25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao Chuyên Nghiệp?

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao Chuyên Nghiệp? Giới Thiệu 25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 2)? Tốt Nhất Tại Thời Điểm Hiện Nay?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 701,138 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 25-07-2021 21:29:46
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 6 đánh giá)

 

Google Adwords là một trong những phương pháp quan trọng nhất trong Marketing Online.

"Quảng cáo googlerất dễ nhưng làm thế nào để để tối ưu hóa. Không có tối ưu hóa một ngày website của bạn chỉ có vài khách ghé thăm hoặc là bạn sẽ phải trả tiền nhiều hơn là những gì bạn mong muốn.

VietAds chia sẻ 25 thủ thuật google adwords giúp bạn tối ưu hóa chi phí & hiệu quả quảng cáo.

 

Sử dụng các câu hỏi để lôi kéo người dùng Quảng Cáo Google


- Sử dụng một câu hỏi sẽ lọt vào mắt xanh của người sử dụng. Hỏi những thứ như "Bạn muốn biết bí mật của cuộc sống?" Có lẽ sẽ có người tự hỏi những gì trên trái đất bạn đang nói về, làm cho họ click thông qua Quảng Cáo google giá rẻ

.


25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao Chuyên Nghiệp?

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao Chuyên Nghiệp?

 

Hình 1: Thủ Thuật Quảng Cáo Google
 

Tối ưu hóa trang đích Quảng Cáo Google của bạn


- Hãy thử nhiều trang đích. Quảng cáo của bạn có thể được thực hiện ngoạn mục, nhưng bạn tiếp tục có tỷ lệ thoát cao, điều này có thể có nghĩa rằng trang đích của bạn không phải là tối ưu hóa một cách chính xác. Hãy thử  Một trang đích,  thử nghiệm khác nhau và theo dõi các chuyển đổi. Sử dụng các dữ liệu được ghi để tạo các trang mới dựa trên biểu diễn cao nhất và tiếp tục kiểm tra và sửa đổi.


25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao Chuyên Nghiệp?

Hình 2: Nâng Cao Quảng Cáo Google
 

Sử dụng dấu "..." để Quảng Cáo Google hiệu quả hơn


- Là một dấu vết trong quảng cáo của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để kể một chút của một câu chuyện và làm cho người dùng quan tâm để xem các phần còn lại của câu chuyện. Một quảng cáo như "tôi đã phá vỡ các khoản nợ khủng khiếp, nhưng một khi tôi phát hiện ra bí mật ...", mà được người sử dụng tham gia.
 

Bao gồm số điện thoại của bạn để khách hàng dễ liên hệ


- Bạn có thể thử thêm số điện thoại của bạn vào chiến dịch adword của bạn. Nếu bạn đang làm một chiến dịch adword địa phương, khi người dùng thấy rằng bạn là một công ty địa phương họ có thể nhận điện thoại tại chỗ để cung cấp cho bạn một cuộc gọi, tiết kiệm trên click chuột adwords.
 

Sử dụng Vốn thích hợp Quảng Cáo Google 

- Sử dụng nguồn vốn quảng cáo Google thích hợp, ứng biên theo chi phí từng ngày sẽ giúp bạn tăng giảm chi phí tăng hiệu quả quảng cáo.

Nói cho họ biết họ lợi ích Quảng Cáo Google

- Người đang tìm kiếm một cái gì đó để đáp ứng nhu cầu của họ và giải quyết vấn đề của họ. Đừng nói về sản phẩm của bạn, hãy nói chuyện về làm thế nào bạn có các giải pháp và họ cần nhấp vào quảng cáo của bạn để tìm ra.
 


25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao Chuyên Nghiệp?

 

Hình 3: Thủ Thuật Quảng Cáo Trên Google

Có một người bạn viết Quảng Cáo Google


- Mặc dù nó không phải là luôn luôn thông minh để cho bạn bè thử những điều với tiền của bạn, nó có thể thêm một chút cảm hứng và tư tưởng mới những gì để viết. Nếu bạn nhận được may mắn, bạn của bạn có thể viết như thế nào ai đó thích được nói, nhấn đinh trên đầu.


25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao Chuyên Nghiệp?

 

Hình 4: Nâng Cao Quảng Cáo Trên Google
 

Sử dụng mạng nhắm mục tiêu Quảng Cáo Google


- Nhắm mục tiêu người dùng của bạn sau khi bạn đã xác định phân tích của bạn và có dữ liệu về khách truy cập của bạn và những gì họ thích. Nhắm mục tiêu vị trí địa lý đặc biệt là khi thực hiện các chiến dịch địa phương.
 


25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao Chuyên Nghiệp?

 

Hình 5: Mục Tiêu Quảng Cáo Google
 

Bạn không nên quá trên đầu của bạn


- Chỉ vì bạn có thể mất một lượng lớn tiền mặt trên adwords, bạn vẫn chi tiêu tiền để kiếm tiền. Đừng quên để tạo ra nội dung chất lượng mà được bạn kết quả tìm kiếm hữu cơ, giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn từ không phải trả tiền cho các nhấp chuột.

Thiết lập một ngân sách Quảng Cáo Google và dính vào nó


- Đặt một ngân sách bạn cảm thấy thoải mái và gắn bó với nó cho đến khi bạn đã làm tăng đáng kể doanh số bán hàng của bạn cho đến khi bạn cảm thấy nó phù hợp để tăng chiến dịch adword của bạn. Thổi tất cả tiền của bạn một tuần sẽ không giúp đỡ khi bạn không có bất kỳ để quảng cáo cho vòng ba.


25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao Chuyên Nghiệp?

 

 

Hình 6: Thiết  Lập Ngân Sách Quảng Cáo Google

Tính toán chi phí CPC để mang lại hiệu quả chuyển đổi khách hàng.


- Theo dõi CPA của bạn bao nhiêu mỗi nhấp chuột là chi phí so với lợi nhuận bạn kiếm được từ sản phẩm của bạn sau khi chi phí cho các sản phẩm thực tế. Nhằm mục đích để tạo ra các khách hàng lặp lại, do đó bạn không có để giữ cho chi tiêu tiền mỗi khi bạn nhận được một người truy cập chỉ để bán một sản phẩm một lần nữa.
 

Tránh Hunters Freebie


- Sử dụng miễn phí có thể giúp mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn, nhưng có rất nhiều trên mạng chỉ là tìm kiếm công cụ trực tuyến miễn phí. Bởi vì những thợ săn freebie không tìm cách để thực hiện mua hàng, họ sẽ nhấp vào quảng cáo, chi phí tiền cho bạn.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao Chuyên Nghiệp?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục