Quảng Cáo Google Ads? Những Ưu Việt Và Tiện Ích Nó Mang Lại?

Quảng cáo google adwords? Những ưu việt và tiện ích nó mang lại? Dành cho các doanh nghiệp muốn phát triển vượt bậc trong kinh doanh online?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 171,012 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 09:35:14
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)


Công ty cổ phần giải pháp công nghệ trực tuyến VietAds chúng tôi là đại lý "quảng cáo Google Adwordsuy tín nhất tại việt nam chuyên cung cấp dịch vụ "quảng cáo Google Adwords giá rẻ" với kinh nghiệm lâu năm trong việc quảng cáo trực tuyến trên Google chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích tối đa cho bạn với chi phí bạn bỏ ra là thấp nhất.
 

- Google hiện nay đang là một trong những công cụ cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin tới người dùng hàng đầu thế giới với những dịch vụ đa dạng, thông tin chính xác tới người dùng bởi những dịch vụ miễn phí và tiện lợi cho người dùng.

- Với thời đại công nghệ số bùng nổ hiện nay thì việc tiếp thị quảng cáo trực tuyến trên những kênh internet đang là một xu hướng tất yếu.

 

1. Quảng Cáo Google Adwords là gì ?


- Quảng cáo "Google Adwords": Một chương trình quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép bạn tiếp cận các khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình là dịch vụ khai thác quảng cáo Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết.
 


Quảng Cáo Google Ads? Những Ưu Việt Và Tiện Ích Nó Mang Lại?

Quảng Cáo Google Ads? Những Ưu Việt Và Tiện Ích Nó Mang Lại?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-ads-nhung-uu-viet-va-tien-ich-no-mang-lai.htmlHình 1: Quảng cáo Google Adwords là gì?
 

- Quảng cáo Google Adwords: hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.
 

2. Lợi ích quảng cáo Google Adwords mang lại


-  Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

-  Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

-  Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.


3.  Tính ưu việt của quảng cáo Google Adwords ở Vietads chúng tôi   

- Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định

- Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn

- Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.

- Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.

 

- Đây cũng chính là điều mà những gì Công Ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Trực Tuyến Viet ADS của chúng tôi đang làm và thực hiện quảng cáo cho những khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cho quý khách hàng chỉ phải bỏ ra mức chi phí tối thiểu mà mang lại hiệu quả cũng như doanh thu từ quảng cáo là tối đa.
 


Quảng Cáo Google Ads? Những Ưu Việt Và Tiện Ích Nó Mang Lại?

Quảng Cáo Google Ads? Những Ưu Việt Và Tiện Ích Nó Mang Lại?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-ads-nhung-uu-viet-va-tien-ich-no-mang-lai.htmlHình 2: Tính ưu việt của quảng cáo google Adwords ở VietAds chúng tôi
 

- VietAds chúng tôi là đại lý đối tác của Google Adwords với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi tự hào là đơn vị đại lý quảng cáo Google Adwords uy tin nhất tại Việt Nam. Có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo cũng như tối ưu hóa quảng cáo đã giúp cho rất nhiều quý khách hàng giới thiệu sản phẩm của mình tới tận tay người tiêu dùng, với chi phi quảng cáo thấp nhất.
 

- Hãy gọi gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Với mục tiêu của chúng tôi đó là giúp khách hàng tăng doanh số bán hàng và quảng bá thương hiệu tối đa thông qua môi trường internet.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục