7 Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?

7 Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 966,844 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-06-2024 14:18:39
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 5 đánh giá)

7 Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?


Cùng VietAds tìm hiểu về một số cách tiếp cận khách hàng hiệu quả trên mạng hiển thị Google Display Network của Google Adwords:

- Sau khi tham khảo bài Quảng cáo mạng hiển thị Google và cũng hiểu được cách thức hoạt động và ý nghĩa của chiến dịch này nhưng để bạn có thể đi sâu hơn chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một trong những thủ thuật vô cùng hay đó chính là cách để bạn tiếp cận khách hàng trên mạng hiển thị quảng cáo Google.


Bạn nên biết rằng khác với mạng tìm kiếm,  chỉ có "Quảng cáo google" dạng văn bản, dạng text thì quảng cáo trên mạng hiển thị  lại rất đa dạng, bao gồm: dạng văn bản, hình ảnh, đa phương tiện, video hoặc trên cả thiết bị di động nữa.
 


7 Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?

7 Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/7-cach-tiep-can-khach-hang-hieu-qua-tren-mang-hien-thi-google.html


Hình 1: Mạng Hiển Thị Quảng Cáo Google 

1. Lợi ích chung của mạng hiển thị khi quảng cáo google :

 • Giúp xây dựng nhận diện thương hiệu của bạn, kích thích sự quan tâm và thúc đẩy doanh thu lên cao hơn.
 • Giúp bạn chạm tới đối tượng khách hàng mục tiêu vào đúng thời điểm trên hầu hết các Website.

Vì thế bạn có thể dễ dàng nhận thấy Mạng hiển thị có thể tiếp cận tới phần đầu nằm trong chu kỳ mua của khách hàng hiện nay, bạn nắm bắt được cơ hội này, bạn sẽ thành công.

 


7 Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?

7 Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/7-cach-tiep-can-khach-hang-hieu-qua-tren-mang-hien-thi-google.html

Hình 2: Mạng Hiển Thị Google 

2. Cách tiếp cận khách hàng của quảng cáo hiển thị google:

 1. Chiến lược từ khóa: Quảng Cáo google giá rẻ hiển thị trên các trang web có từ khóa phù hợp riêng biệt và ấn tượng dành cho sản phẩm của bạn với những khách hàng được xem mẫu quảng cáo phải thu hút.

 2.  Nhận dạng khách hàng mục tiêu : Nếu bạn không nhận dạng được khách hàng mục tiêu, liệu bạn có đủ năng lực tài chính để tiếp thị tới tất cả những người dùng Internet hay không?
 3. Sở thích của khách hàng:  Những quảng cáo của bạn khi hiển thị sẽ không còn tình trạng linh tinh nữa vì bạn có thể đưa quảng cáo phù hợp hơn dựa trên sở thích của khách hàng mục tiêu.
 4. Tiếp cận khách hàng mục tiêu : Thay vì hiển thị quảng cáo cố định và không định hướng, quảng cáo theo ngữ cảnh sẽ chỉ hiển thị tới những người có sở thích liên quan và đang quan tâm tới lĩnh vực mà nhà quảng cáo đang cung cấp và kinh doanh. Như vậy, nhà tiếp thị sẽ không tốn phí trả cho các hiển thị quảng cáo tới những người dùng không nằm trong đối tượng họ nhắm mục tiêu.
 5. Nhóm đối tượng cụ thể: Đưa quảng cáo tới những khách hàng đã từng truy cập vào website của bạn, được phân thành nhiều nhóm khác nhau, tùy mục đích mà áp dụng các chiến lược khác nhau .
 6. Dựa trên khách hàng: Hiển thị quảng cáo dựa trên giới tính và độ tuổi vào đúng thời điểm họ tìm kiếm.Website cụ thể: Đưa quảng cáo tiếp cận người dùng tại những website bạn chọn trong Mạng hiển thị Google .
 7. Tiếp thị lại video: Hiển thị quảng cáo cho những người đã tương tác với video hoặc kênh YouTube của bạn khi họ sử dụng YouTube và duyệt video hay trang web và ứng dụng của mạng hiển thị.


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google AdWords của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 23:16:31 | FAQPage(236500) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 23:15:31 | FAQPage(36417) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 19:31:55 | FAQPage(8507) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 22:02:46 | FAQPage(5231) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 17:25:39 | FAQPage(4128) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-05-30 16:56:35 | Đăng nhập(4115) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Banner chất lượng hiệu quả 2021

VietAds triển khai dịch vụ quảng cáo Banner Google Display Network cho các khách hàng Doanh Nghiệp muốn đặt Banner thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 17:25:47 | FAQPage(3623) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 15:50:23 | Đăng nhập(3140) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-05-26 18:08:10 | Đăng nhập(3133) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-05-30 14:17:54 | Đăng nhập(2636) - No Audio