Khắc Phục Từ Khóa Có Khối Lượng Tìm Kiếm Thấp Trong Quảng Cáo Google?

Khắc Phục Từ Khóa Có Khối Lượng Tìm Kiếm Thấp Trong Quảng Cáo Google? Chia Sẻ Cách Khắc Phục Từ Khóa Có Khối Lượng Tìm Kiếm Thấp Trong Quảng Cáo Google?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 355,941 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 24-12-2022 09:17:12
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

 

- Từ khóa có lượng tìm kiếm thấp (Khối lượng tìm kiếm thấp) trong "Quảng cáo google"  thường thì sẽ không hiển thị khi bạn tìm kiếm từ khóa đó mặc dù bạn đang chạy Quảng Cáo google giá rẻ vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục nó ra sao? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài mẹo vặt để hiển thị từ khóa đó trong quảng cáo adwords.

Từ khóa có Khối lượng tìm kiếm thấp trong quảng cáo google 


 


Khắc Phục Từ Khóa Có Khối Lượng Tìm Kiếm Thấp Trong Quảng Cáo Google?

Khắc Phục Từ Khóa Có Khối Lượng Tìm Kiếm Thấp Trong Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/khac-phuc-tu-khoa-co-khoi-luong-tim-kiem-thap-trong-quang-cao-google.html

 

Hình 1: Cách Khắc Phục Lỗi Quảng Cáo Google

1. Nguyên nhân từ khóa có khối lượng tìm kiếm thấp


- Do từ khóa đó có khối lượng tìm kiếm thống kê theo hàng tháng quá thấp (thường thì là <10 lượt), dẫn tới việc quảng cáo trên google không cho hiển thị quảng cáo với từ khóa đó.


- Với các từ khóa công cụ này bạn có thể kiểm tra trên thanh công cụ tìm kiếm từ khóa (Google Keyword Planer) nó sẽ báo lượng tìm kiếm hoặc <10  thì khả năng 95% hệ thống sẽ  cho thông báo từ khóa có Khối lượng tìm kiếm thấp ngay sau khi bạn thêm từ khóa vào chiến dịch quảng cáo google của bạn.
 


Khắc Phục Từ Khóa Có Khối Lượng Tìm Kiếm Thấp Trong Quảng Cáo Google?

Khắc Phục Từ Khóa Có Khối Lượng Tìm Kiếm Thấp Trong Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/khac-phuc-tu-khoa-co-khoi-luong-tim-kiem-thap-trong-quang-cao-google.html


 

Hình 2: Từ Khoá Quảng Cáo Google

2. Cách khắc phục để hiển thị từ khóa có Khối lượng tìm kiếm thấp

Thay đổi dạng đối sánh của từ khóa:
 

Ví dụ từ khóa "shop hoa bắc giang" (đối sánh chính xác) có thông báo không thể hiển thị quảng cáo  bởi từ khóa có Khối lượng tìm kiếm thấp, bạn có thể thay đổi dạng đối sánh của từ khóa thành dạng đối sánh cụm từ "shop hoa bắc giang".


- Nếu mà dạng cụm từ mà vẫn bị thông báo đó, bạn lại chuyển từ khóa sang dạng đối sánh rộng có sửa đổi theo dạng (- shop- hoa-bắc-giang), bạn nên dùng đối sánh rộng mà có sửa đổi chứ không dùng đối sánh rộng để tránh bị lãng phí ngân sách trong quảng cáo google.


Nếu dạng đối sánh rộng có sửa đổi vẫn không được thì đó là những từ khóa thuộc dạng cứng đầu bạn làm theo cách sau: Sử dụng từ khóa ngắn hơn dạng cụm  từ


- Vẫn với ví dụ tư khóa"shop hoa bắc giang" ta có thể thêm từ khóa "shop hoa"(dạng đối sánh dạng cụm từ) vào cùng nhóm quảng cáo với từ khóa "shop hoa bắc giang". Khi đó người tìm kiếm từ khóa shop hoa bắc giang sẽ thấy có quảng cáo trên google  do được kích hoạt bởi từ khóa "shop hoa".

Một số chú ý khi sử dụng phương pháp này:


- Bạn cần chú ý tới việc phủ định từ khóa để các từ khóa không "oánh nhau" (trùng từ khóa )với các từ khóa hiện có.


Ví dụ: Mình có 2 từ khóa "shop hoa bắc giang" và "shop hoa vũng tàu"nằm trong 2 nhóm quảng cáo adwords khác nhau, và 2 từ khóa đều bị thông báo có lượng tìm kiếm thấp.


- Khi đó mình sẽ thêm từ khóa "shop hoa"vào cả 2 nhóm quảng cáo đó, đồng thời tiến bạn hành phủ định từ khóa: Phủ định từ “bắc giang" trong nhóm quảng cáo chứa từ khóa "shop hoa vũng tàu", và phủ định từ "vũng tàu" ở trong nhóm quảng cáo chứa từ khóa"shop hoa bắc giang".


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 08:48:05 | FAQPage(104456) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 05:09:29 | FAQPage(11212) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:48:06 | FAQPage(4646) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:16:23 | FAQPage(2959) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 08:30:50 | Đăng nhập(2274) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:17:35 | FAQPage(2064) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 00:19:13 | Đăng nhập(1995) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 18:53:07 | Đăng nhập(1919) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:38:26 | FAQPage(1682) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 06:52:59 | Đăng nhập(1678) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục