Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?

Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google? Chia Sẻ Cách Khắc Phục Click Ảo Trên Quảng Cáo Google Hiệu Quả Nhất Hiện Nay?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 766,953 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-12-2022 04:46:38
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

 

1. Giới thệu về click Quảng cáo google


"Quảng cáo google"mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó cũng tiềm tàng mối lo ngại lớn đó là click ảo, điều mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều lo lắng vì họ có quá nhiều đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Để giải quyết vấn đề này trước tiên bạn phải hiểu rõ quảng cáo là gì và hình thức tính phí theo click quảng cáo google.

 


Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?

Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-khac-phuc-nan-click-ao-trong-quang-cao-google.html


 

Hình 1: Google cũng đã đưa ra rất nhiều biện pháp để nhằm giải quyết nạn click ảo này.

Thế nào là click ảo Quảng cáo google?


  1. Một số hành vi sau đây sẽ bị google liệt vào danh sách click ảo:
  2. Nhấp chuột tình cờ, ví dụ như khách hàng nhấp đúp chuột vào quảng cáo của bạn thì nhấp chuột thứ 2 sẽ bị coi là click ảo.
  3. Nhấp chuột liên tiếp nhằm mục đích làm tăng chi phí quảng cáo adwords hoặc tăng doanh thu cho chủ sở hữu trang web mà bạn chọn làm nơi hiển thị quảng cáo.
  4. Nhấp chuột xuất phát từ những phần mềm tự động, robot hay các phần mềm click khác.


Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?

Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-khac-phuc-nan-click-ao-trong-quang-cao-google.html


 

Hình 2: Tác hại của những Click ảo Trên Quảng cáo Google

Vậy google loại bỏ những click ảo bằng cách nào?

Dựa vào thông số kỹ thuật Quảng Cáo Google:

- Một máy tính khi vào mạng sẽ được cung cấp một địa chỉ IP. Nếu cùng một địa chỉ IP mà click vào Quảng cáo google giá rẻ nhiều hơn 2 lần thì sẽ không được tính.

-  Mỗi lần người dùng truy cập vào trang web thì trang web sẽ lưu lại thông số của người dùng.

- Các thông số về card mạng căn cứ theo địa chỉ MAC không máy nào trùng lặp mac cả nó như định danh nên google dễ dàng loại bỏ được những mac cố tính bấm vào quảng cáo.
Thông số của trình duyệt mà người truy cập sử dụng

- Với đội ngũ chuyên gia, giáo sư hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực khoa học máy tính, trí thông minh nhân tạo, khoa học thống kê, phát triển phần mềm đã ngày đêm nghiên cứu, phát minh ra công nghệ phát hiện click ảo. Từ đó, các click ảo của người dùng sẽ dễ dàng bị phát hiện và loại bỏ.


Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?

Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-khac-phuc-nan-click-ao-trong-quang-cao-google.html

 

Hình 3: Giải pháp nào cho nạn click ảo Quảng cáo Google


Đội ngũ kiểm soát viên của Google Adwords:

- Nhiệm vụ của đội này là rà soát, kiểm tra lại tất cả các click đã được thực hiện nếu các click này vượt qua vòng loại đầu tiên. Nếu các click này bị phát hiện là click ảo thì quảng cáo adwords của bạn sẽ được hoàn lại chi phí cho click ảo đó. Tất cả chi phí được hoàn lại sẽ được báo cáo chi tiết trong phần báo cáo tài chính.


Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?

Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-khac-phuc-nan-click-ao-trong-quang-cao-google.html

 

Hình 4: Cách Khắc Phục nạn click ảo Quảng cáo Google tốt nhất hiện nay

- Khi bạn nghi ngờ quảng cáo adwords của mình có gì đó không bình thường như có quá nhiều click trong một khoảng thời gian ngắn, bạn hãy liên hệ với đội ngũ kiểm soát viên "Click Quality team"để kiểm tra, rà soát lại chiến dịch quảng cáo adwords của bạn.

- Vậy làm thế nào để bạn có thể biết được mình đang bị đối thủ chơi xấu, thực hiện nhiều click ảo đến quảng cáo trong một khoảng thời gian ngắn.

- Thường xuyên kiểm tra, theo dõi chiến dịch quảng cáo trên Adwords cùng với đó đối chiếu với các kế quả kinh doanh của bạn. Bạn có thể bỏ quảng cáo ở những thời gian không hiệu quả và tiếp tục theo dõi.

- Sử dụng Hitstat để theo dõi các địa chỉ IP nhằm phát hiện những địa chỉ IP click ảo. Qua đó bạn có thể chặn quảng cáo tới các địa chỉ IP đó.

- Những kiến thức tôi vừa chia sẻ ở trên có lẽ không quá xa lạ với những ai đã và đang được. Những ai chưa từng học seo hi vọng sẽ có thêm hiểu biết về nạn click ảo trong google adwords để biết cách xử lý khi sử dụng dịch vụ.Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải quyết những vấn đề về seo về quảng cáo google adwords.

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 16:34:48 | FAQPage(104483) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 16:31:40 | FAQPage(11218) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 15:52:58 | FAQPage(4647) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:16:23 | FAQPage(2959) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 12:27:47 | Đăng nhập(2275) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 16:40:01 | FAQPage(2066) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 00:19:13 | Đăng nhập(1995) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 18:53:07 | Đăng nhập(1919) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:38:26 | FAQPage(1682) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 06:52:59 | Đăng nhập(1678) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục