Quảng cáo Google có giới hạn từ khóa không?

Đối với gói click, dù có thêm từ khóa thì Google không tính chi phí. Do vậy, quý khách không phải là bao nhiêu từ khóa mà là có bao nhiêu khách, chất lượng khách ra sao với cùng 1 chi phí quảng cáo.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 474,853 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 09:41:28
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 14 đánh giá)

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Quảng cáo Google có giới hạn từ khóa không?". Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này!

Từ khóa quảng cáo google là gi?

Từ khóa quảng cáo google là các từ khóa khi người dùng tìm kiếm trên google theo nhu cầu, sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đang tìm kiếm thông tin.


Quảng cáo Google có giới hạn từ khóa không?

Quảng cáo Google có giới hạn từ khóa không?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-co-gioi-han-tu-khoa-khong.html

Quảng cáo Google có giới hạn từ khóa không?

 • Đối với gói click, dù có thêm từ khóa thì "quảng cáo Google" không tính chi phí, tuy nhiên trong quá trình tối ưu quảng cáo VietAds sẽ luôn khuyến cáo khách hàng nên dừng bớt các từ khóa kém hiệu quả, tập trung ngân sách vào các  từ khóa hiệu quả hơn. Vấn đề của Quý khách ko phải là bao nhiêu từ khóa mà là có bao nhiêu khách, chất lượng khách ra sao với cùng 1 chi phí "quảng cáo Google giá rẻ".

 • Một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu để có một chiến dịch quảng cáo Google chính là chiến lược từ khóa. Việc lựa chọn từ khóa không chỉ đơn giản là chọn một vài từ mà mình nghĩ rằng mọi người sẽ dùng nó để tìm kiếm nhiều nhất.

 • Trước hết cần xác định rõ mục đích cuối cùng của chiến dịch quảng cáo "Google Adwords" là gì. Ví dụ: đẩy mạnh sự nhận biết thương hiệu, khuyến mãi, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bán hàng, giới thiệu sản phẩm mới…Sau khi đã xác định được mục đích của chiến dịch lần này là gì thì sẽ đến việc lựa chọn các từ khóa cho phù hợp. Hiện nay có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn dễ dàng biết được xem các từ khóa nào được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng, số lần được tìm kiếm là bao nhiêu….


Quảng cáo Google có giới hạn từ khóa không?

Quảng cáo Google có giới hạn từ khóa không?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-co-gioi-han-tu-khoa-khong.html



Hình 1: Quảng cáo Google có giới hạn từ khóa 

Các kiểu đối sảnh từ khóa quảng cáo google là gì?

 • Từ khóa đối sánh chính xác
 • Từ khóa đối sánh cụm từ
 • Từ khóa đối sánh mở rộng

Kết luận

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ




 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS



Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục