Có phải Seo đang dần bị Google Ads lấn át?

Môi trường quảng cáo trên Internet tại Việt Nam hiện nay đang dần trở nên phổ biến và cạnh tranh.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 208,826 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 24-07-2021 18:42:53
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 10 đánh giá)

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Có phải Seo đang dần bị Google ads lấn át?". Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

Hiện nay, nhiều quan điểm cho rằng "quảng cáo Google" Ads hiện đang “lấn sân” SEO. Điều này như thế nào?


Có phải Seo đang dần bị Google Ads lấn át?

Hình 1: Tính ưu việt của quảng cáo google

Có phải Seo đang dần bị thay thế bởi Google ads?

  • Tại Việt Nam, lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm một tỷ lệ cực khủng, hoàn toàn lấn áp về mặt số lượng các doanh nghiệp lớn. Vậy những doanh nghiệp vừa và nhỏ ấy lựa chọn chiến lược Marketing như thế nào? Có lẽ nói đến đây ai cũng biết họ sẽ lựa chọn con đường ăn nhanh đánh gọn, bởi chi phí đầu tư dài hạn của họ rất hạn chế.

  • Đó là nguyên nhân mà hiện nay Google Ads đang lấn sân cho với SEO bởi tính nhanh chóng, đem lượng hồi âm tức thì bù đắp chi phí. Bởi thế những doanh nghiệp vừa và nhỏ chuộng quảng cáo Ads hơn.

  • Dù vậy, chúng ta đừng nghĩ quảng cáo Google Ads đang lấn sân SEO. Bởi một yếu tố rất quan trọng mà SEO có là sự bền vững, lâu dài. Do hiện nay kiến thức về SEO còn khá hạn chế nên thị trường SEO rất khó khăn, tuy nhiên SEO đang dần dần được mọi người biết đến nên chúng ta hãy nhìn nhận Google Ads có thể là bước đầu của SEO. Nói cách khác là 3 bước chuyển mình: không quảng cáo -> Google Ads -> SEO.

Kết luận

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google giá rẻ của bạn, hãy liên hệ với VietAds  để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủCó phải Seo đang dần bị Google Ads lấn át?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục