Cách kiểm tra quảng cáo Google có hiển thị hay không?

Cách kiểm tra Quảng cáo Google có hiển thị hay không? Bài viết hay chia sẻ cho những Nhà doanh nghiệp Muốn kinh doanh online và Tạo chiến dịch Quảng cáo Google?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 424,082 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 24-12-2022 06:15:02
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)

 

1. Tiến hành kiểm tra quảng cáo Google có hiển thị hay không?

 

1.1  Ưu điểm của quảng cáo Google:


- Đó chính là tính linh hoạt trong từng mục "Quảng cáo google", chi phí rẻ và hiệu quả cao, chính điều này đã khiến cho sức cạnh tranh của chúng cực kỳ lớn, đối với nhiều người chưa có kinh nghiệm chạy Quảng cáo google giá rẻ thì chi phí bỏ ra của các bạn là không hề nhỏ, thế nhưng vấn đề là không phải bao giờ quảng cáo Google của các bạn cũng hiển thị trên trang tìm kiếm bởi ngay cả những chuyên gia có kinh nghiệm vẫn sẽ gặp phải những tình huống này chứ không riêng gì những người mới tập tành.

Cho nên các bạn cần phải kiểm tra chúng như sau:

 

- Hãy tự mình kiểm tra bằng cách tìm kiếm kết quả trên Google: các bạn tự tìm kiếm từ khóa của mình để kiểm tra, với mỗi lần như thế các bạn sẽ được cộng thêm 1 lần mà không cần nhấp chuột, như thế thì CTR của các bạn sẽ giảm đi, khiến cho điểm chất lượng bị kéo xuống và cũng là nguyên nhân khiến cho chiến dịch của các bạn có hiệu quả không cao.

- Thế nhưng, trong trường hợp các chiến dịch quảng cáo Google của các bạn được cài đặt trên 1 địa lý, vùng miền khác so với vị trí hiện tại bây giờ thì các bạn sẽ không được kiểm tra theo cách này vì chúng không thể hiển thị. 

Cách kiểm tra quảng cáo Google có hiển thị hay không?

Cách kiểm tra quảng cáo Google có hiển thị hay không?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-kiem-tra-quang-cao-google-co-hien-thi-hay-khong.html 

Hình 1: Cài đặt Hiển thị Quảng cáo Google- Các bạn có thể kiểm tra xem thử quảng cáo có được hiển thị không bằng cách dùng công cụ xem trước và đoán quảng cáo, lưu ý rằng các bạn chỉ làm được khi các bạn là người quản lý tài khoản: từ tab giao diện quản trị các bạn lựa chọn chiến dịch cần test sau đó click vào từ khóa, rê chuột đến địa điểm nút thoại từ khóa cần kiểm tra, nhấn vào mục xem trước và chuẩn đoan quảng cáo, tùy chỉnh thông số tùy chọn bổ sung và nhấn xem tiếp.

- Lúc này các bạn sẽ biết được quảng cáo Google của mình có được hiển thị hay không và vị trí của chúng đang ở đâu " không phụ thuộc vào vị trí địa lý hiện tại của bạn"

- Nếu bạn vẫn đang tự thắc mắc đó là tại sao phải kiểm tra xem thử quảng cáo có hiển thị hay không, thì chúng tôi xin trả lời rằng việc các bạn kiểm tra chúng sẽ giúp cho các bạn không bị mất đi ngân sách bởi nếu không hiển thị các bạn cũng vẫn sẽ mất 1 khoản tiền vào đó, vừa mất thêm thời gian nhưng lại không có hiệu quả cụ thể, cho nên hãy thường xuyên kiểm tra chiến dịch quảng cáo Google của mình nhé các bạn, đừng lãng phí thời gian và tiền bạc vô ích.

 


+  Các tìm kiếm liên quan đến "Kiểm tra Quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords mien phi, tắt quảng cáo google, kiếm tiền từ quảng cáo google

 

+  Các tìm kiếm liên quan đến "Kiểm duyệt Quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords miễn phí


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 08:48:05 | FAQPage(104456) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 05:09:29 | FAQPage(11212) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:48:06 | FAQPage(4646) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:16:23 | FAQPage(2959) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 08:30:50 | Đăng nhập(2274) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:17:35 | FAQPage(2064) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 00:19:13 | Đăng nhập(1995) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 18:53:07 | Đăng nhập(1919) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:38:26 | FAQPage(1682) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 06:52:59 | Đăng nhập(1678) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục