Sự phát triển đáng kinh ngạc của quảng cáo Google trong những năm qua?

Toàn Ngành Báo In Mỹ "Hít Khói"Quảng cáo Google? Tầm Ảnh Hưởng Của Quảng Cáo Google Đối Với Ngành Kinh Doanh Online Trên Thế Giới?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 458,319 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-01-2024 07:18:48
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 10 đánh giá)

Sự phát triển đáng kinh ngạc của quảng cáo Google?


Cùng VietAds tìm hiểu về sự phát triển mạnh mẽ của quảng cáo Google trong những năm qua:

 

- Nếu như cách đây 9 năm, doanh thu "Quảng cáo google" tại Mỹ chỉ bằng khoảng 1/16 doanh thu quảng cáo trên báo in và bằng 1/8 doanh thu quảng cáo trên tạp chí, thì hiện tại doanh thu quảng cáo của "gã khổng lồ tìm kiếm"đã vượt qua cả báo in và tạp chí Mỹ.

 

- Những tiết lộ của CEO Business Insider Henry Blodget hôm thứ Ba (12/11) đã cho thấy một sự phát triển đáng kinh ngạc của Google trong lĩnh vực Quảng Cáo google giá rẻ
 

 

- Nếu như doanh thu quảng cáo năm 2004 của Google tại Mỹ chỉ đạt 3 tỷ USD, nhỏ hơn rất nhiều so với báo in Mỹ với 48 tỷ USD và tạp chí Mỹ đạt gần 25 tỷ USD.

 

- Sau đó nhiều năm, cùng với đà bùng nổ của internet, doanh thu quảng cáo của Google đã đạt được sự gia tăng ổn định nhưng vẫn chưa thể vượt qua được các phương tiện truyền thông in ấn.

 


Sự phát triển đáng kinh ngạc của quảng cáo Google trong những năm qua?

Sự phát triển đáng kinh ngạc của quảng cáo Google trong những năm qua?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/su-phat-trien-dang-kinh-ngac-cua-quang-cao-google-trong-nhung-nam-qua.html

Hình 1: Kinh Doanh Quảng Cáo Google

Dữ liệu thống kê doanh thu quảng cáo của Google và báo giấy của Mỹ từ năm 2005 đến nay

 

- Tuy nhiên, đến năm 2012, doanh thu quảng cáo của Google đã tạo được bước tiến đột phá khilần đầu tiên qua mặt các tờ báo in và tạp chí tại Mỹ với hơn 21 tỷ USD.

 

- Nếu tiếp đà tăng trưởng như hiện nay, trong năm 2013, doanh thu quảng cáo của “cỗ máy tìm kiếm” này sẽ còn nhiều hơn cả tổng doanh thu quảng cáo của ngành công nghiệp báo giấy của Mỹ.


Sự phát triển đáng kinh ngạc của quảng cáo Google trong những năm qua?

Sự phát triển đáng kinh ngạc của quảng cáo Google trong những năm qua?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/su-phat-trien-dang-kinh-ngac-cua-quang-cao-google-trong-nhung-nam-qua.html

Hình 2: Tầm Quan Trọng Quảng Cáo Google

Các chuyên gia ước tính doanh thu của Google trong năm nay sẽ đạt được 60 tỷ USD, trong đó phần lớn là đến từ quảng cáo.

 

- Thực tế cho thấy, đà bứt tốc của Google là phù hợp với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của quảng cáo trực tuyến và tình trạng ảm đạm của quảng cáo trên báo in tại Mỹ.

 

- Theo báo cáo của Cục Quảng cáo tương tác (IAB) và hãng tư vấn quản lý Pricewaterhouse Coopers (PwC) được công bố hồi đầu tháng 10/2013, doanh thu quảng cáo trên Internet ở Mỹ trong 6 tháng đầu năm nay đạt 20,07 tỷ USD, tăng 17,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

- Trong đó, quảng cáo tìm kiếm của Google đạt 8,1 tỷ USD, chiếm khoảng 40% tổng doanh thu quảng cáo trực tuyến ở Mỹ. Ngược lại, những năm gần đây, ngành báo in Mỹ nói riêng và thế giới nói chung đang phải đối mặt với một giai đoạn khó khăn.

 

- Doanh số bán ra cũng như doanh thu từ quảng cáo trên báo giấy đồng loạt sụt giảm trước sự phát triển mạnh mẽ của Internet, báo mạng và quảng cáo online.

 

- Nhiều tờ báo lớn của Mỹ đã phải đóng cửa hoặc ngừng các sản phẩm báo giấy trong khi số khác phải tìm đến con đường tái cơ cấu hoặc thay đổi chiến lược kinh doanh, thúc đẩy thêm phân khúc tạp chí kỹ thuật số để hòa vào nhịp thở thời đại.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google AdWords của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục