả ngày trước ti-vi chỉ thấy những quảng cáo về điện thoại di động hiện ra liên tục. Ông ta thất vọng và bật máy tính lên, truy cập trang tìm kiếm Google và search từ khóa "laptop", sự thất vọng được thay thế ngay bằng sự háo hức khi hàng loạt kết quả và biển quảng cáo hiện ra liên quan đến sản phẩm laptop mà ông ta đang tìm kiếm.

- Và chỉ với việc chọn từ khóa "laptop" khi quảng cáo trên Google, bạn đã có cơ hội quảng cáo thông tin về công ty, sản phẩm đến đúng khách hàng tiềm năng của bạn.kiểm tra tốt hơn. Để thay đổi 1 tấm biển quảng cáo ngoài đời bạn phải hủy nó đi và làm 1 cái mới.

- Nhưng với quảng cáo google  bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo 1 cách đơn giản và ngay bất kỳ lúc nào. Bạn có thể điều chỉnh ngân sách cho đến khi đạt được kết quả mà mình muốn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể hiển thị nhiều định dạng quảng cáo khác nhau và thậm chí nhắm mục tiêu quảng cáo đến các ngôn ngữ và vị trí địa lý cụ thể - Giá trị đo được .Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu hoặc cam kết về thời gian.

- Và với tùy chọn chi phí mỗi lần nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi có người nhấp chuột vào quảng cáo. Điều này có nghĩa là mỗi đô la trong ngân sách sẽ mang lại các khách hàng tiềm năng mới cho bạn.   

 

2.2. Thống kê và đo lường chính xác


-  Khi bạn phát quảng cáo trên ti-vi hay ngoài công cộng, bạn không thể biết chắc có bao nhiêu người sẽ chú ý đến quảng cáo của mình. Với Google Adwords, Google sẽ thống kê và đưa ra cho bạn 1 bảng kết quả chính xác nhất về số lượng, thời điểm và cả vị trí, phạm vi khách hàng vào quảng cáo của bạn.  Chi phí quảng cáo? Đừng lo lắng – Google AdWords cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn chi tiêu của mình.

 

Giới Thiệu Sơ Lược Về Quảng Cáo Google?

Giới Thiệu Sơ Lược Về Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gioi-thieu-so-luoc-ve-quang-cao-google.html
Hình 3: Thống kê và đo lường chính xác khi quảng cáo Google  
 

2.3. Thiết lập ngân sách của bạn


- Không có yêu cầu về chi tiêu tối thiểu – số tiền bạn trả cho AdWords là tùy bạn.

Ví dụ: bạn có thể đặt ngân sách hàng ngày là năm đô la và chi phí tối đa là mười xu cho mỗi nhấp chuột lên quảng cáo của mình. - Ước tính chi phí hiệu quả Google Adwords sẽ cung cấp ước tính lưu lượng truy cập từ khoá và chi phí để bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt về cách chọn từ khoá và tối đa hoá ngân sách của mình.- Chỉ trả tiền cho các kết quả 

- Bạn chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo, ko phải trả tiền khi hiển thị.

 
Kết Luận: Có thể nói hiện nay hiếm có hình thức quảng cáo nào tối ưu và tốn ít chi phí như Google Adwords, tất nhiên với hình thức quảng cáo hấp dẫn và tiện dụng như vậy


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 17:49:34 | FAQPage(104488) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 17:38:25 | FAQPage(11227) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 15:52:58 | FAQPage(4647) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 16:41:15 | FAQPage(2960) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 12:27:47 | Đăng nhập(2275) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 17:35:07 | FAQPage(2067) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 00:19:13 | Đăng nhập(1995) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 17:51:27 | Đăng nhập(1920) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 17:21:55 | FAQPage(1684) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 06:52:59 | Đăng nhập(1678) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục